หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: OutSystems ติดกลุ่มผู้นำในรายงานของการ์ตเนอร์  (อ่าน 7 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 2 ต.ค. 19, 10:04 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 


การ์ตเนอร์คาดการณ์ว่า "ภายในปี 2567 การพัฒนาแอปพลิเคชันแบบ Low-code จะคิดเป็นสัดส่วนกว่า 65% ของการพัฒนาแอปพลิเคชันทั้งหมด"

OutSystems ผู้ให้บริการแพลตฟอร์มพัฒนาแอปพลิเคชันแบบ Low-code อันดับหนึ่ง ติดกลุ่ม "ผู้นำ" ในรายงานของการ์ตเนอร์ด้านการวิเคราะห์ตำแหน่งการแข่งขันทางการตลาด (Gartner Magic Quadrant) สำหรับแพลตฟอร์มเอ็นเทอร์ไพร์ซแอปพลิเคชันแบบ Low-Code (Enterprise Low-Code Application Platforms) ประจำปี 2562* ซึ่งเปลี่ยนชื่อมาจาก รายงานด้านวิเคราะห์ตำแหน่งการแข่งขันทางการตลาด สำหรับเอ็นเทอร์ไพร์ซไฮท์โพรดักส์ทิวิที้แอปพลิเคชั่นแพลตฟอร์มในรูปแบบการบริการ (Magic Quadrant for Enterprise High-Productivity Application Platform as a Service) ทั้งนี้ OutSystems ติดกลุ่มผู้นำในรายงานของ การ์ตเนอร์ถึงสองฉบับ ได้แก่ Enterprise Low-Code Application Platforms และ Multiexperience Development Platforms

OutSystems เชื่อว่า Low-code คืออนาคตของการพัฒนาแอปพลิเคชัน และจะเป็นตัวเลือกที่ได้รับความนิยมมากกว่าการเขียนโค้ดรูปแบบเดิมภายในไม่กี่ปีข้างหน้า โดยการ์ตเนอร์คาดการณ์ว่า "ภายในปี 2567 การพัฒนาแอปพลิเคชันแบบ Low-code จะคิดเป็นสัดส่วนกว่า 65% ของการพัฒนาแอปพลิเคชันทั้งหมด"

Low-code ช่วยให้ลูกค้าของ OutSystems ประสบความสำเร็จเกินความคาดหมาย เช่น

- Schneider Electric เปิดตัวแอปพลิเคชัน 60 แอป ภายใน 20 เดือน ซึ่งส่วนใหญ่พัฒนาเสร็จภายในเวลาเพียง 10 สัปดาห์
- Ricoh ใช้แพลตฟอร์มใหม่แทนระบบเก่า ทำให้ผลตอบแทนจากการลงทุนพุ่งขึ้นถึง 253% และมีระยะเวลาคืนทุนเพียง 7 เดือน
- thinkmoney ให้บริการธนาคารดิจิทัลทางมือถือได้ภายในเวลาเพียง 14 สัปดาห์

Paulo Rosado, CEO บริษัท OutSystems กล่าวว่า "ลูกค้ามากมายประสบความสำเร็จเกินความคาดหมายจากแพลตฟอร์มของเรา เราเชื่อว่าการจัดอันดับของการ์ตเนอร์ตอกย้ำสิ่งที่เราได้ยินมานานหลายปี นั่นคือ OutSystems ช่วยให้องค์กรสามารถจับตลาดใหม่ๆ สร้างสรรค์บริการใหม่ๆ และดึงดูดลูกค้าด้วยวิธีใหม่ๆที่เหนือชั้น เราเป็นผู้บุกเบิกในด้านนี้ และจะเป็นผู้นำต่อไป"

แพลตฟอร์มพัฒนาแอปพลิเคชันแบบ Low-code ของ OutSystems สามารถแก้ไขปัญหาสำคัญๆ เช่น ความต้องการแอปพลิเคชันใหม่ที่เพิ่มสูงขึ้นขององค์กร ความต้องการปรับปรุงระบบเก่าให้ทันสมัย และการขาดแคลนนักพัฒนาเต็มรูปแบบ โดย Outsystems มีศักยภาพหลากหลายในการพัฒนาระดับองค์กรและการบริหารจัดการครบวงจร ทั้งการจัดการกระบวนการทางธุรกิจ ลำดับงาน ส่วนต่อประสานกับผู้ใช้ ตรรกะทางธุรกิจ แบบจำลองข้อมูล บริการบนเว็บ และ API นอกจากนี้ OutSystems ยังช่วยให้ผู้ใช้บริการบรรลุขีดความสามารถต่างๆ เช่น ประสบการณ์ใช้งานบนเว็บไซต์และมือถือที่น่าประทับใจ การสนับสนุน B2C และการประมวลผลแบบกลุ่ม ลูกค้าเปิดเผยว่าเลือกใช้บริการของ OutSystems เนื่องจากบริษัทมีวิสัยทัศน์และนวัตกรรมที่แข็งแกร่ง

Mark Weaser รองประธานบริษัท OutSystems ประจำภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก กล่าวว่า "ความสำเร็จของลูกค้าสะท้อนให้เห็นประโยชน์ของการพัฒนาแอปพลิเคชันแบบ Low-code ในการส่งมอบคุณค่าอย่างรวดเร็วยิ่งขึ้นในองค์กรทั่วเอเชียแปซิฟิก ในฐานะผู้บุกเบิกการพัฒนา Low-code บริษัท OutSystems จะเดินหน้าช่วยเหลือองค์กรต่างๆ ในการก้าวข้ามอุปสรรคระหว่างการพลิกโฉมธุรกิจสู่ระบบดิจิทัล พร้อมกับส่งเสริมศักยภาพขององค์กรในการมอบประสบการณ์ที่ดีเยี่ยมให้แก่ผู้ใช้งานด้วยความรวดเร็วว่องไวยิ่งขึ้น"

ลูกค้าของ OutSystems ให้คะแนนบริษัทสูงเสมอ โดย OutSystems ได้รับตำแหน่ง Gartner Peer Insights Customers' Choice สำหรับแพลตฟอร์มการพัฒนาแอปบนโมบายในเดือนตุลาคม 2561 และ Customers' Choice สำหรับเอ็นเทอร์ไพร์ซไฮโพรดักส์ทิวิที้แอพพลิเคชั่นแพลตฟอร์มในรูปแบบซอฟต์แวร์บริการในเดือนกุมภาพันธ์ 2562 ซึ่งพิจารณาจากความคิดเห็นและการให้คะแนนของผู้ใช้งานปลายทางที่มีประสบการณ์ในการซื้อ ดำเนินการ และ/หรือ ใช้งานผลิตภัณฑ์หรือบริการ โดยต้องมีรีวิวที่มีการเผยแพร่อย่างน้อย 50 รีวิว และมีคะแนนเฉลี่ย 4.2 ดาวขึ้นไป

ผู้เชี่ยวชาญด้านแอปพลิเคชันระดับอาวุโสในอุตสาหกรรมบริการ กล่าวว่า "OutSystems ให้บริการสุดยอดแพลตฟอร์มพัฒนาแอปพลิเคชันและบริหารจัดการกระบวนการวงจรการพัฒนาซอฟต์แวร์ (SDLC) อย่างรวดเร็ว เครื่องมือในการพัฒนาและดำเนินการช่วยสร้างระบบนิเวศที่สัมพันธ์กัน ซึ่งทำให้องค์กรมีผลิตภาพและความทันสมัยมากขึ้น" อ่านรีวิวได้ที่ https://www.gartner.com/reviews/review/view/551240

ผู้จัดการโครงการไอทีในอุตสาหกรรมสุขภาพ กล่าวว่า "ถ้าเป้าหมายของคุณคือ การนำเสนอโซลูชันที่แข็งแกร่งและเปี่ยมด้วยนวัตกรรมที่มีผลิตภาพและประสิทธิภาพสูงสุด แพลตฟอร์มของ OutSystems จะตอบสนองความต้องการของคุณได้เป็นอย่างดี" อ่านรีวิวได้ที่ https://www.gartner.com/reviews/review/view/526508

รายงานของการ์ตเนอร์ด้านการวิเคราะห์ตำแหน่งการแข่งขันทางการตลาด กำหนดนิยามแพลตฟอร์มเอ็นเทอร์ไพร์ซแอปพลิเคชันแบบ Low-Code ไว้ว่าเป็นแพลตฟอร์มที่รองรับ "การพัฒนา การใช้งาน การใช้งานในขั้นเดียว การดำเนินงาน และการบริหารจัดการแอปพลิเคชันอย่างรวดเร็ว โดยใช้แนวคิดการเขียนโปรแกรมระดับสูง เช่น ภาษาเขียนโปรแกรมอิงโมเดลและเมทาดาต้าและการใช้งานในขั้นเดียว ตลอดจนรองรับการพัฒนาส่วนต่อประสานกับผู้ใช้ ตรรกะทางธุรกิจ และบริการข้อมูล ทั้งยังช่วยเพิ่มผลิตภาพและลดต้นทุนเมื่อเทียบกับแพลตฟอร์มพัฒนาแอปพลิเคชันแบบดั้งเดิม"
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม