หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: Shell เริ่มดำเนินการผลิตที่แท่น Appomattox ในอ่าวเม็กซิโก  (อ่าน 13 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 24 พ.ค. 19, 13:58 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

- แท่นขุดเจาะแห่งแรกในแหล่ง Norphlet เปิดดำเนินการก่อนกำหนดหลายเดือน และใช้งบประมาณน้อยกว่าที่คาดการณ์ไว้

Royal Dutch Shell plc ประกาศผ่านทางบริษัทย่อย Shell Offshore Inc (Shell) ในวันนี้ว่า แท่นแบบลอยน้ำ Appomattox ซึ่ง Shell เป็นผู้ดำเนินการนั้น ได้เริ่มต้นการผลิตก่อนกำหนดหลายเดือน ซึ่งถือเป็นการเปิดพรมแดนใหม่ในเขตน้ำลึกของอ่าวเม็กซิโก โดย Appomattox ซึ่งปัจจุบันมีปริมาณการผลิตที่คาดการณ์ไว้ 175,000 บาร์เรลเทียบเท่าน้ำมันดิบต่อวัน (boe/d) ถือเป็นแท่นขุดเจาะน้ำมันแห่งแรกในแหล่ง Norphlet ของเขตน้ำลีกอ่าวเม็กซิโกที่สามารถผลิตได้ในเชิงพาณิชย์

"การที่ Appomattox เริ่มดำเนินการผลิตได้อย่างปลอดภัยก่อนกำหนด และต่ำกว่างบประมาณที่วางไว้อย่างมากนั้น ถือเป็นเครื่องพิสูจน์ถึงความมุ่งมั่นของเราในการลดต้นทุนผ่านทางการปรับปรุงประสิทธิภาพด้านต่าง ๆ ในระหว่างดำเนินโครงการ" Andy Brown ผู้อำนวยการธุรกิจ Upstream ของ Royal Dutch Shell กล่าว "Appomattox จะกลายเป็นฮับหลักระยะยาวสำหรับ Shell ในแหล่ง Norphlet เนื่องจากเราจะสามารถเชื่อมบ่อน้ำมันที่ขุดพบแล้วหลายบ่อ ตลอดจนบ่อที่จะขุดพบในอนาคต ผ่านทางแหล่ง Norphlet แห่งนี้"

Appomattox คือเรื่องราวของการยกระดับประสิทธิภาพผ่านทางนวัตกรรม ด้วยการวางแผนการพัฒนาที่เหมาะสมยิ่งขึ้น การออกแบบและการวางโครงสร้างที่ดีขึ้น และการดำเนินการขุดเจาะด้วยความชำนาญ Appomattox จึงประสบความสำเร็จในการลดต้นทุนลงได้มากกว่า 40% นับตั้งแต่ตัดสินใจลงทุนขั้นสุดท้ายในปี 2558 การเริ่มการผลิตที่ Appomattox เป็นเพียงการเริ่มต้นในการเพิ่มการไหลของทรัพยากรในแหล่ง Norphlet ที่อุดมสมบูรณ์รอบ ๆ แท่น Appomattox

ธุรกิจสำรวจและผลิตในเขตน้ำลึกของ Shell มองเห็นโอกาสการพัฒนาที่รออยู่มากมายในบราซิล สหรัฐอเมริกา เม็กซิโก ไนจีเรีย มาเลเซีย มอริเตเนีย และทะเลดำตะวันตก การผลิตทั่วโลกจากแหล่งน้ำมันเดิมที่ถูกค้นพบแล้ว กำลังเดินหน้าสู่ระดับกว่า 900,000 boe/d ภายในปี 2563 บริษัทยังคงเป็นหนึ่งในผู้เช่ารายใหญ่ที่สุดในเขตน้ำลึกของสหรัฐ และยังคงเป็นหนึ่งในผู้ผลิตน้ำมันและก๊าซธรรมชาตินอกชายฝั่งรายใหญ่ที่สุดในอ่าวเม็กซิโก Shell ออกแบบและดำเนินโครงการผลิตและสำรวจในเขตน้ำลึกที่สามารถแข่งขันได้ และนับตั้งแต่ปี 2557 เป็นต้นมา บริษัทสามารถลดต้นทุนการพัฒนาต่อหน่วยและต้นทุนการดำเนินงานต่อหน่วยลงได้ประมาณ 45%

ข้อความเตือน

บริษัทต่าง ๆ ที่ Royal Dutch Shell plc เป็นเจ้าของการลงทุนโดยตรงและโดยอ้อม ถือเป็นนิติบุคคลทางกฎหมายที่แยกออกจากกันเป็นเอกเทศ (separate legal entity) ซึ่งในข่าวเผยแพร่ฉบับนี้ อาจมีการใช้ชื่อ "Shell", "Shell group" และ "Royal Dutch Shell" เพื่อความสะดวกในการอ้างอิงถึง Royal Dutch Shell plc และบริษัทย่อยโดยรวม เช่นเดียวกับการใช้คำว่า "เรา", "พวกเรา" และ "ของเรา" เพื่ออ้างอิงถึง Royal Dutch Shell plc และบริษัทย่อยโดยรวม หรืออ้างถึงผู้ที่ทำงานให้กับบริษัท นอกจากนี้ คำเหล่านี้ยังถูกใช้ในวัตุประสงค์ที่ไม่ได้เป็นการระบุถึงนิติบุคคลรายใดรายหนึ่งหรือหลายรายอย่างเฉพาะเจาะจง ขณะเดียวกัน อาจมีการใช้คำว่า 'บริษัทย่อย'', "บริษัทย่อยของ Shell" และ "บริษัทในเครือ Shell" ในข่าวเผยแพร่ฉบับนี้ เพื่ออ้างอิงถึงนิติบุคคลซึ่ง Royal Dutch Shell plc ควบคุมโดยตรงหรือโดยอ้อม สำหรับนิติบุคคลและกิจการที่ไม่ได้จดทะเบียนเป็นนิติบุคคล ซึ่ง Shell มีการควบคุมร่วมนั้น โดยทั่วไปแล้วอ้างอิงถึง "ธุรกิจร่วมทุน" และ "การดำเนินงานร่วม" ตามลำดับ ขณะที่นิติบุคคลซึ่ง Shell มีอิทธิพลอย่างมีนัยสำคัญ แต่ไม่ได้ควบคุมหรือไม่ได้ควบคุมร่วม เป็นการอ้างอิงถึง "บริษัทในเครือ" นอกจากนั้น อาจมีการใช้คำว่า "ผลประโยชน์ของ Shell" เพื่อความสะดวกในการระบุถึงผลประโยชน์ของ Shell จากการถือสิทธิ์เป็นเจ้าของโดยตรงและ/หรือโดยอ้อมในนิติบุคคลหนึ่ง หรือในกิจการร่วมที่ไม่ได้จดทะเบียนเป็นนิติบุคคล โดยไม่รวมผลประโยชน์ของบุคคลที่สามเข้าไว้ด้วยnoticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม