หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: GAC Motor เปิดตัวรถรุ่นใหม่พร้อมจัดการประชุมตัวแทนจำหน่ายทั่วโลก  (อ่าน 28 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 23 เม.ย. 19, 10:12 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

GAC Motor ผู้ผลิตยานยนต์ชั้นนำของจีน เปิดตัวรถซีดาน GA6 โฉมใหม่ ที่อัปเกรดทั้งดีไซน์ ความสะดวกสบาย เทคโนโลยีอัจฉริยะ การควบคุมการขับขี่ และความปลอดภัย ในมหกรรมยานยนต์ Shanghai International Automobile Industry Exhibition ครั้งที่ 18 (Auto Shanghai 2019) พร้อมกันนี้ GAC Motor ยังได้จัดการประชุมตัวแทนจำหน่ายทั่วโลกด้วย


คุณยวี่ จวิน ประธาน GAC Motor กล่าวว่า "GAC Motor ใช้กลยุทธ์ "คุณภาพต้องมาก่อน" และพัฒนาคุณภาพยานยนต์อย่างต่อเนื่อง พร้อมกับเดินหน้าส่งเสริมจุดแข็งของแบรนด์ ในปีนี้เรามีแผนเปิดตัวรถ GA6, GS4 และ GS8 โฉมใหม่ เพื่อสร้างสรรค์การเดินทางที่น่าอภิรมย์ให้แก่ลูกค้าของเรา"


รถซีดาน GA6 โฉมใหม่ที่จะจำหน่ายอย่างเป็นทางการในเดือนมิถุนายนนี้ มาพร้อมรูปลักษณ์สปอร์ตโฉบเฉี่ยว ด้วยลายเส้นที่เฉียบคม กระจังหน้าใหญ่กว่าเดิม และไฟท้ายแบบ full-width นอกจากนั้นยังมีระบบขับขี่อัตโนมัติ L2 Autonomous Driving ที่ใช้เทคโนโลยี AI co-pilot สั่งการด้วยเสียง และระบบเสียง Harman Hi-Fi เพื่อมอบประสบการณ์การขับขี่อัจฉริยะ ปลอดภัย และน่าอภิรมย์


ขณะเดียวกัน บริษัทยังเปิดตัวรถต้นแบบ ENTRANZE ในประเทศเป็นครั้งแรก ซึ่งพัฒนาโดยศูนย์ออกแบบขั้นสูงของ GAC Motor ในสหรัฐอเมริกา มาพร้อมเทคโนโลยีอัจฉริยะใหม่ล่าสุด ฟีเจอร์ที่มีความยั่งยืน และระบบขับขี่อัตโนมัติ ENTRANZE คือรถรูปแบบใหม่ที่ผสมผสานระหว่างรถเอสยูวีกับรถเอ็มพีวี นับเป็นการเปิดมิติใหม่ให้กับรถครอบครัวสมัยใหม่


การอวดโฉมยานยนต์ดาวเด่นทั้งหมดทำให้ GAC Motor ได้รับความสนใจจากสื่อมวลชน ดีลเลอร์ ซัพพลายเออร์ และผู้เข้าชมงานจากทั้งในประเทศและต่างประเทศ ซึ่งต่างประทับใจอย่างมากในคุณภาพและดีไซน์อันยอดเยี่ยมของ GAC Motor


ในมหกรรม Auto Shanghai 2019 มีตัวแทนจำหน่ายของ GAC Motor กว่า 40 ราย จาก 15 ประเทศและภูมิภาคเข้าร่วมการประชุมตัวแทนจำหน่ายทั่วโลก ณ เมืองซูโจว มณฑลเจียงซู


การประชุมครั้งนี้จัดขึ้นภายใต้ธีม "Stronger Together, Greater Future" โดยมีการทบทวนความสำเร็จในการพัฒนาธุรกิจทั่วโลกตลอดปี 2018 พร้อมเผยกลยุทธ์และแผนธุรกิจในต่างประเทศสำหรับปี 2019


ในปี 2018 GAC Motor มีศูนย์บริการและจัดจำหน่ายครอบคลุม 16 ประเทศและภูมิภาคทั่วโลก และยอดขายในต่างประเทศก็เติบโตถึง 69% โดยบริษัทได้รุกขยายธุรกิจสู่ตลาดใหม่ เช่น ซาอุดีอาระเบียและเอกวาดอร์ รวมถึงเปิดศูนย์บริการและจัดจำหน่ายในอีกหลายประเทศ เช่น ฟิลิปปินส์และโบลิเวีย ส่งผลให้ GAC Motor ขึ้นแท่นเป็นแบรนด์รถยนต์ยอดนิยมในหลายตลาด รวมถึงเป็นแบรนด์รถยนต์สัญชาติจีนที่ขายดีที่สุดในคูเวต บาห์เรน และไนจีเรีย นอกจากนั้นยังติดโผแบรนด์จีนที่ดีที่สุด 50 อันดับแรกประจำปี 2018 จากการจัดอันดับของบริษัทที่ปรึกษา Inter-brand


ในปี 2019 GAC Motor วางแผนที่จะสำรวจตลาดใหม่ๆ ตามแนวเส้นทางสายไหม (Belt and Road) รวมถึงในภูมิภาคสำคัญอื่นๆ เพื่อเติมเต็มตลาดต่างประเทศ โดยหลังจากที่ได้ก่อตั้งบริษัท GAC Motor North America Company และบริษัทย่อยในรัสเซียแล้ว บริษัทก็ได้เปิด GAC Motor International Sales Company เพื่อประสานงานธุรกิจในต่างประเทศ GAC Motor จะเดินหน้าขยายธุรกิจในต่างประเทศต่อไป เพื่อยกระดับความสามารถในการแข่งขันบนเวทีโลก


ยิ่งไปกว่านั้น GAC Motor จะเพิ่มการลงทุนด้านการวิจัยและพัฒนาในปีนี้ เพื่อรักษาความได้เปรียบในการนำเสนอยานยนต์ บริษัทจะวิเคราะห์ความต้องการของตลาดในเชิงลึก เพื่อผลักดันการสร้างแบรนด์ในระดับโลก เปิดตัวรถรุ่นต่างๆในหลายตลาด เปิดศูนย์บริการและจัดจำหน่ายให้มากขึ้น ปรับปรุงศูนย์เดิมให้ดีขึ้น ปรับใช้กลยุทธ์การกำหนดราคารถ และเดินหน้าเพิ่มยอดขายในต่างประเทศ


นอกจากนี้ GAC Motor ยังได้มอบรางวัลให้แก่ตัวแทนจำหน่ายยอดเยี่ยมในหลายสาขา เช่น รางวัลการตลาดยอดเยี่ยม รางวัลบริการยอดเยี่ยม รางวัลยอดขายยอดเยี่ยม และรางวัลตัวแทนจำหน่ายยอดเยี่ยม เพื่อยกย่องผู้ที่ทำผลงานโดดเด่นในตลาดต่างประเทศตลอดปีที่ผ่านมา


ดีลเลอร์หลายรายกล่าวว่า งานนี้ช่วยให้เข้าใจมากขึ้นเกี่ยวกับคุณภาพยานยนต์ ศักยภาพด้านการวิจัยและพัฒนา ความสามารถด้านการผลิต และเป้าหมายเชิงกลยุทธ์ของ GAC Motor และพวกเขามั่นใจในพัฒนาการของ GAC Motor ในตลาดสากล


คุณยวี่ จวิน กล่าวว่า "เราจะเดินหน้าสนับสนุนตัวแทนจำหน่ายและพันธมิตรของเรา พร้อมสร้างความร่วมมือที่เป็นประโยชน์กับทุกฝ่าย"


เกี่ยวกับ GAC Motor


Guangzhou Automobile Group Motor CO., LTD หรือ GAC Motor ซึ่งก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 2008 เป็นบริษัทในเครือของ GAC Group ที่ติดอันดับ 202 ในทำเนียบ Fortune Global 500 โดย GAC Motor เป็นผู้พัฒนาและผลิตยานยนต์ เครื่องยนต์ ชิ้นส่วนยานยนต์ และอุปกรณ์ประดับยนต์คุณภาพสูง ปัจจุบัน GAC Motor รั้งตำแหน่งแบรนด์จีนอันดับหนึ่งในรายงาน China Initial Quality Study (IQS) ของ J.D. Power Asia Pacific เป็นปีที่ 6 ติดต่อกัน ซึ่งสะท้อนถึงกลยุทธ์ที่มุ่งเน้นคุณภาพทั้งในส่วนของการวิจัยและพัฒนา การผลิต ห่วงโซ่อุปทาน รวมถึงการขายและการให้บริการ


สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม สามารถดูได้ที่:
เฟซบุ๊ก: https://www.facebook.com/GACMotor
อินสตาแกรม: https://www.instagram.com/gac_motor
ทวิตเตอร์: https://www.twitter.com/gac_motor


รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20190422/2441912-1
รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20190422/2441912-1-a
รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20190422/2441912-1-bnoticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม