หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: HONOR เปิดตัวเทคโนโลยี Gaming+ ดันสมรรถนะกราฟิกถึงขีดสุด ในงาน MWC 2019  (อ่าน 9 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 1 มี.ค. 19, 07:13 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 Gaming+ เหนือกว่าทั้งความเร็ว คุณภาพของภาพ และความคมชัด ให้ผู้ใช้ HONOR View20 เล่นเกมมือถือได้เต็มอารมณ์

HONOR View20 กวาดรางวัลและเสียงชื่นชมอย่างล้นหลามจากสื่อHONOR แบรนด์สมาร์ทโฟนชั้นนำ ประกาศเปิดตัวเทคโนโลยี Gaming+ สุดล้ำในงาน Mobile World Congress 2019 (MWC 2019) โดย Gaming+ มาพร้อมกับเทคโนโลยีใหม่ๆมากมาย ที่จะช่วยเพิ่มสมรรถนะ คุณภาพกราฟิก และความคมชัดของภาพในเกมมือถือที่เล่นผ่านสมาร์ทโฟน HONOR View20 พร้อมกันนี้ HONOR ได้เปิดตัวระบบนิเวศแอปพลิเคชันที่ใช้เทคโนโลยีกล้อง TOF 3D ที่จะเปิดมิติใหม่ของการใช้งานเทคโนโลยี AR

คุณจอร์จ จ้าว ประธานบริษัท HONOR กล่าวว่า "HONOR มีความยินดีที่จะประกาศว่า สมาร์ทโฟนรุ่นล่าสุดในตระกูล View อย่าง HONOR View20 ทำยอดขายทะลุ 1.5 ล้านเครื่องแล้ว เรากำลังเข้าใกล้เป้าหมายในการเป็นแบรนด์สมาร์ทโฟนท็อป 5 ภายในสามปี เทคโนโลยีสุดล้ำอย่าง Gaming+ ได้เข้ามายกระดับสมรรถนะกราฟิกของสมาร์ทโฟนรุ่นนี้ ซึ่งตอบโจทย์ความต้องการของผู้บริโภครุ่นใหม่ที่แสวงหาประสบการณ์การเล่นเกมมือถือที่ดีกว่าเดิม และเมื่อผนวกรวมกับกล้อง TOF 3D แห่งอนาคตแล้ว ผู้บริโภคก็จะได้รับประสบการณ์ที่หลากหลายและยอดเยี่ยมที่สุด"

GAMING+ ให้เกมเมอร์สนุกยิ่งขึ้น

สมาร์ทโฟน HONOR View20 เปิดตัวทั่วโลกที่ปารีสเมื่อเดือนที่แล้ว มาพร้อม 5 คุณสมบัติที่เป็นครั้งแรกของโลก ได้แก่ กล้องหลัง 48MP, กล้องหน้า 25MP ฝังในจอ, Kirin 980 ชิปเซ็ต AI ขนาด 7 นาโนเมตร, เทคโนโลยี AI Triple-Antenna Wi-Fi และดีไซน์พื้นผิวนาโนแบบออโรร่า นอกจากนี้ เทคโนโลยี Gaming+ ยังช่วยยกระดับประสบการณ์การเล่นเกมให้ดียิ่งขึ้นด้วยการอัปเกรดระบบทั้งหมด ทั้งการยกระดับสมรรถนะของ GPU, การปรับโหลดของ GPU, การเพิ่มความคมชัดของภาพ รวมถึงระบบคาดการณ์การโหลดเทคโนโลยี AI และเมื่อผนึกกำลังกับชิปเซ็ต Kirin 980 สุดยอดสมาร์ทโฟน HONOR View20 ก็พร้อมมอบประสบการณ์การเล่นเกมมือถือที่ดีที่สุด

เทคโนโลยี Gaming+ ช่วยให้ SoC (System on Chip) ใช้พลังงานได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้นถึง 20.34% [1] ส่วนการอัปเกรดชิปเซ็ต Mali-G76 GPU บน Kirin 980 ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการลำดับความสำคัญของงานและการประมวลผลแบบขนาน ซึ่งป้องกันไม่ให้เกิดคำสั่งซ้ำและ GPU ทำงานมากเกินไป พร้อมกันนั้นยังช่วยเพิ่มความเร็วในการรับส่งข้อมูลระหว่าง CPU, GPU และหน่วยความจำ นอกจากนี้ Kirin 980 GPU ยังทำงานได้อย่างแนบเนียนกับเทคโนโลยี AI frequency modulation scheduling ซึ่งสามารถคาดการณ์โหลดงานด้วยการติดตามอัตราเฟรมต่อวินาที (fps) คุณภาพของภาพ และข้อมูลนำเข้าจากทัชสกรีนแบบเรียลไทม์ พร้อมระบุจุดติดขัดที่ขัดขวางการทำงานได้อย่างอัจฉริยะ สำหรับการเล่นเกมแล้ว เทคโนโลยี AI ใหม่นี้ช่วยเพิ่มความถูกต้องแม่นยำในการคาดการณ์โหลดของแต่ละเฟรมได้กว่า 30% เมื่อเทียบกับเทคโนโลยีทั่วไป และอีกหนึ่งคุณสมบัติหลักก็คือการปรับ GPU ซึ่งเข้ามาเพิ่มคุณภาพของภาพและลดการใช้พลังงาน การอัปเกรดดังกล่าวทำให้เล่นเกมความละเอียดสูงได้ด้วยความคมชัดมากขึ้น ระดับความสว่างมากขึ้น และมีสีสันมากขึ้น

เทคโนโลยี Gaming+ ทำให้สมาร์ทโฟน HONOR View20 รองรับการเล่นเกม Fortnite มาตรฐานกราฟิก Vulkan ส่งผลให้เกมเมอร์เล่นเกมได้อย่างว่องไวและลื่นไหลยิ่งขึ้น [2] นอกจากนี้ เกมมือถือยอดฮิตอย่าง QQ Speed และ Arena of Valor ยังได้รับการพัฒนาให้รองรับฟีเจอร์ความละเอียดสูงด้วย เกมเมอร์ทั้งหลายสามารถสัมผัสกับความคมชัดและรายละเอียดที่เหนือชั้นยิ่งกว่าเดิมได้แล้ววันนี้

นอกจากนี้ กล้อง TOF 3D ของ HONOR View20 ยังสร้างมิติใหม่ของการเล่นเกมและความเป็นไปได้ใหม่ๆของการใช้งานเทคโนโลยี AR แห่งอนาคต โดยมาพร้อมความสามารถในการจับภาพเชิงลึก การจับโครงสร้างกระดูก และการจับการเคลื่อนไหวแบบเรียลไทม์ ทำให้ผู้ใช้ได้สนุกสนานไปกับฟังก์ชันอินเทอร์แอคทีฟมากมาย เช่น การสร้างภาพ 3 มิติ, การนับแคลอรีด้วยเทคโนโลยี AI, Magic AR และการเล่นเกม 3 มิติโดยใช้ท่าทางเป็นตัวควบคุม โดยมีเกม Brave Jelly เป็นเกมใหม่ล่าสุด ในอนาคต HONOR จะจับมือกับพันธมิตรรายใหม่ๆ เพื่อสร้างสรรค์ระบบนิเวศ TOF 3D แบบบูรณาการ เพื่อเปิดมิติใหม่ของการวัดระยะด้วยเทคโนโลยี AR การท่องโลกโซเชียล และการช็อปปิง

HONOR View20 ได้รับเสียงชื่นชมอย่างล้นหลามจากสื่อ

นับตั้งแต่เปิดตัวทั่วโลกเมื่อเดือนมกราคมที่ผ่านมา HONOR View20 ก็ได้รับการยกย่องจากผู้คร่ำหวอดในวงการและผู้บริโภคทั้งในเรื่องของดีไซน์และฟีเจอร์อันเหนือชั้น นอกจากนั้นยังได้รับเสียงชื่นชมอย่างล้นหลามจากสื่อและบรรดาผู้ทรงอิทธิพล โดยได้รับการจัดอันดับระดับ 5 ดาวจากสื่อที่ทรงเกียรติที่สุดในอุตสาหกรรม ได้แก่

- 5 ดาวจาก Stuff - "Honor รุกเข้าสู่ตลาดรุ่นใหญ่ด้วยสมาร์ทโฟนที่น่าประทับใจที่สุดรุ่นหนึ่งในระดับเดียวกัน"
- 5 ดาวจาก The Guardian - "สมาร์ทโฟนรุ่นแรกที่มีกล้องฝังในจอ"
- 5 ดาวจาก T3 - "โดยรวมแล้ว Honor View 20 คือสมาร์ทโฟนระดับกลางที่ดีที่สุดในตลาดในขณะนี้"
- 5 ดาวจาก Expert Reviews - "กล้องเซลฟี่ฝังในจอและกล้องหลัง 48MP ส่งให้ Honor View 20 เป็นสมาร์ทโฟนที่น่าตื่นตาตื่นใจที่สุดรุ่นหนึ่งในรอบหลายปี"

HONOR View20 มียอดขายแข็งแกร่ง โดยในประเทศจีน HONOR View20 ควบสองแชมป์ (ยอดขายและรายได้จากการขาย) ในกลุ่มสมาร์ทโฟนราคา 3,000 หยวนขึ้นไปที่ขายผ่านออนไลน์ ส่วนในฝรั่งเศส เพียงสัปดาห์แรกของการเปิดตัว HONOR View20 ก็ครองแชมป์ยอดขายสูงสุดของ Amazon ในกลุ่มสมาร์ทโฟนราคา 499 ยูโรขึ้นไป นอกจากนั้นยังครองตำแหน่งสมาร์ทโฟนเรือธงขายดีที่สุดของ Senheng ร้านขายเครื่องใช้ไฟฟ้าชั้นนำในมาเลเซีย

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม