หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: TECNO POP 3 Plus มือถือแบตอึด จอใหญ่ในราคาไม่ถึง 3 พัน  (อ่าน 4 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 2 ธ.ค. 19, 17:07 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

TECNO เปิดตัวสมาร์ทโฟน TECNO POP 3 Plus มาพร้อมแบตเตอรี่ 4000 mAh และจอใหญ่ให้ภาพสมจริงในราคาไม่ถึง 3 พันบาท
- TECNO POP3 Plus เป็นมือถือที่คุ้มค่าที่สุดในกลุ่มสมาร์ทโฟน 4G LTE ที่มาพร้อมแบตเตอรี่ "ใช้งานได้ยาวนานที่สุด" ในราคาต่ำกว่า 3 พันบาท

- TECNO POP3 Plus ราคา 2,390 บาท เริ่มวางจำหน่ายตามร้านค้าทางการตั้งแต่วันที่ 1 ธ.ค.นี้ เป็นต้นไป


TECNO แบรนด์สมาร์ทโฟนระดับแนวหน้าที่มีชื่อเสียงในเรื่องของความก้าวล้ำนำเทรนด์ ประกาศเปิดตัวสมาร์ทโฟนสำหรับอนาคตรุ่นใหม่ล่าสุด TECNO POP3 Plus ในราคาเพียง 2,500 บาท ซึ่งต่อยอดความสำเร็จของสมาร์ทโฟนในตระกูล POP series โดย TECNO POP3 Plus จะเป็นตัวเปลี่ยนเกมในตลาดสมาร์ทโฟนราคา 2,500 บาทด้วยแบตเตอรี่ความจุถึง 4000 mAh พร้อมวางจำหน่ายตามร้านค้าทางการทุกสาขาตั้งแต่วันที่ 1 ธันวาคม 2562


TECNO POP3 Plus เป็นมือถือน้องใหม่ล่าสุดในตระกูล POP series ที่วางจำหน่ายในประเทศไทย โดย POP series เป็นสมาร์ทโฟนของแบรนด์ TECNO ที่ได้รับความนิยมและการยอมรับจากทั่วโลก สำหรับสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ในซีรีส์นี้ได้รับการออกแบบมาเพื่อเอาใจคนรุ่นมิลเลนเนียลในประเทศไทย ซึ่งเป็นกลุ่มผู้บริโภคที่มีความรู้และความเชี่ยวชาญด้านเทคโนโลยี มือถือของพวกเขาจึงทำหน้าที่เป็นอุปกรณ์หลักที่ตอบสนองทุกความต้องการในแต่ละวัน พร้อมทั้งมอบความบันเทิงทุกที่ ทุกเวลา TECNO POP3 Plus มาพร้อมกับแบตเตอรี่ขนาด 4000 mAh ที่ 'สร้างนิยามใหม่' ให้กับมือถือในประเภทเดียวกัน ด้วยการประหยัดพลังงานอัจฉริยะ & การชาร์จแบบปลอดภัย ซึ่งตอบโจทย์วัยรุ่นที่ต้องการความบันเทิงแบบต่อเนื่องไม่สะดุด แบตเตอรี่ของ TECNO POP3 Plus รองรับการเล่นวิดีโอได้นาน 6 ชั่วโมง คุยโทรศัพท์ได้นาน 26 ชั่วโมง เล่นเกม 6.9 ชั่วโมง หรือฟังเพลงยาวนาน 100 ชั่วโมง โดยทั้งหมดนี้สามารถเป็นไปได้ด้วยการชาร์จแบตเพียงครั้งเดียว


คุณเดวิด เฉิน ผู้จัดการประจำประเทศไทย บริษัท เทคโน โมบาย กล่าวถึงการเปิดตัวครั้งนี้ว่า "เราเป็นแบรนด์ที่มีลูกค้าเป็นศูนย์กลาง เราเชื่อในการนำเสนอทางเลือกที่มากขึ้นแก่ลูกค้า ด้วยการก้าวเป็นผู้นำในตลาดสมาร์ทโฟนราคาประหยัดที่พร้อมสำหรับอนาคต TECNO POP 3 Plus เพิ่มมิติใหม่ให้กับผลิตภัณฑ์ของเรา และครั้งนี้ เราโฟกัสไปที่การทำให้ลูกค้าคนไทยได้เป็นเจ้าของมือถือที่มาพร้อมแบตเตอรี่พันธุ์อึดในราคาไม่ถึง 3 พัน ซึ่งเหนือกว่าสมาร์ทโฟนรุ่นอื่น ๆ ในกลุ่มเดียวกัน"


"สมาร์ทโฟนรุ่นใหม่นี้มาพร้อมนวัตกรรมสำคัญ ๆ แบบจัดเต็ม ทั้งแบตเตอรี่ที่อยู่ได้นาน หน้าจอทรงหยดน้ำขนาด 6.5 นิ้ว กล้องหน้า 8MP + กล้องหลัง 8MP สุดอัจฉริยะพร้อมแฟลชแบบ Triple Flash และฟีเจอร์ HiOS สุดล้ำที่ตอบโจทย์ผู้ใช้งานชาวไทยโดยเฉพาะ ทำให้ TECNO POP 3 Plus เป็นหนึ่งในโทรศัพท์ 'All-rounder champion' ที่ดีที่สุดในกลุ่มมือถือราคาไม่ถึง 3 พัน เราอดใจรอไม่ไหวที่จะให้ลูกค้าของเราได้สัมผัสกับสุดยอดสมาร์ทโฟนรุ่นนี้ ที่โดดเด่นในทุกมิติ ทั้งการออกแบบ ประสิทธิภาพ และประสบการณ์การใช้งาน" คุณเดวิดกล่าว


TECNO POP 3 Plus เป็นการผสมผสานที่สมบูรณ์แบบระหว่างประสิทธิภาพและสุนทรีศาสตร์ ด้วยหน้าจอใหญ่ขนาด 6.5 นิ้วที่ให้ภาพสมจริง พร้อมความละเอียดแบบ HD ที่สร้างมาตรฐานใหม่สำหรับประสบการณ์การรับชมวิดีโอแบบต่อเนื่อง ขณะที่มีสัดส่วนของจอภาพ 89.5% พร้อมด้วยความสว่าง 480 Nits และแม้จะใช้แบตเตอรี่ความจุถึง 4000 mAH แต่ TECNO POP 3 Plus ยังคงมีขนาดที่บาง อีกทั้งมีสไตล์ทันสมัยด้วยการออกแบบตัวเครื่องที่โค้งมน เป็นมันเงา พร้อมวางจำหน่ายใน 3 สี คือ ม่วง Hillier Purple ฟ้า Vacation Blue และดำ Midnight Black


TECNO POP 3 Plus มาพร้อมกับกล้องหน้า 8MP + กล้องหลัง 8MP รวมทั้งแฟลช Triple Flash ที่กล้องหลัง พร้อมรูรับแสง F2.0 จึงทำให้การถ่ายภาพเป็นเรื่องง่าย แถมไม่หมดเพียงเท่านั้น เพราะ POP 3 Plus ยังมีกล้องเซลฟี่ 8MP พร้อมแฟลช และเทคโนล็อก AI ที่ล้ำสมัย ซึ่งมอบโหมดความงามในระดับที่แตกต่างกันเพื่อให้ประสบการณ์การถ่ายภาพที่ยอดเยี่ยมที่สุดแก่ลูกค้าชาวไทย


สมาร์ทโฟนใหม่รุ่นนี้ใช้ชิปเซ็ต 1.8Ghz octa-core MT676 ที่มาพร้อมกับ RAM ความจุ 1GB และหน่วยความจำภายใน 16 GB ด้วยช่องใส่ซิมแบบไฮบริด TECNO POP 3 Plus จึงรองรับการใส่ซิมการ์ดได้สองซิม ซึ่งผู้ใช้งานสามารถใช้ซิมการ์ดสองซิม และการ์ดหน่วยความจำหนึ่งการ์ดในเวลาเดียวกัน โดยสามารถรองรับเมมโมรี่การ์ดขนาดสูงสุดถึง 128 GB และเนื่องจากความเป็นส่วนตัวและความปลอดภัยของสมาร์ทโฟนเป็นสิ่งสำคัญในยุคนี้ POP 3 Plus จึงมีเทคโนโลยีจดจำใบหน้าด้วย AI ที่ทันสมัย ซึ่งสามารถตรวจจับจุดบนใบหน้าได้ 170 จุดเพื่อปลดล็อคโทรศัพท์


TECNO POP 3 Plus ยังทลายกำแพงระหว่างราคาที่เอื้อมถึงกับคุณภาพระดับพรีเมียม ทำให้ผู้ใช้สนุกเพลิดเพลินไปกับทุกไลฟ์สไตล์ของชีวิตผ่านฟีเจอร์ต่าง ๆ ที่เป็นนวัตกรรม เพราะสมาร์ทโฟนรุ่นนี้ผลิตขึ้นมาเพื่อทุกคนในทุกชนชั้นทางสังคมอย่างแท้จริง


เกี่ยวกับ TECNO Mobile

TECNO Mobile เป็นแบรนด์สมาร์ทโฟนระดับพรีเมียมจาก TRANSSION Holdings โดย TECNO ยึดมั่นในแนวคิดของแบรนด์ที่ว่า "Expect More" และมุ่งมั่นที่จะทำให้ผู้บริโภควงกว้างเข้าถึงเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในราคาที่เอื้อมถึงได้ เพื่อให้ผู้บริโภคก้าวข้ามข้อจำกัดที่มีอยู่ในปัจจุบัน และค้นพบโลกแห่งความเป็นไปได้ TECNO เข้าใจความต้องการของผู้บริโภคจากตลาดที่แตกต่างกัน จึงนำเสนอนวัตกรรมที่ปรับให้เข้ากับแต่ละท้องถิ่นโดยเฉพาะ ไม่ว่าจะเป็นสมาร์ทโฟน แท็บเล็ต และฟีเจอร์โฟน TECNO เป็นผู้เล่นระดับโลกและมีการดำเนินงานในตลาดเกิดใหม่ราว 60 แห่งทั่วโลก นอกจากนี้ยังเป็นพันธมิตรแท็บเล็ตและโทรศัพท์เคลื่อนที่อย่างเป็นทางการของสโมสรฟุตบอลแมนเชสเตอร์ซิตี้ ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.tecno-mobile.com


ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่


TECNO News Hub
Facebook
Instagram
Twitter
TECNO Community


รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20191129/2657017-1
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม