หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: Jiuye SCM ปิดการระดมทุนระดับ C+ นำโดย CMH Growth Fund  (อ่าน 9 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 21 พ.ค. 19, 14:48 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 
Jiuye SCM พร้อมขยายธุรกิจในอนาคต หลังได้รับเม็ดเงินระดมทุน C+ จากกองทุน CMH Growth FundJiuye Supply Chain Management ("Jiuye SCM" หรือ "บริษัท") ผู้ให้บริการขนส่งสินค้าอาหารสดด้วยความเย็นระดับชั้นนำของจีน ได้เสร็จสิ้นการระดมทุนระดับ Series C+ นำโดยกองทุน CHM Growth Fund โดยเงินที่ได้จากการระดมทุนครั้งนี้ จะนำไปใช้เพื่อพัฒนาแพลตฟอร์มโลจิสติกส์ขนส่งสินค้าอาหารสดด้วยความเย็น และ Freshcn ซึ่งเป็นแพลตฟอร์มบริการส่งอาหารสดทั่วโลกของบริษัทการระดมทุนครั้งล่าสุดนี้นับเป็นการอัดฉีดเม็ดเงินทุนครั้งที่ 6 ของ Jiuye ในรอบ 4 ปี โดยในเดือนก.พ.ที่ผ่านมา บริษัทได้รับการลงทุนเชิงกลยุทธ์จากกลุ่มบริษัทเจียไต๋ของไทย ดังนั้น ผู้ถือหุ้นรายใหญ่ของ Jiuye SCM ในขณะนี้ได้แก่ Sino-Ocean Group ของฮ่องกง, กลุ่มบริษัทเจียไต๋ และ China Merchants Capital ซึ่งเป็นบริษัทของรัฐบาลที่มีสำนักงานใหญ่ในฮ่องกง โดยการประกาศครั้งนี้ทำให้ Jiuye เป็นแพลตฟอร์มโลจิสติกส์ขนส่งสินค้าด้วยความเย็นรายใหญ่ที่สุดในจีนJiuye SCM ก่อตั้งในปี 2014 โดยเป็นบริษัทด้านซัพพลายเชนที่ทันสมัย ซึ่งให้บริการแบบวันสต็อปสำหรับอาหารสดและอาหารแก่บริษัทในแวดวงเกษตรกรรม อี-คอมเมิร์ซ และแปรรูปอาหาร บริษัทได้ทำการพัฒนาทั้งรูปแบบธุรกิจกับธุรกิจ (B2B) และธุรกิจกับผู้บริโภค (B2C)แพลตฟอร์มขนส่งสินค้าแบบ B2B ของ Jiuye SCM ขับเคลื่อนด้วย "คลังสินค้าบนระบบคลาวด์" 30 แห่ง พร้อมด้วยระบบติดตามสถานะการขนส่งที่ใช้เทคโนโลยี GPS และเทคโนโลยีวัดอุณหภูมิเพื่อให้สามารถตรวจสอบและทราบระดับอุณหภูมิ สำหรับการเก็บและการส่งมอบสินค้าด้วยความเย็นแบบอัจฉริยะ ด้วยเครือข่ายออนไลน์ที่บริหารจัดการอย่างเป็นระบบ ประกอบกับรถขนส่งจำนวน 2,000 คัน และเส้นทางที่กำหนดไว้แล้วกว่า 1,500 เส้นทาง Jiuye จึงสามารถกระจายสินค้าไปยังผู้ค้าปลีกนับพัน ๆ รายทั่วประเทศได้ภายในเวลาที่ดีที่สุดถึงตัวลูกค้าในเวลา 24 ชั่วโมงบนเส้นทาง 502 เส้นทางทั่วประเทศบริการส่งสินค้าแบบ B2C ของบริษัทสามารถจัดการกับออเดอร์ในแต่ละวันได้มากถึง 200,000 ออเดอร์ โดยมีอัตราการเติบโตต่อปีถึง 50% ขณะที่คลังสินค้าอุตสาหกรรมของ Jiuye มีพื้นที่รองรับอุณหภูมิหลายระดับ ไม่ว่าจะเป็นอุณหภูมิแบบคงที่ ไม่คงที่ และแบบต่ำ เพื่อแช่แข็งและแช่เย็นด้วยอุณหภูมิระหว่าง -60 องศาเซลเซียสถึง 25 องศาเซลเซียส จึงทำให้การเก็บรักษาสินค้าปลอดภัยและมีประสิทธิภาพ"เราจะนำเม็ดเงินที่ได้จากการระดมทุนรอบล่าสุดนี้ไปใช้ขยายการพัฒนาเทคโนโลยี IT และการทำคลังสินค้าอาหารสดบนระบบคลาวด์ เพื่อสร้างแพลตฟอร์มบริการซัพพลายเชนอาหารสดระดับโลก" คุณ Zhang Bing ซีอีโอ Jiuye SCM กล่าว "อุตสาหกรรมนี้ไม่ค่อยมีการนำเทคโนโลยี IT มาใช้ให้เป็นประโยชน์ ทั้งยังเผชิญกับปัญหาอาหารสดคุณภาพต่ำกว่ามาตรฐาน Jiuye SCM จึงตั้งเป้าหมายที่จะยกระดับเทคนิคซัพพลายเชนของเรา เพื่อผลักดันให้เกิดการพัฒนาอุตสาหกรรมนี้โดยรวม ปัจจุบัน เราช่วยให้ลูกค้าในธุรกิจเกษตรและธุรกิจอาหารกว่า 1,000 รายทั้งในและต่างประเทศบริหารจัดการสต็อกสินค้าที่มีอยู่เกือบ 15,000 SKU"ด้านคุณ Guo Dehong ผู้จัดการกองทุน CMH Growth Fund กล่าวว่า "การลงทุนรอบใหม่นี้มีจุดประสงค์เพื่อช่วยให้ Jiuye SCM รักษาความเป็นผู้นำในอุตสาหกรรมขนส่งสินค้าด้วยความเย็นของจีนไว้ต่อไป ขณะที่บริษัทกำลังพัฒนาระบบซัพพลายเชนที่ทันสมัยมากขึ้น"เกี่ยวกับ CMH Growth Fund

CMH Growth Fund (China Merchants Mizuho Growth Fund) ซึ่งได้รับเงินทุนสนับสนุนร่วมกันจาก China Merchants Capital เป็นบริษัทย่อยของ China Merchants Group ซึ่งเป็นของรัฐบาล กับ Mizuho Financial Group ซึ่งเป็นสถาบันการเงินที่ใหญ่สุดเป็นอันดับสองของญี่ปุ่น ทั้งนี้ กองทุน CMH Growth Fund ลงทุนในบริษัทที่มีเทคโนโลยีไฮเอนด์ มีคุณภาพแบรนด์ในระดับชั้นนำ และมีการขยายตลาดที่มีอนาคตสดใสในจีนแผ่นดินใหญ่ ปัจจุบัน China Merchants Capital มีสินทรัพย์รวมมูลค่ากว่า 2.7 แสนล้านหยวน (ประมาณ 3.9 หมื่นล้านดอลลาร์สหรัฐ)เกี่ยวกับ Jiuye SCM

Jiuye Supply Chain Management ก่อตั้งในปี 2014 โดยเป็นแพลตฟอร์มบริการขนส่งสินค้าด้วยความเย็นแบบวันสต็อประดับชั้นนำในจีน ซึ่งรวมเทคโนโลยีทันสมัยเพื่อตอบสนองความต้องการที่เพิ่มขึ้นของลูกค้า Jiuye ได้พัฒนาแพลตฟอร์ม Cloud Platform ขึ้นเพื่อให้ทุกฝ่ายในระบบซัพพลายเชนสามารถเชื่อมต่อกันแบบเรียลไทม์ ทำให้เกิดการร่วมมือจากหลายฝ่ายและสามารถมองเห็นภาพได้


สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่: http://www.jiuyescm.com

สื่อมวลชนติดต่อ:

Jocelyn Hsiung
โทร: +86-182-5258-5935
อีเมล: xiongshujian@jiuyescm.com

Cory Guo
โทร: +86-138-1820-4022
อีเมล: guojingqi@jiuyescm.com


รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20190520/2471806-1
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม