หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: ซีอีโอ Danone และ Migros นั่งเก้าอี้ปธ.ร่วมคกก.ประชาคมสินค้าอุปโภคบริโภค  (อ่าน 15 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 24 มิ.ย. 19, 10:27 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

- Emmanuel Faber กับ Ozgur Tort จะเป็นประธานคณะกรรมการที่มีความเสมอภาค และมีประธานเจ้าหน้าที่บริหารเป็นผู้นำ

คณะกรรมการประชาคมสินค้าอุปโภคบริโภค (CGF) หน่วยงานระดับโลกที่มุ่งมั่นแสวงหาจุดหมายและสร้างการเปลี่ยนแปลงในทางที่ดีทั่วอุตสาหกรรมสินค้าอุปโภคบริโภค ประกาศวันนี้ว่าได้แต่งตั้งประธานร่วมสองคนใหม่สำหรับคณะกรรมการบริหาร ได้แก่ Emmanuel Faber ประธานและประธานเจ้าหน้าที่บริหารของ Danone ซึ่งจะดำรงตำแหน่งประธาน Manufacturer College ส่วน Ozgur Tort ประธานเจ้าหน้าที่บริหารของ Migros Ticaret จะดำรงตำแหน่งประธาน Retailer College ของคณะกรรมการบริหาร

ทั้งสองท่านจะเป็นประธานคณะกรรมการบริหาร CGF สองปี และจะดำรงตำแหน่งแทนประธานร่วม Ian Cook จาก Colgate-Palmolive และ Olaf Koch จาก METRO AG ที่ใกล้จะหมดวาระ นอกจากนี้ James Quincey ประธานและประธานเจ้าหน้าที่บริหารของบริษัท Coca-Cola และ Daniel Zhang ประธานเจ้าหน้าที่บริหารของกลุ่มอาลีบาบา ก็ได้รับการแต่งตั้งให้เป็นรองประธานร่วมของคณะกรรมการบริหาร CGF ด้วย

การประกาศในวันนี้เกิดขึ้นหลังจากการประชุมคณะกรรมการที่จัดขึ้นปีละสองครั้ง โดยครั้งนี้จัดขึ้นที่การประชุมระดับโลกครั้งที่ 63 ระหว่างวันที่ 12-14 มิถุนายน ณ เมืองแวนคูเวอร์

แสวงหาจุดหมายและสร้างการเปลี่ยนแปลงในทางที่ดีในวงกว้าง

คุณ Faber และคุณ Tort เข้าดำรงตำแหน่งประธานร่วมในช่วงเวลาที่อุตสาหกรรมกำลังเผชิญกับปัญหาอย่างต่อเนื่อง ซึ่งทำให้ภารกิจของ CGF มีความสำคัญยิ่งขึ้นกว่าที่เคย ผู้บริโภค พนักงาน และนักลงทุนต่างก็ตั้งความคาดหวังมากขึ้นเรื่อยๆ ให้บริษัทมีจุดมุ่งหมายมากกว่าแค่การทำกำไร ส่วนเทคโนโลยีใหม่ๆ ก็เปิดโอกาสที่สำคัญต่อการปรับเปลี่ยนแบบจำลองทางธุรกิจดั้งเดิมอย่างมีนัยสำคัญ ขนาดและความเร็วของการเปลี่ยนแปลงจะทำให้การร่วมมือกันทั่วทั้งห่วงโซ่คุณค่ามีความจำเป็น ซึ่งเป็นเอกลักษณ์ในการทำงานที่ไม่เหมือนใครของ CGF ประธานร่วมสองท่านนี้จะนำประสบการณ์ด้านการผลิตและการค้าปลีกมาใช้เพื่อทำให้สมาชิกคณะกรรมการรวมพลังกันจัดการกับปัญหาต่างๆ เช่น ขยะพลาสติก ขยะอาหาร การตัดไม้ทำลายป่า แรงงานบังคับ ความถูกต้องของข้อมูล ความปลอดภัยของอาหาร สุขภาพของผู้บริโภค และความเป็นอยู่ที่ดีของพนักงาน

Emmanuel Faber ประธานและประธานเจ้าหน้าที่บริหารของ Danone ให้สัมภาษณ์เกี่ยวกับการเข้ารับตำแหน่งของเขาว่า: "สุขภาพของผู้คนและของโลกใบนี้เป็นความท้าทายหลักในช่วงศตวรรษที่ 21 เราจำเป็นต้องลงมือสร้างอนาคตที่ยั่งยืนเสียตั้งแต่ตอนนี้ และผู้มีส่วนได้ส่วนเสียทุกคนต้องร่วมมือกันเพื่อสร้างผลกระทบที่ดีที่สุดในวงกว้าง ผมเชื่อมั่นว่าอุตสาหกรรมของเราสามารถชี้ชะตาในเรื่องเหล่านี้ CGF เป็นแพลตฟอร์มอันโดดเด่นที่จะขับเคลื่อนการเปลี่ยนแปลงในทางที่ดี โดยการให้ผู้คนระดับท้องถิ่นและระดับโลกมาจับมือกัน เพื่อปฏิรูปแบบจำลองของอุตสาหกรรม ผมรู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้ดำรงตำแหน่งประธานร่วมของคณะกรรมการร่วมกับ Ozgur และก็รู้สึกมีแรงบันดาลใจที่จะทำให้แผนงานร่วมกันอันทะเยอทะยานของ CGF มีพัฒนาการไปพร้อมๆ กับสมาชิกทุกคน"

Ozgur Tort ประธานเจ้าหน้าที่บริหารของ Migros Ticaret ให้สัมภาษณ์เกี่ยวกับการเข้ารับตำแหน่งของเขาว่า: "ผมรู้สึกเป็นเกียรติที่ได้เป็นผู้นำส่งเสริมความพยายามครั้งนี้พร้อมกับ Emmanuel ในช่วงเวลาอันน่าตื่นเต้นของอุตสาหกรรมของเรา เราทุกคนต่างรู้ดีว่าเราต้องเจริญเติบโตอย่างยั่งยืนและมีความรับผิดชอบ เพื่อให้ตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าที่มีมากขึ้นเรื่อยๆ และเพื่อปฏิบัติตามหน้าที่ที่เรามีต่อชนรุ่นหลัง เห็นได้ชัดว่าจะต้องมีการเปลี่ยนแปลงสำคัญๆ ต่อการดำเนินธุรกิจของเรา การเปลี่ยนแปลงทุกอย่างมีความเสี่ยงหลายประการที่เราต้องร่วมมือกันจัดการพร้อมกับบริษัทที่เป็นสมาชิกคณะกรรมการ ความร่วมมือกันระหว่างทุกฝ่าย ไม่ว่าจะเป็นผู้ค้าปลีก ผู้ผลิต หน่วยงานด้านกฎหมาย มหาวิทยาลัย องค์การนอกภาครัฐ และแพลตฟอร์มดิจิทัล เป็นหัวใจสำคัญในการทำให้ภาคส่วนของเราในยุคของอุตสาหกรรมสินค้าอุปโภคบริโภคระดับโลกนี้มีอำนาจมากขึ้น ความร่วมมือครั้งนี้จะเป็นประโยชน์ต่อผู้บริโภคทุกคนโดยตรงในอนาคต"

ทั้งคุณ Faber และคุณ Tort กล่าวว่า รู้สึกซาบซึ้งต่อคุณูปการอันโดดเด่นที่คุณ Cook และคุณ Koch มีต่อ CGF ตลอดสองปีที่ผ่านมา และขอบคุณทั้งสองท่านในนามของคณะกรรมการที่ทำหน้าที่เป็นผู้นำอย่างเป็นเลิศ และมุ่งมั่นที่จะเร่งรัดให้มีการดำเนินการเปลี่ยนแปลงในทางที่ดี คุณ Cook และคุณ Koch ซึ่งได้รับเลือกตั้งให้ดำรงตำแหน่งรองประธานร่วม ณ ที่ประชุมคณะกรรมการประจำปี 2015 ที่รัฐนิวยอร์ก เข้ารับตำแหน่งประธานร่วมหลังจากที่ได้รับการแต่งตั้ง ณ ที่ประชุมคณะกรรมการประจำปี 2017 ที่กรุงเบอร์ลิน


สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ:

Lee Green
ผู้อำนวยการฝ่ายการสื่อสาร
ประชาคมสินค้าอุปโภคบริโภค
l.green@theconsumergoodsforum.com





Logo - https://mma.prnewswire.com/media/556222/The_Consumer_Goods_Forum_Logo.jpg
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:  ทั่วไป 

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม