หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: ข่าวด่วน ! พลังงานหมุนเวียนชนิดใหม่ของโลก ! ขอเปิดตัวทางทีวีช่อง.......  (อ่าน 39 ครั้ง)
Guest
Apichart
เรทกระทู้
« เมื่อ: 30 ก.ย. 19, 17:02 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

Hot News ! World’s New Type Of Renewable Energy ! ทีวีช่องไหนต้องการให้ผมไปเปิดตัวพลังงานหมุนเวียนชนิดใหม่นี้ทางสถานีของท่าน สามารถติดต่อผมได้ตั้งแต่บัดนี้เลยครับ จะเป็นทีวีของไทยหรือทีวีของต่างประเทศก็ได้ทั้งนั้นครับ (Any TV Channels Of Any Countries) แน่นอนครับว่าถ้าพลังงานหมุนเวียนตัวนี้ไม่มีความน่าสนใจจริงๆ ผมก็คงไม่เอามาเปิดตัวทางทีวีครับ
เป็นที่ทราบกันดีว่าสติปัญญาของคนเรามีไม่เท่ากัน จึงเป็นเรื่องยากที่จะให้ใครๆเชื่อว่าคนไทยอย่างผมสามารถคิดค้นพลังงานหมุนเวียนชนิดใหม่ของโลกได้
เมื่อวันที่ 17 และ 18 เมษายน 2556 (เมื่อ 6 ปีก่อน) ผม(อภิชาติ)ได้โพสต์บทความชิ้นหนึ่งของผม(เป็นภาษาไทย)เผยแพร่บน Internet ให้คนเอานวัตกรรมใหม่ของผมไปใช้ได้ฟรี เป็นนวัตกรรมของการใช้เครื่องบินไอพ่นบินขึ้นไปวาดภาพหรือเขียนตัวหนังสือขนาดใหญ่บนท้องฟ้า ซึ่งยังไม่เคยมีใครในโลกทำได้มาก่อน
ในระยะแรกหลังจากผมโพสต์บทความชิ้นนั้นแล้ว ผมถูกคนไทยหลายคนมองว่าเป็นคนบ้า…ฝันเฟื่องใหญ่แล้ว…มันใช้ไม่ได้ผลหรอก ….. แต่หลังจากนั้นไม่นานก็มีฝรั่งทั่วโลกเอานวัตกรรมตัวนั้นของผมไปใช้กันอย่างแพร่หลาย บางคนขับเครื่องบินของเขาขึ้นไปบนฟ้าแล้วเขียนคำว่า : แต่งงานกับผมนะครับ ….. ในส่วนที่เป็นภาพวาด เขาก็วาดเป็นภาพต่างๆมากมายครับ (สำหรับประเทศไทยนั้นผมยังไม่เคยเห็นใครเอามาใช้) ซึ่งในเวลาต่อมาผมก็ได้บอกวิธีที่จะทำให้ภาพที่วาดออกมาเปลี่ยนจากสีขาวเป็นสีสวยๆได้ตามที่เราต้องการ (ผมได้เก็บหลักฐานบทความชิ้นนั้นของผมไว้แล้วครับ)
เมื่อ 2 ปีครึ่งที่ผ่านมา ผม(Apichart)ได้โพสต์บทความของผมชิ้นหนึ่ง(เป็นภาษาอังกฤษ โดยได้บอกชื่อพร้อมเบอร์มือถือของผม 08 5046 6429 ไว้ด้วย)ลงในหมวด Innovations ของเว็บไซต์ Expatads.com ที่สหรัฐอเมริกา( USA )เมื่อวันที่ 23 มีนาคม 2560 เป็นบทความที่ผมเสนอหลักการทางวิทยาศาสตร์ซึ่งผมคิดค้นขึ้นเองและเชื่อว่าหลักการของผมนี้สามารถแก้ปัญหาการละลายที่เร็วขึ้นเรื่อยๆของธารน้ำแข็งต่างๆบนโลกได้ โดยในบทความนั้นผมได้เสนอหลักการใช้ตัวทำความเย็น (Refrigerant) หยุดการละลายที่ฐานของธารน้ำแข็งฯ ซึ่งผมก็ระบุไว้ชัดเจนว่าตัวทำความเย็นของผมนั้นหมายถึงอะไรก็ได้ที่สามารถ………
หลังจากวันนั้นเป็นต้นมา ไม่ว่าผมจะ Search คำว่า glacier melting , refrigerant เมื่อใด ก็จะพบบทความชิ้นนั้นของผมอยู่ในหน้าแรกของ Google เสมอ (ผมได้เก็บหลักฐานบทความนั้นของผมจากหน้าแรกของ Google ไว้ด้วยครับ) หรือเมื่อใดที่ผมคลิกเข้าไปดูในหมวด Innovations ของเว็บไซต์ดังกล่าว ก็จะพบบทความนั้นของผมอยู่ในลำดับต้นๆมาตลอด ผมจึงเชื่อว่าน่าจะมีชาวอเมริกันจำนวนไม่น้อยที่เคยเห็นบทความนั้นของผมแล้ว และน่าจะมีหลายคน(รวมทั้งนักวิชาการ)ที่เคย download บทความนั้นไปแล้ว
คุณผู้อ่านครับ เมื่อเดือนมีนาคมที่ผ่านมานี้ นิตยสาร Science Illustrated ฉบับเดือนมีนาคม 2562 (March 2019)ได้นำเสนอบทความชิ้นหนึ่งชื่อ : 3 โครงการพิทักษ์แอนตาร์กติกา (มีคนเรียกโครงการทั้ง 3 นี้ว่าเป็นอภิมหาโปรเจ็ค) ซึ่งเป็นโครงการยักษ์ที่ต้องใช้เงินงบประมาณจำนวนมหาศาลเพื่อจะหยุดการละลายที่ฐานของธารน้ำแข็งที่ขั้วโลกใต้(แอนตาร์กติกา) ป้องกันไม่ให้ธารน้ำแข็งที่นั่นไหลลงสู่ทะเลได้เร็วขึ้น (เป็นการเปิดตัวโครงการนี้เป็นครั้งแรกครับ) โดยฝรั่งเขาจะใช้ตัวทำความเย็นเป็นตัวหยุดการละลายที่ฐานของธารน้ำแข็งที่นั่นครับ และกรรมวิธีการใช้ตัวทำความเย็นของเขาก็เหมือนกันกับวิธีของผมอีกด้วย จึงเป็นเรื่องบังเอิญมากๆที่ฝรั่งเขาจะใช้หลักการเดียวกันกับหลักการของผมในบทความชิ้นนั้นที่ผมโพสต์ไว้ที่อเมริกาตั้งแต่เมื่อวันที่ 23 มีนาคม 2560 ดังกล่าว (ผมได้เก็บหลักฐานบทความชิ้นนั้นของผมไว้ตั้งแต่แรกแล้วครับ)
ทั้งหมดที่ผมกล่าวมาข้างต้นเป็นสองตัวอย่างของนวัตกรรมใหม่ที่ผมได้คิดค้นขึ้นในหลายปีที่ผ่านมา หากนวัตกรรมใหม่ตัวนี้ของผมสามารถสร้างพลังงานหมุนเวียนชนิดใหม่ของโลกได้ผลดี ก็จะเป็นอีกหนึ่งผลงานของผมครับ
มีคำกล่าวว่า : โอกาสดีๆไม่ได้มีมาบ่อยๆ
ทีวีช่องใดต้องการให้ผมไปเปิดตัวพลังงานหมุนเวียนชนิดใหม่นี้ทางสถานีของท่าน สามารถติดต่อผมได้ทาง Mobile Phone : 08 5046 6429 ครับ
( Ninenine @ outlook.co.th เป็นที่อยู่อีเมลของผมเพื่อยืนยันตัวตน )

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:  พลังงานหมุนเวียนชนิดใหม่   เปิดตัวทางทีวี   world's new type of renewable energy 

หน้า: 1

 
ตอบ
ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:   Go
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม