หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: หัวเว่ยเร่งพัฒนาระบบนิเวศ HMS มุ่งขับเคลื่อนอุตสาหกรรมสู่ยุค 5G  (อ่าน 14 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 25 ก.พ. 20, 17:01 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

หัวเว่ย คอนซูมเมอร์ บิสสิเนส กรุ๊ป ได้จัดงาน Product and Strategy Virtual เพื่อเปิดตัวผลิตภัณฑ์และกลยุทธ์ใหม่ของหัวเว่ย ณ เมืองบาร์เซโลนา ประเทศสเปน โดยได้มีการเปิดเผยผลิตภัณฑ์ 5G พร้อมกลยุทธ์ใหม่ของทางบริษัท รวมถึงความก้าวหน้าของ Huawei Mobile Services (HMS) และ HUAWEI AppGallery


ด้วยการเปิดกว้าง HMS Core หัวเว่ยได้มอบเครื่องมือให้นักพัฒนาสามารถบูรณาการ HMS Core เข้ากับแอปพลิเคชันของพวกเขาได้อย่างรวดเร็ว โดยคุณริชาร์ด หยู ซีอีโอของหัวเว่ย คอนซูมเมอร์ บิสสิเนส กรุ๊ป กล่าวว่า "ในขณะที่เราเร่งผลักดันกลยุทธ์ All-scenario Seamless AI Life เราก็ได้เร่งพัฒนาระบบนิเวศ HMS อย่างเต็มรูปแบบ ด้วยการร่วมมือกับนักพัฒนา เราจึงสามารถการันตีได้ว่าลูกค้าทุกคนจะได้รับประสบการณ์การใช้งานที่ดีที่สุด ในขณะที่เราเดินทางเข้าสู่ยุค 5G"


เติมเต็มประสบการณ์ด้านแอปพลิเคชันที่มีความปลอดภัยและครอบคลุมในระดับโลก

HUAWEI AppGallery เป็นแพลตฟอร์มรวบรวมแอปพลิเคชันอย่างเป็นทางการของหัวเว่ย หลังจากที่ได้พัฒนาและรวบรวมแอปพลิเคชันมาถึง 9 ปี HUAWEI AppGallery ก็ได้ก้าวขึ้นเป็นตลาดแอปพลิเคชันที่ใหญ่ติด 3 อันดับแรกของโลก โดยให้บริการผู้ใช้งานอุปกรณ์ของหัวเว่ยกว่า 600 ล้านคนใน 170 ประเทศและภูมิภาค ที่เพลิดเพลินไปกับแอปพลิเคชันสัญชาติจีนและทั่วโลก ในปี 2562 HUAWEI AppGallery มียอดผู้ใช้งานต่อเดือนมากถึง 400 ล้านคนทั่วโลก และมียอดการดาวน์โหลดถึง 2.1 แสนล้านครั้งต่อปี ขณะนี้ หัวเว่ยพร้อมเดินกลยุทธ์การปรับคอนเทนต์ให้เข้ากับตลาดใหม่ ๆ เพื่อขับเคลื่อนให้ HUAWEI AppGallery มีแอปที่ได้รับความนิยมมากขึ้น สร้างสรรค์ขึ้น และวางใจได้มากขึ้นแก่ผู้ใช้อุปกรณ์หัวเว่ยทั่วโลก


นอกจากนี้ HUAWEI AppGallery ยังได้มอบ Quick Apps หมวดแอปพลิเคชันสุดล้ำที่พร้อมให้บริการโดยไม่ต้องใช้การติดตั้งใด ๆ โดยในปัจจุบัน มี Quick Apps กว่า 1,700 แอปพลิเคชันที่ให้บริการบน HUAWEI AppGallery


บริการ HMS ก้าวไกลสู่ระดับโลก

อุปกรณ์จอพับรุ่นใหม่อย่าง HUAWEI Mate Xs ที่ได้เปิดตัวในวันนี้ ถือเป็นบทพิสูจน์ถึงความมุ่งมั่นของหัวเว่ยต่อบริการ HMS อุปกรณ์รุ่นดังกล่าวมาพร้อมกับแอปพลิเคชัน HMS ที่ออกแบบมาให้สอดรับกับดีไซน์จอพับนี้โดยเฉพาะ ประกอบด้วย HUAWEI AppGallery, HUAWEI Assistant, HUAWEI Video และอื่น ๆ อีกมากมาย


ด้วยบริการมากกว่า 30 ภาษาเพื่อผู้ใช้งานกว่า 180 ล้านคนทั่วโลกต่อเดือน HUAWEI Assistant ได้มอบคอนเทนต์ที่ตรงใจผู้ใช้งานแต่ละคน โดยวัดจากทำเลที่ตั้ง เวลาท้องถิ่น และสภาพอากาศ หากปัดขวาจากหน้าโฮมสกรีนแล้ว หน้าจอมือถือก็จะแสดงผลการแข่งขันกีฬากว่า 150 รายการแบบเรียลไทม์ รวมถึงข้อมูลตลาดหุ้น


HUAWEI Video เป็นแพลตฟอร์มวิดีโอที่นำเสนอคอนเทนต์สุดเข้มข้น โดยในปัจจุบัน หัวเว่ยได้จับมือกับ Universal Studios, Sony, BBC และ Disney เพื่อมอบคอนเทนต์คุณภาพทั้งในระดับโลกและคอนเทนต์ที่ปรับเนื้อหาเข้ากับท้องถิ่นให้กับผู้ใช้งานกว่า 160 ล้านคนต่อเดือน


เพื่อการเชื่อมต่ออย่างไม่มีสะดุด HMS ได้เข้ามามีบทบาทสำคัญในการสานต่อกลยุทธ์ "1+8+N" All-scenario Seamless AI Life ของหัวเว่ย โดยทางบริษัทยินดีต้อนรับนักพัฒนาทุกท่านให้เข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของระบบนิเวศแห่งนี้ เพื่อร่วมกันสร้างระบบนิเวศที่ชาญฉลาดที่จะสร้างพลังให้กับลูกค้าทั่วโลกในยุค 5G


ชุดเครื่องมือศักยภาพสูงเพื่อให้นักพัฒนาทำงานง่ายขึ้น

HMS Core 4.0 ถือเป็นกลุ่มเครื่องมือที่สร้างสรรค์ขึ้นมาเพื่อพาร์ทเนอร์ของหัวเว่ยและนักพัฒนาแอปพลิเคชัน เพื่อให้ทุกคนสามารถสร้างสรรค์ประสบการณ์ที่แปลกใหม่จากศักยภาพของฮาร์ดแวร์และซอฟต์แวร์ของอุปกรณ์หัวเว่ย โดยในระหว่างการกล่าวสุนทรพจน์ คุณหยูได้นำเสนอชุดเครื่องมือสำหรับนักพัฒนาหลายชุด อาทิ Machine Learning Kit, Scan Kit, Map Kit และอื่น ๆ


- Machine Learning Kit สามารถตรวจจับและวิเคราะห์รูปทรงและลักษณะหน้าตาของผู้ใช้งานได้ผ่านการใช้เกณฑ์ 7 เกณฑ์ด้วยกัน ซึ่งรวมถึง การแสดงออกทางสีหน้า เพศ อายุ และเสื้อผ้า ชุดเครื่องมือนี้จะเปิดทางให้นักพัฒนาผนวกรวมฟีเจอร์แต่งภาพสวยลงแอปของตนได้ง่ายขึ้น เช่นเดียวกับฟีเจอร์การตรวจจับข้อความและวัตถุ
- Scan Kit ช่วยร่นระยะเวลาในการเพิ่มฟีเจอร์สแกนคิวอาร์โค้ดและบาร์โค้ดลงแอปได้อย่างมาก
- Map Kit ช่วยให้นักพัฒนาสามารถใช้งานแผนที่แบบปรับแต่งเอง ใส่แท็ก และบริการอื่น ๆ อาทิ การรายงานสภาพการจราจรทั่วโลกแบบเรียลไทม์ รวมถึงการวางแผนเส้นทางเดินทางอย่างแม่นยำในกว่า 200 ประเทศและภูมิภาค


ปัจจุบัน มีนักพัฒนากว่า 1.3 ล้านคนที่ได้ลงทะเบียนกับ HMS และมีแอปพลิเคชันกว่า 55,000 แอปพลิเคชันที่อยู่ใน HMS Core นอกจากนี้ นักพัฒนาจากทั่วโลกอีกมากมายได้เข้ามาร่วมเป็นส่วนหนึ่งของระบบนิเวศ HMS และเปิดตัวแอปพลิเคชันของพวกเขาใน HUAWEI AppGallery เพื่อส่งมอบประสบการณ์ที่ดีขึ้นให้กับลูกค้าทั่วโลกnoticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม