หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: หัวเว่ย เปิดตัว FusionServer 2298 V5 ดาวเด่นของงานประชุม ISP Summit  (อ่าน 4 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 2 เม.ย. 19, 15:30 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

ที่งานประชุม Huawei ISP Summit Asia Pacific 2019 หัวเว่ย ได้จัดแสดงชุดผลิตภัณฑ์คอมพิวเตอร์อัจฉริยะมากมาย ไม่ว่าจะเป็นเซิร์ฟเวอร์จัดเก็บข้อมูลความหนาแน่นสูงพิเศษรุ่นใหม่ล่าสุดอย่าง FusionServer 2298 V5 ไปจนถึง TaiShan ซึ่งเป็นเซิร์ฟเวอร์บน ARM ประสิทธิภาพสูงสุดในอุตสาหกรรม ตลอดจนกลไกเร่งความเร็ว SSD ด้วยเทคโนโลยีอัจฉริยะ


เซิร์ฟเวอร์จัดเก็บข้อมูล FusionServer 2298 V5 มีวัตถุประสงค์เพื่อให้บริการพื้นที่เก็บข้อมูลขนาดใหญ่และคุ้มราคาแก่ลูกค้า เช่น ผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ต องค์กร และผู้ให้บริการเครือข่าย รองรับการใช้งานกับพื้นที่จัดเก็บข้อมูลผ่านซอฟต์แวร์ บิ๊กดาต้า การสำรองและเก็บรักษาข้อมูล และสถานการณ์การเก็บข้อมูลที่ละเอียดอื่น ๆ เช่น การจัดเก็บข้อมูลแบบอุ่นหรือเย็น FusionServer 2298 V5 มีความหนาแน่นสูงเป็นพิเศษ ประสิทธิภาพที่ยอดเยี่ยม การบำรุงรักษาที่ง่าย การจัดการที่สะดวก และสามารถขยายพื้นที่ได้อีกมาก FusionServer 2298 V5 รองรับฮาร์ดไดร์ฟขนาด 3.5 นิ้วได้สูงสุด 24 ตัว และขนาด 2.5 นิ้วสูงสุด 4 ตัว (สามารถใส่ NVMe SSDs ได้สูงสุด 4 ตัว) ในตู้ 2U ให้พื้นที่จัดเก็บได้สูงถึงเกือบ 400 TB ซึ่งใหญ่กว่าเซิร์ฟเวอร์ Huawei 2U รุ่นเดียวกันถึง 40% FusionServer 2298 V5 ใช้ประโยชน์จากสถาปัตยกรรมพื้นที่จัดเก็บแบบผสมผสานและรองรับการจัดเก็บข้อมูลเป็นระดับขั้น พร้อมพื้นที่จัดเก็บข้อมูลเสริมที่มีขนาดใหญ่และยืดหยุ่น ช่วยลดต้นทุนการจัดเก็บข้อมูล


FusionServer 2298 V5 รองรับ I/O ความยืดหยุ่นสูงพร้อมช่อง 2xGE และ 2x10GE LAN บนมาเธอร์บอร์ด (LOM) ทำให้การปรับแต่งเครือข่ายง่ายขึ้นและเป็นไปตามข้อกำหนดของเครือข่ายในสถานการณ์การใช้งานส่วนใหญ่ นอกจากนี้ยังรองรับอินเทอร์เฟซ I/O มาตรฐาน OCP2.0 และสามารถใช้ได้กับศูนย์ข้อมูลคลาวด์ FusionServer 2298 V5 มีกลไกเปิด/ปิดอิสระของฮาร์ดไดรฟ์แยกแต่ละตัว ทำให้ควบคุมการบริการและอุปกรณ์ได้อย่างแม่นยำ นอกจากนี้ยังรองรับเทคโนโลยีประหยัดพลังงานที่ทรงประสิทธิภาพ นวัตกรรมทั้งหมดนี้แปรเปลี่ยนเป็นผลประโยชน์ที่จับต้องได้สำหรับลูกค้า


ด้วยยุคสมัยแห่งปัญญาประดิษฐ์ (AI) ที่ส่งผลกระทบต่อทุกอุตสาหกรรม องค์กรต่าง ๆ จึงกำลังปรับตัวสู่เทคโนโลยีคลาวด์คอมพิวติ้งและบิ๊กดาต้าเพื่อพัฒนาผลิตภาพ พร้อมเปลี่ยนผ่านรูปแบบธุรกิจและรูปแบบการให้บริการด้วยการใช้ AI โดยความก้าวหน้าของเทคโนโลยี AI ขึ้นอยู่กับการคำนวณที่ทรงพลังและความสามารถในการวิเคราะห์บิ๊กดาต้า ขณะที่เทรนด์ใหม่ ๆ ก็เพิ่มความต้องการด้านคอมพิวติ้งและพื้นที่จัดเก็บข้อมูลของเซิร์ฟเวอร์ ด้วยเหตุนี้ ภาคอุตสาหกรรมจึงจำเป็นต้องทำให้ศูนย์ข้อมูลมีความอัจฉริยะมากขึ้น ทั้งยังต้องเพิ่มขนาดเซิร์ฟเวอร์ พัฒนาประสิทธิภาพ O&M และลดต้นทุนการจัดเก็บข้อมูล


เกี่ยวกับ หัวเว่ย

หัวเว่ย เป็นผู้ให้บริการชั้นนำของโลกด้านโครงสร้างพื้นฐานเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร (ICT) และอุปกรณ์อัจฉริยะ ด้วยโซลูชั่นครบวงจรที่ครอบคลุม 4 ขอบข่ายหลัก ได้แก่ เครือข่ายโทรคมนาคม ไอที อุปกรณ์อัจฉริยะ และบริการคลาวด์ เรามุ่งมั่นที่จะนำเทคโนโลยีดิจิทัลไปสู่ทุกคน ทุกบ้าน และทุกองค์กร เพื่อสร้างโลกอัจฉริยะที่มีการเชื่อมต่อถึงกันอย่างแท้จริง

หัวเว่ย ให้บริการครบวงจรทั้งในส่วนของผลิตภัณฑ์ โซลูชั่น และบริการ โดยมีศักยภาพโดดเด่นและปลอดภัย ผ่านการทำงานร่วมกันอย่างเปิดกว้างกับพันธมิตรในระบบนิเวศ เราสร้างมูลค่าที่ยั่งยืนสำหรับลูกค้า ทำงานเพื่อส่งเสริมผู้คน เพิ่มคุณค่าให้ชีวิตในบ้าน และให้แรงบันดาลในการสร้างนวัตกรรมในองค์กรทุกขนาดและรูปร่าง

นวัตกรรมของหัวเว่ยมุ่งเน้นไปที่ความต้องการของลูกค้า เราลงทุนอย่างมากในการวิจัยพื้นฐาน มุ่งมั่นกับการพัฒนาเทคโนโลยีใหม่ที่จะขับเคลื่อนโลกไปข้างหน้า เรามีพนักงานกว่า 180,000 คน และดำเนินงานในกว่า 170 ประเทศและภูมิภาคทั่วโลก หัวเว่ยเป็นบริษัทเอกชนที่ก่อตั้งขึ้นในพ.ศ.2530 และพนักงานทุกคนเป็นเจ้าของบริษัทร่วมกันอย่างแท้จริง

ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับหัวเว่ยได้ที่ www.huawei.com หรือติดตามเราได้ทาง:

http://www.linkedin.com/company/Huawei
http://www.twitter.com/Huawei
http://www.facebook.com/Huawei
http://www.google.com/+Huawei
http://www.youtube.com/Huawei

เกี่ยวกับ ISP Summit

การประชุม Huawei ISP Summit Asia Pacific 2019 คืองานประชุมใหญ่ประจำปีระดับโลกของหัวเว่ยสำหรับอุตสาหกรรม ISP จัดขึ้นในธีม "Leading New ICT, Accelerate Service Innovation with ISP" งานประชุมเริ่มขึ้นที่บาหลี ประเทศอินโดนีเซียเมื่อวันที่ 29 มีนาคม 2019 ที่ผ่านมา โดยงานนี้เป็นเสมือนแพลตฟอร์มที่สมบูรณ์แบบ เพื่อเปิดโอกาสให้องค์กรในแวดวง ISP ได้พบปะ พูดคย และแลกเปลี่ยนความเห็นเกี่ยวกับการเอาชนะความท้าทายปัจจุบัน และพลิกโอกาสสู่ความสำเร็จเพื่ออนาคตอัจฉริยะ

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม