หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: สตาเลียน เปิดตัว New Makina 250 SP  (อ่าน 6 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 1 เม.ย. 19, 12:34 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

บริษัท พาวเวอร์สตาเลียน จำกัด เปิดตัวแบรนด์มอเตอร์ไซค์คนไทย รุ่น New Makina 250 SP มอเตอร์ไซค์สายวินเทจสัญชาติไทยแท้ หลังทุ่มเทซุ่มทำงานมาแรมปีในการพัฒนาผลิตภัณฑ์และปรับรูปแบบการทำธุรกิจใหม่ที่ได้รับความร่วมมือจากผู้เชี่ยวชาญจากหลายส่วนและพบกับแคมเปญสุดพิเศษในงาน 40th Bangkok International Motor Show 2019 อิมแพ็ค เมืองทองธานี

คุณอารีรัตน์ ศรีประทาย ประธานกรรมการบริหาร บริษัท พาวเวอร์สตาเลียน จำกัด เจ้าของแบรนด์สตาเลียน เปิดเผยว่า ในระหว่างเกือบสองปีที่ผ่านมา เป็นช่วงเวลาที่สตาเลียนทุ่มเท ใส่ใจเรื่องยกระดับคุณภาพของตัวสินค้า และตอกย้ำการสร้างแบรนด์ไทยสตาเลียนให้แข็งแรงและยั่งยืน บริษัทฯได้ปรับกลยุทธ์การทำธุรกิจในแนวทางใหม่ที่เหมาะสมกับตัวเอง เราเชื่อว่าการเฟ้นหาพาร์ทเนอร์ที่มีความเชี่ยวชาญหลากหลายมาช่วยกันสร้างแบรนด์ไทยจนสำเร็จในวันนี้ได้เพราะการจะสร้างแบรนด์ไทยให้แข็งแรง เติบโตจนทำให้ลูกค้าทั้งในประเทศและต่างประเทศยอมรับ จึงจำเป็นต้องสร้างระบบการทำงานที่รวมเอาผู้เชี่ยวชาญจากหลากหลายด้านมาร่วมเดินทางไปด้วยกันกับเราและสร้างโมเดลที่ก่อให้เกิดประโยชน์แบบ win win กันทุกฝ่าย หากมองย้อนกลับไปวันนี้กับเมื่อวานเปลี่ยนแปลงอย่างมีนัยยะสำคัญ เนื่องจากว่ามาจากพลังความร่วมมือร่วมใจจากธุรกิจหลายภาคส่วนที่มาเกื้อหนุนซึ่งกันและกัน จนทำให้ธุรกิจขับเคลื่อนตัวได้อย่างรวดเร็วและยั่งยืนมากกว่าการทำทุกสิ่งด้วยตัวเองเพียงลำพัง

สำหรับนโยบายการตลาดเน้นการปรับตัวให้เข้ากับยุคสมัยของโลกที่เปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็ว จึงต้องนำเทคโนโลยีเข้ามาช่วยในการทำธุรกิจมากขึ้นและเน้นเรื่องคุณภาพมากกว่าปริมาณการผลิต หรือเรียกอีกนัยหนึ่งว่า “ทำน้อยอย่างแต่ได้ประสิทธิภาพดีเลิศ” โดยเราจะใช้สินค้าเป็นตัวขับเคลื่อนเป็นหลัก มุ่งมั่น พัฒนาและผลิตสินค้าที่ดีอย่างต่อเนื่อง ให้คุณภาพสินค้าเป็นข้อพิสูจน์การใช้การตลาดแบบสร้างความสัมพันธ์และการบริการให้คนเกิดประสบการณ์ที่ดีกับสตาเลียน เราจะเน้นการดูแลฐานลูกค้าเก่าและจัดกิจกรรมกับกลุ่มเป้าหมายของเรามากที่สุด ครั้งนี้นับเป็นการเริ่มต้นนับหนึ่งใหม่อีกครั้งของแบรนด์สตาเลียน ที่จะต้องเฝ้าดูกลไกการเปลี่ยนแปลงของตลาดที่รวดเร็ว เราเชื่อว่าการเป็นแบรนด์เล็กที่สามารถพกพาความคล่องตัวและ
รวดเร็วของการเปลี่ยนแปลงในยุคนี้ และยุทธศาสตร์แห่งความร่วมมือจะเป็นปัจจัยทำให้แบรนด์สตาเลียนเติบโตและแข็งแกร่งได้ ปัจจุบันบริษัทฯตั้งเป้า New Makina 250 SP มอเตอร์ไซค์สายวินเทจสัญชาติไทยตัวนี้จนถึงสิ้นปี ตั้งเป้ายอดขายให้อยู่ที่ 4,000 คัน คิดเป็นมูลค่ายอดขายประมาณ 300 ล้านบาท โดยบริษัทฯให้ความสำคัญกับคุณภาพความพึงพอใจมากกว่าปริมาณยอดขาย ส่วนเรื่องของแบรนด์ดิ้งเราเน้นการสื่อสารความชัดเจนของตัวแบรนด์สตาเลียนกับการเป็นผู้นำเทรนด์รถสไตล์คลาสสิค สไตล์วินเทจ และสปอร์ตคาเฟ่เรซเซอร์เป็นเจ้าแรกของแบรนด์ไทยในราคาที่จับต้องได้ เพื่อผลิตสินค้าขายให้คนไทยใช้ในราคาถูก และสามารถส่งออกขายในต่างประเทศในราคาตลาดโลก เพราะเราเชื่อในฝีมือคนไทยไม่แพ้ชาติใดในโลก

ในส่วนนโยบายการขาย การบริการหลัง การขายรวมถึงอะไหล่การเปลี่ยนแปลงหลักๆ เราเพิ่มเครือข่ายการขายผ่านผู้ที่มีใจรักและหลงใหลรถสไตล์คลาสสิคเพื่อเพิ่มช่องทางการขายให้กับแบรนด์ นอกจากช่องทางการขายผ่านทางดีลเลอร์ตามปกติแล้ว เราได้สร้างความแตกต่างจากที่เคยทำมาคือ การขายผ่านช่องทางใหม่ที่เราเรียกว่า “กลุ่มอินดี้เอเจ้นท์” ที่จะกลายมาเป็นส่วนสำคัญในการสนับสนุนตั้งแต่การขาย การแต่ง การซ่อม และให้คำปรึกษาแก่ลูกค้า อินดี้เอเจ้นท์ คือร้านสำนักแต่งที่เจ้าของร้านทำเองมีความหลงใหลเปิดร้านสำนักแต่ง คัสตอม ซึ่งเป็นแหล่งรวมของสำนักแต่งขายอะไหล่และซ่อมรถ รวมถึงมีสไตล์ที่ชื่นชอบการขับขี่รถในแนวนี้อยู่ด้วย โดยอินดี้เอเจ้นท์ชุดแรกเป็นรุ่นก่อตั้งมีจำนวน 7 แห่ง และขณะนี้ได้เปิดรับเฟส 2 ขึ้นมาอีก 10 แห่ง เป็น 17 แห่งเป็นที่เรียบร้อยแล้ว และจะเปิดเฟสต่อๆไปในอนาคต ซึ่งเป็นการเปิดโอกาสให้ร้านเล็กๆที่มีความสามารถและตั้งใจเปิดธุรกิจในสิ่งที่รัก ได้รับการสนับสนุนจากสตาเลียนก่อเป็นธุรกิจที่งดงาม นอกจากตัวแทนจำหน่าย ดีลเลอร์ กลุ่มอินดี้เอเจ้นท์แล้ว เราก็มีเสริมในส่วนของช่องทางการขายผ่านออนไลน์ในรูปแบบเช่าซื้อที่สมบูรณ์แบบ การเช่าซื้อออนไลน์ยูลีส เกิดจากการร่วมมือกับกลุ่มสตาร์ทอัพ ( Start Up) ที่จะเป็นตัวกลางรองรับลูกค้าเข้ามาเจอดีลเลอร์และเหล่าร้านอินดี้เอเจ้นท์ได้ง่ายขึ้น ทางยูลิสได้ทดลองเปิดบริการมา 2 เดือน นับว่าได้รับกระแสการตอบรับที่ดี ส่วนนโยบายหลังการขาย บริษัทฯเน้นในเรื่องของการส่งมอบต่อลูกค้าให้ดีที่สุด 1. ผ่านระบบสาย Stallions Hot line สายด่วน เบอร์โทร 099-505-3113 และ 095-090-7779 หรือ ID Line powerservice1 2. ระบบรับรถ กรณีรถเสียฉุกเฉิน จะไปถึงลูกค้าและรับรถลูกค้าภายใน 24 ขม. ในกรุงเทพฯและปริมณฑล กรณีต่างจังหวัด หากเป็นพื้นที่ที่ไม่มีตัวแทนจำหน่าย ดีลเลอร์ หรือกลุ่มอินดี้เอเจ้นท์ จะใช้เวลาไม่เกิน 48 ชม. / 2 วัน เป็นอย่างช้า 3. เปิดระบบขายอะไหล่ผ่านช่องทางยูลีสเพิ่มอีกช่องทาง ดีลเลอร์ และลูกค้าสามารถเข้าไปสั่งซื้อ และชำระเงินผ่านระบบออนไลน์ได้ด้วยตัวเอง พร้อมด้วยระบบการจัดส่งที่รวดเร็วด้วยช่องทางพิเศษ โดยเริ่มต้นจากรุ่น Makina 250 (2018) และ Makina 250 (2019) จะเปิดใช้ต้นเดือน พฤษภาคม 2562 นี้

คุณอารีรัตน์ กล่าวเสริมว่า เราเชื่อว่าเครือข่ายการทำงานที่ครอบคลุมนี้ จะทำให้เราสามารถบริการลูกค้าได้ดียิ่งขึ้น ดิฉันและทีมงานทุกคนขอส่งมอบสินค้าที่พวกเราภาคภูมิใจกับ New Makina 250 SP ในวันนี้และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้รับการสนับสนุนและเป็นกำลังใจให้สตาเลียน แบรนด์มอเตอร์ไซค์ของคนไทย รวมถึงมอเตอร์ไซค์ไฟฟ้า ซึ่งเป็นธุรกิจแห่งอนาคตอันใกล้นี้ ที่เราได้รับการติดต่อทาบทามให้เป็นฐานการผลิตและร่วมพัฒนาผลิตภัณฑ์ให้หลายๆแบรนด์ อย่างเช่น แบรนด์ Edison ซึ่งเกิดจากเด็กกลุ่มสตาร์ทอัพไทย เช่นกัน ที่มีความรู้ความสามารถทางด้านการวิจัยและพัฒนานวัตกรรม (R&D) ในงานมอเตอร์โชว์ครั้งนี้เราได้นำรถไฟฟ้าต้นแบบ ทั้งของสตาเลียนและ Edison ที่เกิดจากความร่วมมือร่วมกันมาโชว์ในงานนี้ด้วย เพื่อบ่งบอกความเชื่อมั่นว่าแบรนด์สตาเลียน จะมุ่งมั่นพัฒนาและสามารถสร้างแบรนด์ไทยก้าวไกล แข็งแรงยั่งยืน ให้เป็น “Global Brand“ ที่ได้รับการยอมรับทั้งในประเทศและต่างประเทศ นอกจากนี้เราได้จัดแคมเปญพิเศษ สำหรับผู้สนใจ Makina 250 SP เพียงแค่แวะมาร่วมกิจกรรม คุณอาจได้รับทดลองขับฟรีเป็นระยะเวลา 1 ปี จำนวน 5 รางวัล หรือผู้สนใจจองรถหรือออกรถภายในงาน รับเงื่อนไขฟรีดาวน์ พร้อม Care Free 5 ปี สนใจสอบถามที่บูธสตาเลียน เลขที่ D6 ชาเลนเจอร์ 1 อิมแพ็ค เมืองทองธานี ด้านหน้า ประตู 2 (ประตูทางเข้าโซนมอเตอร์ไซค์) ระหว่างวันที่ 27 มีนาคม – 7 เมษายน 2562
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:  สตาเลียน 

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม