หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: สบายดี ซัคเซส เดินกลยุทธ์มุ่งยกระดับงานสัมมนาไทยสู่ระดับโลก  (อ่าน 10 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 25 พ.ย. 19, 15:18 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 
สบายดี ซัคเซส เดินกลยุทธ์มุ่งยกระดับงานสัมมนาไทยสู่ระดับโลก
ด้วยเทคนิคพิชิตใจ กล้าเปลี่ยนตัวเอง 7 ด้านเพื่อสร้างความสมดุล ก้าวสู่ความสุข สู่ ความสำเร็จ อย่างแท้จริง

สบายดี ซัคเซส เปิดกลยุทธ์มุ่งยกระดับงานสัมมนาเมืองไทยสู่ระดับโลก เดินหน้าดึงวิทยากรชั้นนำ ร่วมปลุกปลุกพลังความคิดคนยุคใหม่ ให้กล้าเปลี่ยนแปลง กล้าที่จะพัฒนาตนเอง เพื่อสร้างความสมดุลให้ชีวิต ก้าวสู่ความสำเร็จในธุรกิจสมัยใหม่ อย่างมีความสุข ด้วยเทคนิคพิชิตตัวเอง 7 ด้าน ให้คุณกล้าเปลี่ยนแปลง กล้าพัฒนาตนเอง ล่าสุดจัดงาน Awakening The Power of women ไขเคล็ดลับสร้างความสำเร็จในธุรกิจออนไลน์ ครอบครัว ความรัก ฯลฯ คาดธุรกิจสัมมนาสบายดีซัคเซส สร้างรายได้ปีละ 100 ล้าน พร้อมจูงใจคนร่วมสัมมนา ได้ภึง 1หมื่นคนต่ออีเว้นท์ ภายใน 3ปี. —นางนภสร สุวรรณประทีป ประธานบริหาร บริษัท เบ้สท์โปรเกรสชั่น จำกัด เจ้าของแบรนด์ สบายดี ซัคเซส. เปิดเผยว่า สบายดี ซัคเซส มีกลยุทธ์การคลาดในการ มุ่งยกระดับงานสัมมนา ของไทย ให้มีคุณภาพระดับโลก เพื่อเสริมสร้างพัฒนาทุกคน ให้เป็นผู้ที่มีความสุข และประสบความสำเร็จในชีวิตอย่างแท้จริง โดยจากการจัดสัมมนาต่อเนื่องมาประมาณ 1 ปี นับว่าประสบความสำเร็จเป็นอย่างสูง ปัจจุบัน สบายดี ซัคเซส มีวิทยากร นักพูดที่มีความสามารถ เชี่ยวชาญอย่างครบทุกด้านถึง 20 ท่าน ไม่ว่าจะเป็นด้านธุรกิจ การงาน การเงิน การพัฒนาศักยภาพและสร้างจิตสู่ความสำเร็จ ครอบครัว ความรัก ฯลฯ โดยวิทยากรทุกท่านได้รับการยอมรับจากคนที่ชอบการสัมมนาเป็นอย่างมาก. ล่าสุด ในเดือนพฤศจิกายน นี้ สบายดี ซัคเซส ได้จัดงานสัมมนา Awakening The Power of women Awakening คือ การเปิดใจเพื่อตื่นจากความคิดลบ สู่ความคิดที่สร้างสรรค์ ผลักดันเข้าสู่ศักยภาพสูงสุด เป็นพลังความสำเร็จ คือมีจุดมุ่งหมาย สู่ความสำเร็จที่มีความพอดี ไม่ใช่ สวย รวย เก่งอย่างเดียว แต่มีความสมดุลด้านจิตใจและมีความสุข พร้อมทั้ง 7ด้าน อันได้แก่ 1สุขสงบภายในใจ (จิตวิญญาณ) 2 สุขภาพกาย และจิต 3 การค้นพบพรสวรรค์ ทำสิ่งที่รัก พัฒนาศักยภาพส่วนบุคคลสูงสุด 4 ความรัก ความสัมพันธ์ 5 การพัฒนาความรู้ด้านการขาย การตลาดออนไลน์ 6 การบริหารธุรกิจแบบใหม่ 7 การบริหารการเงินและช่องทางการสร้างรายได้ การลงทุนแบบใหม่
โดยได้เชิญนักพูดระดับท็อปของเอเชีย 15 ท่านที่เป็นนักธุรกิจ เช่น มาเลเซีย เวียดนาม อินเดีย และอเมริกา มาร่วมสร้างพลังที่เปลี่ยนแปลงความงามจากภายใน โดยไม่ต้องใช้ศัลยกรรมจากภายนอก
อาทิ คุณวินซ์ ตัน ซึ่งสามารถปั้นผู้ประกอบการทั่วเอเชีย โดยใช้กลยุทธ์และเครื่องมือออนไลน์ยุคใหม่สามารถสร้างยอดขายหลัก 100 ล้านบาท ได้ในระยะเวลาอันสั้น ถือว่าเป็นอาจารย์ของผู้ประกอบการธุรกิจยุคใหม่ นอกจากนี้ยังมี คุณเซบาสเตียน เบจา “The King of Free-Traffic™ เขามีเทคนิคที่ทำให้ Website ของบริษัทระดับโลก ติดอันดับการค้นหาของ Googleและการ Youtube ติดอันดับโดยไม่ต้องซื้อ Ads โฆษณาออนไลน์ เป็นต้น
การจัดงานสัมมนาAwakening The Power of women ในครั้งนี้ นับว่าประสบความสำเร็จเป็นอย่างสูง ได้รับการตอบรับจากผู้หญิงยุคใหม่อายุ25-45 ปี จากหลากหลายอาชีพ กว่า 300 คน ตอบรับเข้าร่วมงาน เพื่อเปลี่ยนแปลงตัวเอง พัฒนาศักยภาพ มุ่งสู่ ความสุข ความเสร็จในชีวิตอย่างแท้จริง

สบายดี ซัคเซส มีความตั้งใจในการจัดงานสัมมนาที่มีคุณภาพเพื่อคนไทยทุกระดับเข้าถึงได้ในราคาที่คุ้มค่า โดยจะมีการจัดสัมมนาต่อเนื่อง ทั้งกลุ่มเล็กและใหญ่ ประมาณ 40-50 ครั้ง ตลอดทั้งปี ซึ่งคาดจะสร้างรายได้ถึงปีละประมาณ 100 ล้านบาท โดยมีเป้าหมายภายในระยะเวลา 3 ปีนี้ กิจกรรมสัมมนาของเราจะมีกิจกรรมความรู้รูปแบบใหม่ มีการคัดสรรวิทยากระดับโลกมาให้คนไทยอย่างต่อเนื่อง ที่จะทำให้วงการสัมมนาเติบโต และขยายตัวขึ้นอย่างรวดเร็ว โดยมีผู้สนใจเข้าร่วมงานถึง 10,000 คนต่องาน เพื่อให้เกิดความเปลี่ยนแปลงในสังคมไทยทางด้านความคิด (Mind set) ความสำเร็จทันโลกยุคใหม่ และทำให้คนไทย มีคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้น

ทั้งนี้ในอนาคต สบายดี ซัคเซส จะสร้างวิทยากร นักพูด หน้าใหม่ๆที่มีความรู้ ความสามารถ รอบรู้ เชี่ยวชาญในด้านต่างๆ ทั้งไทยและต่างชาติ เพื่อพัฒนาชีวิตผู้อื่นต่อไป ในระดับประเทศ ไปจนถึงระดับโลก ประธานบริหาร สบายดี ซัคเซส กล่าวในที่สุด

ติดต่อ สบายดี ซัคเซส ได้ที่ LINE@: @sabaideesuccessหรือ โทร 096 996 3266 / 094 225 9878


noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม