หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: OKEx ขยายแพลตฟอร์มรุกตลาดยุโรป ด้วยบริการเทรดเงินยูโร, ลีราตุรกี, รูเบิลรัสเซีย  (อ่าน 10 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 18 เม.ย. 19, 10:45 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

- พบกับ OKEx ได้ที่งาน Paris Blockchain Week ในวันที่ 16-17 เม.ย.นี้


OKEx แพลตฟอร์มซื้อขายแลกเปลี่ยนสินทรัพย์ดิจิทัลชั้นนำของโลกจากประเทศมอลตา ประกาศเปิดบริการซื้อขายสกุลเงินยูโร (EUR), ลีราตุรกี (TRY) และรูเบิลรัสเซีย (RUB) บนแพลตฟอร์มซื้อขายแลกเปลี่ยนสกุลเงินทั่วไปให้เป็นเงินดิจิทัล (fiat-to-token) ระหว่างลูกค้ากับลูกค้า (C2C) ในขณะที่ความต้องการสินทรัพย์ดิจิทัลกำลังขยายตัวออกทั่วโลก OKEx ตั้งใจที่จะทำหน้าที่เป็นผู้บุกเบิกการผลักดันให้สกุลเงินดิจิทัลถูกนำไปใช้งานอย่างแพร่หลายทั่วโลก และบัดนี้นักลงทุนในยุโรปก็กำลังจะมีทางเลือกเพิ่มขึ้นในการซื้อขายสกุลเงินดิจิทัลด้วยเงินกระดาษ ผ่านการดำเนินการซื้อขายบน OKEx ซึ่งจะเปิดโอกาสให้พวกเขาสามารถทำการซื้อขายแบบครบวงจรทั้ง C2C, สปอต, มาร์จิ้น และตราสารอนุพันธ์ได้ในจุดเดียว พร้อมอบความสะดวกสบายและความปลอดภัยที่เหนือชั้น


Andy Cheung หัวหน้าฝ่ายปฏิบัติการของ OKEx กล่าวว่า "เราทุ่มความพยายามอย่างหนักในการสร้างระบบนิเวศสกุลเงินดิจิทัลที่แข็งแกร่ง และนั่นก็เป็นเหตุผลที่เราจะไม่มีวันหยุดขยายการบริการ และผลักดันให้เกิดการใช้งานสกุลเงินดิจิทัลต่อไปในอนาคต เราตื่นเต้นมากกับการขยายบริการในครั้งนี้ เพราะแพลตฟอร์ม C2C ของเราจะมีโอกาสได้เข้าไปสนับสนุนการซื่อขายสินทรัพย์ดิจิทัลทั่วยุโรป ด้วยสกุลเงินที่เพิ่งเปิดให้บริการใหม่ล่าสุด ซึ่งถือความก้าวหน้าครั้งยิ่งใหญ่ของเรา และเมื่อพิจารณาจากค่าเงินบิตคอยน์ที่พุ่งขึ้นอย่างต่อเนื่องในช่วงที่ผ่านมา จะเห็นได้ว่าตลาดสกุลเงินดิจิทัลโดยรวมกำลังส่งสัญญาณที่ดีออกมา เราจึงมีความมั่นใจอย่างมากต่อการเติบโตและการพัฒนาของเทคโนโลยีบล็อกเชนภายใต้แนวโน้มที่สดใสนี้"


เปิดให้เทรดสกุลเงินใหม่ - ยูโร, ลีราตุรกี และรูเบิลรัสเซีย บนแพลตฟอร์มซื้อขายแบบ C2C แล้ววันนี้


ตลาดซื้อขายสกุลเงินยูโร (EUR), ลีราตุรกี (TRY) และรูเบิลรัสเซีย (RUB) เปิดให้บริการแล้วบนแพลตฟอร์มซื้อขายแบบ C2C ของ OKEx โดยผู้ใช้จะสามารถเลือกอัตราแลกเปลี่ยนและวิธีการชำระเงินได้ตามที่ตนสะดวก เพื่อดำเนินการซื้อหรือขายสินทรัพย์ทางการเงินเสมือน (Virtual Financial Assets) ด้วยเงินกระดาษในตลาดที่มีความผันผวนต่ำ และไม่ต้องเสียค่าธรรมเนียมในการทำธุรกรรม* บริการซื้อขายแบบ C2C ของ OKEx นับเป็นบริการที่เป็นที่นิยมมากที่สุดบริการหนึ่ง ในฐานะแพลตฟอร์มแบบกระจายศูนย์สำหรับดำเนินการซื่อและขายบิตคอยน์ (BTC), เททเทอร์ (USDT), อีเธอเรียม (ETH) และไลท์คอยน์ (LTC) ทั้งนี้ ในการซื้อขายบนแพลตฟอร์ม C2C ผู้ใช้จำเป็นต้องดำเนินการตามขั้นตอนง่ายๆ 2-3 ขั้นตอน ซึ่งได้แก่การพิสูจน์ตัวตน (KYC level 1 verification) รวมถึงการผูกหมายเลขโทรศัพท์มือถือ และบัญชีธนาคารท้องถิ่นที่ใช้งานได้ก่อน


เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น ปัจจุบันเว็บไซต์ของ OKEx รองรับการให้บริการในภาษาต่างๆ 10 ภาษา ได้แก่ ภาษาอังกฤษ, ตุรกี, เยอรมัน, จีนแบบดั้งเดิม, สเปน, ฝรั่งเศส, รัสเซีย, ไทย, เวียดนาม และอินโดนีเซีย


การสรรหาผู้ค้าที่ได้รับการแต่งตั้งในระบบ C2C ทั่วโลก

สำหรับผู้ที่เพิ่งเริ่มต้นลงทุนสินทรัพย์ดิจิทัล ระบบซื้อขายแบบ C2C นับเป็นแพลตฟอร์มที่ยอดเยี่ยมในการเข้ามาลงทุนในตลาดซื้อขายสินทรัพย์ดิจิทัล ส่วนผู้ใช้ระดับมืออาชีพ โปรแกรมผู้ค้าที่ได้รับการแต่งตั้งนี้ได้ถูกออกแบบเป็นพิเศษสำหรับพวกเขา ด้วยสิทธิพิเศษเหนือระดับดังนี้:
- ช่องทางในการเข้าซื้อขาย (traffic incline): สามารถซื้อขายผ่านแพลตฟอร์มของ OKEx และช่องทางอย่างเป็นทางการอื่นๆ
- บริการช่วยเหลือลูกค้าส่วนบุคคล: ระบบช่วยเหลือลูกค้าแบบพิเศษสำหรับผู้ค้า
- ติดฉลากพรีเมียม: ฉลากตัว "V" สุดพิเศษบนชื่อผู้ใช้ซึ่งแสดงถึงความน่าเชื่อถือในระดับสูง
- สิทธิพิเศษต่างๆ: รองรับบริการซื้อขายในหลากหลายรูปแบบ, มอบโอกาสในการโฆษณา และบริการซื้อขายที่สามารถปรับเปลี่ยนได้
- หน้าจอแสดงลำดับคำสั่งซื้อ
- ความสามารถในการกำหนดฟิลเตอร์เพื่อกรองคู่ค้าได้โดยอิสระ

สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการสรรหาผู้ค้าที่ได้รับการแต่งตั้งในระบบ C2C ทั่วโลกได้ที่ https://support.okex.com/hc/en-us/articles/360025015332-Global-Recruitment-of-C2C-Designated-Merchants


สามารถเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับระบบซื้อขาย C2C ของ OKEx ได้ที่ https://support.okex.com/hc/en-us/sections/360002354071-C2C-Trading

*ยกเว้นตลาดซื้อขายเงินหยวน (CNY)


เกี่ยวกับ OKEx

OKEx เป็นแพลตฟอร์มซื้อขายแลกเปลี่ยนสินทรัพย์ดิจิทัลชั้นนำของโลกในประเทศมอลตา โดยมีบริการซื้อขายสินทรัพย์ดิจิทัลหลากหลายรูปแบบ เช่น การซื้อขายโทเคน การซื้อขายสัญญาล่วงหน้า การซื้อขายสัญญาสวอปแบบไม่มีวันหมดอายุ และเครื่องมือติดตามดัชนี เพื่อให้บริการแก่เทรดเดอร์ทั่วโลกผ่านเทคโนโลยีบล็อกเชน ปัจจุบัน OKEx นำเสนอบริการจับคู่ซื้อขายโทเคนและสัญญาล่วงหน้ากว่า 400 คู่ซื้อขาย ทำให้ผู้ใช้งานสามารถดำเนินกลยุทธ์ให้เกิดประโยชน์สูงสุด แพลตฟอร์มนี้มีสภาพแวดล้อมที่ปลอดภัย เชื่อถือได้ และมีเสถียรภาพสำหรับการซื้อขายสินทรัพย์ดิจิทัล โดยให้บริการลูกค้าหลายล้านรายจากกว่า 200 ประเทศและภูมิภาค


รูปถ่าย - https://photos.prnasia.com/prnh/20190412/2434628-1


โลโก้ - https://photos.prnasia.com/prnh/20180904/2227130-1LOGOnoticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:  การเงิน 

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม