หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: ชินด์เล่อร์ ลิฟต์ส สิงคโปร์ คว้ารางวัล SkillsFuture Employer Award  (อ่าน 11 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 31 ก.ค. 19, 14:15 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

บริษัท ชินด์เล่อร์ ลิฟต์ส สิงคโปร์ (Schindler Lifts Singapore Pte Ltd.) รับมอบรางวัล SkillsFuture Employer Award จากนางฮาลีมะฮ์ ยากบ ประธานาธิบดีสิงคโปร์ ในพิธีมอบรางวัลซึ่งจัดขึ้นเมื่อวันที่ 30 กรกฎาคม 2562


รางวัลดังกล่าวคือรางวัลด้านการพัฒนาทักษะแรงงานที่ทรงเกียรติที่สุดของสิงคโปร์ โดยมอบให้แก่องค์กรที่เป็นแบบอย่างในการพัฒนาทักษะของพนักงานและสร้างวัฒนธรรมการเรียนรู้ตลอดชีวิตในสถานที่ทำงาน ชินด์เล่อร์ สิงคโปร์ มุ่งมั่นสนับสนุนบุคลากรผู้มีส่วนสำคัญในการสร้างและขยายธุรกิจของบริษัท การพัฒนาพนักงานและบุคลากรมากความสามารถอย่างจริงจังเป็นเหตุผลสำคัญที่ทำให้ชินด์เล่อร์เป็นตัวเลือกแรกของพนักงานและลูกค้า


ชินด์เล่อร์ สิงคโปร์ ได้รับการยกย่องจากกลยุทธ์การพัฒนาทุนมนุษย์แบบองค์รวม ซึ่งสอดคล้องกับแนวโน้มของอุตสาหกรรม Lean Industry ตลาดแรงงานในประเทศ และโครงการของภาครัฐ โดยเป็นการเพิ่มขีดความสามารถด้านดิจิทัลให้กับแรงงาน เพื่อบรรลุผลสำเร็จในธุรกิจการขนส่งแนวดิ่งที่พัฒนาอย่างรวดเร็วในยุคอุตสาหกรรม 4.0


เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพของกลยุทธ์ทุนมนุษย์ ชินด์เล่อร์ สิงคโปร์ ได้ร่วมลงนามในปฏิญญา "Pledge for a Better Built Environment Workplace" ของหน่วยงานควบคุมการก่อสร้างอาคารของสิงคโปร์ เพื่อยกระดับแนวทางปฏิบัติในการจ้างแรงงานโดยอิงความสามารถ และขยายสิทธิประโยชน์ให้แก่พนักงานที่ลาไปเข้าคอร์ส SkillsFuture ที่ได้รับการรับรองจากรัฐบาล เพื่อเพิ่มพูนทักษะของตนเอง


ชินด์เล่อร์ สิงคโปร์ ผสานโครงการฝึกงานของบริษัทเข้ากับการศึกษาทางอาชีพของสถาบันเทคนิคศึกษา (ITE) โดยช่างเทคนิคที่ผ่านการอบรมจะได้รับการรับรอง Belting Certification จากชินด์เล่อร์ รวมถึงได้รับการรับรองในฐานะผู้เชี่ยวชาญด้านลิฟต์ นอกจากนี้ เพื่อตอบสนองนโยบายของกระทรวงแรงงานสิงคโปร์ในการส่งเสริมวิชาชีพในอุตสาหกรรมการขนส่งแนวดิ่ง ชินด์เล่อร์ สิงคโปร์ ได้สนับสนุนการเปิดตัวโครงการรับรองความสามารถด้านการบำรุงรักษาลิฟต์สำหรับผู้เชี่ยวชาญด้านลิฟต์ ซึ่งจะได้รับการประเมินโดย ITE


นอกจากนี้ ชินด์เล่อร์ สิงคโปร์ ได้เข้าร่วมโครงการรับรองการพัฒนาขีดความสามารถ (ระดับอุตสาหกรรม) สำหรับ IOEE Implementation ของหน่วยงานพัฒนาแรงงานสิงคโปร์ (WSG) และได้รับการยอมรับในฐานะพันธมิตรด้านทุนมนุษย์ของสมาพันธ์นายจ้างแห่งชาติสิงคโปร์ (SNEF) ซึ่งเป็นตำแหน่งสำหรับนายจ้างที่มีส่วนสำคัญในการพัฒนาเศรษฐกิจประเทศ อันเป็นหัวใจสำคัญของแรงงานชาวสิงคโปร์ ทั้งนี้ ความมุ่งมั่นในการพัฒนาแรงงานส่งให้ชินด์เล่อร์ สิงคโปร์ เป็นนายจ้างระดับแนวหน้าในอุตสาหกรรมการขนส่งแนวดิ่งในสิงคโปร์


ชินด์เล่อร์ เป็นบริษัทแรกในอุตสาหกรรมการขนส่งแนวดิ่งในสิงคโปร์ที่ได้รับรางวัลนี้ [1]


หลังจากได้รับรางวัล SkillsFuture Employer Award บริษัท ชินด์เล่อร์ สิงคโปร์ ยังคงมุ่งมั่นที่จะเป็นผู้นำอุตสาหกรรมต่อไป ด้วยการพัฒนาพนักงานและบุคลากรมากความสามารถที่มีส่วนสำคัญในการสร้างธุรกิจของเรา


[1] ข้อมูลวิจัยของจาร์ดีน ชินด์เล่อร์ กรุ๊ป ณ เดือนกรกฎาคม 2562


เกี่ยวกับชินด์เล่อร์

ชินด์เล่อร์ กรุ๊ป ก่อตั้งขึ้นในสวิตเซอร์แลนด์เมื่อปีพ.ศ. 2417 โดยเป็นผู้นำระดับโลกด้านลิฟต์ บันไดเลื่อน และบริการอื่นๆที่เกี่ยวข้อง โซลูชันของชินด์เล่อร์ช่วยเคลื่อนย้ายผู้คนมากกว่าหนึ่งพันล้านคนทั่วโลกทุกวัน โดยมีพนักงานกว่า 60,000 คนในกว่า 100 ประเทศ เป็นผู้อยู่เบื้องหลังความสำเร็จของบริษัท


เกี่ยวกับชินด์เล่อร์ สิงคโปร์

ชินด์เล่อร์เริ่มดำเนินธุรกิจในสิงคโปร์มาตั้งแต่ช่วงทศวรรษ 2500 จากนั้นในปี 2518 บริษัท ชินด์เล่อร์ ลิฟต์ส (สิงคโปร์) ได้ก่อตั้งขึ้น หนึ่งปีหลังการร่วมทุนระหว่างบริษัท จาร์ดีน แมธทีสัน จากฮ่องกง กับบริษัท ชินด์เล่อร์ โฮลดิ้ง จากสวิตเซอร์แลนด์ นอกจากนี้ ชินด์เล่อร์ ลิฟต์ส (สิงคโปร์) ยังสนับสนุนการดำเนินงานของชินด์เล่อร์ในประเทศเมียนมาด้วย


รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20190731/2539365-1
คำบรรยายภาพ - ดร. ฉิว ไห่ กรรมการผู้จัดการบริษัท ชินด์เล่อร์ ลิฟต์ส รับมอบรางวัล SkillsFuture Employer Award จากนางฮาลีมะฮ์ ยากบ ในนามของบริษัท ชินด์เล่อร์ ลิฟต์ส สิงคโปร์


โลโก้ - http://photos.prnasia.com/prnh/20141111/8521406714LOGOnoticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม