หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: OKI เปิดตัวเครื่องพิมพ์ฉลากสองรุ่นใหม่ ตอบโจทย์ความต้องการของอุตสาหกรรม  (อ่าน 7 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 5 ก.ค. 19, 11:43 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

ผู้ผลิตเครื่องพิมพ์แบบเฉพาะจากญี่ปุ่นเปิดตัวเครื่องพิมพ์ฉลากสี Pro Series ในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ มุ่งตอบโจทย์ภาคธุรกิจที่มีความต้องการมากขึ้นและเปลี่ยนแปลงตลอดเวลา

โอกิ (OKI) เปิดตัวเครื่องพิมพ์ฉลากแบบหน้าแคบพลิกวงการ พร้อมวางจำหน่ายในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ โดยเครื่องพิมพ์ฉลาก "Pro Series" รุ่น Pro1040 และ Pro1050 เป็นเครื่องพิมพ์ฉลากแบบซิงเกิลคัตขนาดเล็กรุ่นแรกของโลกที่ใช้เทคโนโลยีสี LED กับผงหมึกโทนเนอร์ โดยคาดว่าเทคโนโลยีการพิมพ์ฉลากใหม่ล่าสุดนี้จะมีประโยชน์อย่างมหาศาลต่ออุตสาหกรรมและธุรกิจต่างๆ ในภูมิภาคนี้

เครื่องพิมพ์ฉลาก Pro Series ช่วยให้ผู้ใช้จัดการกับงานพิมพ์ด้วยความยืดหยุ่น ความทนทานสูง ปรับขยายได้ ทั้งยังลดต้นทุนการเป็นเจ้าของโดยรวม โดยเครื่องพิมพ์รุ่น Pro1040 สามารถพิมพ์ฉลากสีด้วยโทนเนอร์สี CMYK ส่วนรุ่น Pro1050 สามารถพิมพ์สี CMYK บวกสีขาว (CMYK+W) ซึ่งโทนเนอร์สีขาวช่วยให้ผู้ใช้งานสามารถพิมพ์ฉลากที่มีข้อความหรือกราฟิกสีขาวล้วน รวมถึงพิมพ์พื้นหลังสีขาวขุ่นไว้ใต้ภาพสี เพื่อให้ฉลากมีความโดดเด่นยิ่งขึ้นทั้งบนวัสดุใสและวัสดุที่มีสีสัน

อุตสาหกรรมต่างๆ ต้องการฉลากที่มีรูปแบบแตกต่างกันไป และเครื่องพิมพ์ฉลากรุ่น Pro1040 และ Pro1050 ก็พร้อมพิสูจน์ความแข็งแกร่งในจุดนี้ เครื่องพิมพ์ฉลาก Pro Series สามารถพิมพ์ลงบนวัสดุหลากหลายประเภท ทั้งกระดาษ วัสดุสังเคราะห์ ฟิล์มใส (PET) และอื่นๆ โดยสามารถพิมพ์ฉลากยาวสุด 1320.8 มิลลิเมตร เล็กสุด 12.7 มิลลิเมตร และระยะตัดต่ำสุด 101.6 มิลลิเมตรได้อย่างง่ายดาย คุณสมบัติทางเทคนิคเหล่านี้และเทคโนโลยีโทนเนอร์สีขาวทำให้การพิมพ์ฉลากแบบเฉพาะเป็นไปได้ เครื่องพิมพ์ฉลาก Pro Series ช่วยเพิ่มศักยภาพในการตกแต่งและช่วยให้บริษัทต่างๆ สามารถสร้างสรรค์ฉลากที่ไม่เหมือนใครด้วยข้อความหรือการใช้งานที่เฉพาะเจาะจง โดยบริษัทเครื่องนุ่งห่มและสิ่งทอสามารถสร้างสรรค์ป้ายยี่ห้อที่มีเอกลักษณ์ และแม้แต่บริษัทด้านความปลอดภัยก็สามารถพิมพ์ฉลากพิเศษเพื่อป้องกันการปลอมแปลงได้

สำหรับอุตสาหกรรมยานยนต์ โลหะ และอุตสาหกรรมหนักอื่นๆ ที่มีการทำงานในโรงงาน เครื่องพิมพ์ฉลาก Pro Series สามารถพิมพ์ฉลากหลายรูปแบบ เช่น ฉลากจำแนกประเภทสารเคมี (GHS) ฉลากสารเคมี ฉลากมาตรฐาน ISO และฉลากบ่งชี้ต่างๆ ซึ่งจะช่วยเพิ่มวิสัยทัศน์ในการมองเห็นชิ้นส่วนและบรรจุภัณฑ์สารเคมีในโรงงานและโกดังสินค้า นอกจากนั้นยังสามารถพิมพ์ฉลากเตือนเพื่อเตือนคนงานให้ระวังสิ่งของ วัตถุ หรือพื้นที่อันตรายได้เช่นกัน

บริษัทในธุรกิจค้าปลีกมักปรับปรุงฉลากสินค้าหลักเป็นประจำ ในขณะที่ภาพกราฟิกมีความสำคัญสำหรับฉลากสินค้าหลัก คุณภาพการพิมพ์ วัสดุที่ใช้พิมพ์ และความเร็วในการพิมพ์ก็สำคัญไม่แพ้กัน สำหรับอุตสาหกรรมอาหารและเครื่องดื่ม สินค้าใหม่ๆ ที่มีการเปลี่ยนแปลงตลอดเวลาเป็นส่วนหนึ่งของกระแสบริโภคนิยมที่กำลังขยายตัวในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ซึ่งนำไปสู่ความต้องการฉลากที่สะดุดตาและมีคุณภาพการผลิตที่ดีขึ้น โดยฉลากอาหาร ฉลากไวน์ ฉลากเครื่องดื่มบรรจุขวด ฉลากเครื่องสำอาง ฉลากบอกวันหมดอายุผลิตภัณฑ์ และฉลากข้อมูลบนบรรจุภัณฑ์สินค้าในร้านค้าปลีก เป็นเพียงตัวอย่างส่วนหนึ่งที่เครื่องพิมพ์ฉลาก Pro Series สามารถผลิตได้อย่างมีประสิทธิภาพโดยไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายสูงลิ่วหรือลดทอนคุณภาพลง นอกจากนี้ การพิมพ์ฉลากเองในสำนักงานหรือสถานประกอบการทำให้มีฉลากพร้อมใช้งานอย่างรวดเร็วตามความต้องการด้วย

เทคโนโลยีการจดจำอัตโนมัติช่วยให้โรงพยาบาล โรงงาน บริษัทโลจิสติกส์ และธุรกิจค้าปลีกสามารถทำงานได้อย่างคล่องตัวขึ้นด้วยการพิมพ์ฉลากที่มาพร้อมบาร์โค้ด ข้อมูลที่เปลี่ยนแปลงได้ หรือตัวหนังสือขนาดเล็กจิ๋ว โดยเครื่องพิมพ์ฉลาก Pro Series สามารถพิมพ์ฉลากเหล่านี้ได้อย่างถูกต้องแม่นยำ และสามารถพิมพ์ลงบนวัสดุประเภทต่างๆ รวมถึงวัสดุที่มีความหนา จึงเหมาะสมกับการผลิตฉลากน้ำยา ฉลากระบุขั้นตอน ฉลากโลจิสติกส์ รวมถึงฉลากทางการแพทย์ที่มีข้อมูลส่วนบุคคล และที่สำคัญคือสามารถพิมพ์สีได้ด้วย

มร.มาซาฮิโกะ ซึดะ กรรมการผู้จัดการบริษัท โอกิ ดาต้า (สิงคโปร์) จำกัด และประธานกรรมการ บริษัท โอกิ ซิสเต็มส์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า "เราภูมิใจที่ได้เปิดตัวเครื่องพิมพ์ฉลาก Pro Series ในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ในที่สุด ผู้ประกอบธุรกิจจำนวนมากในภูมิภาคนี้จำเป็นต้องพิมพ์ฉลาก จึงเป็นเรื่องปกติที่บริษัทเหล่านี้จะเสาะหาวิธีที่มีประสิทธิภาพและคุ้มค่ามากขึ้นเพื่อปรับปรุงธุรกิจในแง่มุมนี้ เทคโนโลยีสี LED ที่ทันสมัยทำให้เรามั่นใจว่าเครื่องพิมพ์ฉลากรุ่น Pro1040 และ Pro1050 จะสามารถช่วยธุรกิจต่างๆ ในการเพิ่มรายได้และปรับปรุงการดำเนินงานให้ดีขึ้น"

สำหรับเจ้าของธุรกิจ เครื่องพิมพ์รุ่น Pro1040 และ Pro1050 มีค่าอย่างยิ่งสำหรับการผลิตฉลาก เพราะมอบประสิทธิภาพสูงด้วยงบลงทุนต่ำ และสามารถพิมพ์ฉลากหลายรูปแบบทันทีที่ต้องการ เหมาะสำหรับเจ้าของธุรกิจที่อยากดีไซน์ฉลากหลายแบบ แต่ต้องการพิมพ์จำนวนไม่มากเพื่อลดสต็อกฉลากและฉลากที่ไม่ได้ใช้ประโยชน์ นอกจากนี้ เครื่องพิมพ์ฉลากทั้งสองรุ่นยังติดตั้งและใช้งานง่ายอีกด้วย

เครื่องพิมพ์ฉลากรุ่น Pro1040 และ Pro1050 วางจำหน่ายแล้วในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ โดยลูกค้าที่สนใจซื้อหรือต้องการข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ สามารถติดต่อบริษัทโอกิในประเทศ ตัวแทนจำหน่าย หรือร้านค้าที่ได้รับอนุญาตจากโอกิ

รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20190628/2511734-1
คำบรรยายภาพ - โอกิ นำเสนอเครื่องพิมพ์ฉลาก Pro Series ให้เลือกสองรุ่น ได้แก่ Pro1040 และ Pro1050

โลโก้ - https://photos.prnasia.com/prnh/20190628/2511734-1LOGOnoticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม