หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: Crown ช่วย J-Connection Press เพิ่มผลิตภาพ 30%  (อ่าน 13 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 5 มี.ค. 20, 06:36 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

Crown ช่วย J-Connection Press เพิ่มผลิตภาพ 30% ผ่านความร่วมมือเป็นพันธมิตรระยะยาว

Crown Equipment Corporation หนึ่งในบริษัทขนถ่ายวัสดุที่ใหญ่ที่สุดของโลก ได้รับความเชื่อถือจากการที่บริษัทให้ความช่วยเหลือวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม (SME) รายหนึ่งของสิงคโปร์ เพิ่มผลิตภาพขึ้น 30% นับตั้งแต่ที่สองบริษัทเริ่มทำงานร่วมกันเมื่อปี 2551
J-Connection Press บริษัทด้านการพิมพ์เชิงพาณิชย์ระดับชั้นนำของอุตสาหกรรม ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 2541 ในฐานะโรงพิมพ์ขนาดเล็ก และปัจจุบันเติบโตขึ้นอย่างรวดเร็วจนกลายเป็นหนึ่งในบริษัทสิ่งพิมพ์ที่ใหญ่ที่สุดและน่าเชื่อถือที่สุดในภูมิภาค ลูกค้าของบริษัทประกอบด้วยแบรนด์ที่ใหญ่ที่สุดและดีที่สุดของโลก ซึ่งส่วนใหญ่มาจากภาคธนาคารและองค์กรธุรกิจ
เนื่องด้วย J-Connection Press เดินหน้าขยายธุรกิจตลอดหลายปีที่ผ่านมา การใช้อุปกรณ์ขนถ่ายวัสดุ (MHE) ที่เหมาะสมจึงมีความสำคัญมากขึ้นต่อการเคลื่อนย้ายของหนักในคลังสินค้าได้อย่างปลอดภัยและมีประสิทธิภาพ และการมุ่งเน้นให้ความสำคัญกับโซลูชั่นห่วงโซ่อุปทานที่เหมาะสมยังเป็นพื้นฐานที่สำคัญเพื่อให้ได้ผลิตภาพสูง เพิ่มประสิทธิภาพให้ถึงขีดสุด และเพิ่มขวัญกำลังใจแก่พนักงาน รวมทั้งรักษามาตรฐานความปลอดภัย
ด้วยแบรนด์ที่มีชื่อเสียงเป็นที่ยอมรับอย่างสูงในอุตสาหกรรม J-Connection Press จึงวางใจเลือกใช้โซลูชันขนถ่ายวัสดุของ Crown โดยความสัมพันธ์ของสองบริษัทได้เริ่มต้นขึ้นเมื่อปี 2551 จากการซื้อรถยก Crown คันแรก ซึ่งยังคงใช้งานได้อย่างแข็งแกร่งมา 15 ปีแล้ว
Mr. Peter Ngan ผู้อำนวยการ J-Connection Press กล่าวว่า "รถยกรุ่นนี้ใช้งานง่ายและเคลื่อนที่สะดวก โดยช่วยเคลื่อนย้ายสิ่งของหนัก ๆ ได้ทั่วบริเวณ แถมคุณภาพก็ดีมากจนทำให้เรายังสามารถใช้งานมาได้อย่างยาวนานกว่า 10 ปี"
เนื่องจากความต้องการทางธุรกิจของบริษัทมีความซับซ้อนมากขึ้นในช่วงหลายปีที่ผ่านมา J-Connection Press จึงลงทุนในเครื่องพิมพ์ชั้นเยี่ยมและมีคุณภาพสูงด้วยเช่นกัน เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้า อีกทั้งยังทำได้เกินความคาดหวังของลูกค้าด้วย"
Mr Ngan กล่าวว่า "เราทุ่มลงทุนในการนำเทคโนโลยีการพิมพ์เข้ามาใช้เพื่อเพิ่มคุณภาพ ขีดความสามารถ ความเร็ว และนำไปสู่การตอบสนองความต้องการของลูกค้าได้อย่างดีเยี่ยมในท้ายที่สุด อุปกรณ์ที่ล้ำสมัยนี้ยังรับประกันเวลาครบวงงานที่รวดเร็วที่สุดในอุตสาหกรรม และทำให้มั่นใจว่า เราใช้เวลาที่สั้นที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ในทุกขั้นตอนของกระบวนการพิมพ์"
นี่เป็นเหตุผลที่ J-Connection Press เริ่มใช้โซลูชัน Crown MHE เพิ่มเติมในช่วงหลายปีที่ผ่านมาเพื่อรักษาความสามารถในการแข่งขัน โดยปัจจุบัน โซลูชั่น Crown ที่ครบชุดและปรับตามความต้องการของลูกค้าได้นั้น มีตั้งแต่รถลากพาเลทและรถยกพาเลทไฟฟ้า ไปจนถึงรถหยิบสินค้าและรถทุ่นแรง Wave Work Assist Vehicles
"ด้วยความสัมพันธ์ที่ดีของเรา ผมจึงไม่เคยคิดที่จะลองแบรนด์อื่นเลย ผมรู้สึกประทับใจกับอุปกรณ์ที่มีคุณภาพสูงของ Crown เมื่อไรก็ตามที่เราต้องการใช้บริการหรือเปลี่ยนชิ้นส่วน เราสามารถพึ่งพา Crown ที่จะมาตอบสนองความต้องการได้อย่างรวดเร็ว และดำเนินการบำรุงรักษาตามกำหนด พร้อมทำให้อุปกรณ์ต่าง ๆ ยังทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ" Mr Ngan กล่าวต่อ
Mr Ngan ถนอมรักษารถยก Crown ตัวแรกสุดที่ยังสามารถใช้งานได้มาจนถึงทุกวันนี้ ขณะเดียวกันก็รู้สึกประทับใจกับโซลูชัน MHE ที่ซื้อมาล่าสุดเช่นกัน ตัวอย่างเช่น Wave ช่วยให้พนักงานเข้าถึงชั้นวางของสูง ๆ ได้อย่างปลอดภัย แม้ในสถานที่คับแคบและจำกัด
Mr Ngan กล่าวเสริมว่า "รถรุ่นนี้กะทัดรัดมากและเคลื่อนที่สะดวก เหมาะอย่างยิ่งในการเคลื่อนผ่านทางเดินแคบ ๆ ของเรา และช่วยให้พนักงานของเราเข้าถึงชั้นวางของสูงอย่างปลอดภัย และเนื่องจากตัวรถกะทัดรัดมาก จึงจัดเก็บง่ายโดยไม่กีดขวางทางเดิน นอกจากนี้ยังมีความสามารถอเนกประสงค์ โดยใช้ในการเข้าถึงที่สูง ๆ ได้เหมือนกับบันได หรือแม้แต่ใช้เป็นรถยกเลือกตามสั่ง"
Mr Ngan กล่าวเพิ่มเติมด้วยว่า เนื่องจากอุปกรณ์นี้ใช้งานง่ายมาก พนักงานของเขาจึงสามารถทำความคุ้นเคยกับการควบคุมเครื่องได้อย่างรวดเร็ว
"อุปกรณ์ของ Crown นั้นล้ำสมัย แต่ก็เป็นมิตรกับผู้ใช้ เราใช้งานเพียงไม่กี่ครั้งก็สามารถคุ้นเคยอย่างรวดเร็ว เพราะใช้ง่ายและไม่ซับซ้อนเลย"
การให้ความสำคัญกับการปรับปรุงการปฏิบัติงานให้ดีขึ้นนั้น หมายรวมไปถึงการประหยัดต้นทุนจากแรงงานคน Mr Ngan เชื่อว่า เหตุผลที่ทำให้บริษัทประสบความสำเร็จ เกิดจากการลงทุนในโซลูชั่นเทคโนโลยีที่เหมาะสม ซึ่งจะช่วยสนับสนุนกระบวนการที่มีประสิทธิภาพ และนำไปสู่การมอบผลลัพธ์ที่ดีแก่ลูกค้าของ J-Connection Press
Mr Ngan กล่าวว่า "ผลิตภาพของเราเพิ่มขึ้น 30% นับตั้งแต่เริ่มใช้ผลิตภัณฑ์และโซลูชั่นของ Crown นี่จึงเป็นเหตุผลที่ผมแนะนำ Crown Equipment แก่ผู้ที่มาเยี่ยมชมคลังสินค้าของผมเสมอ พวกเราต่างประทับใจในอุปกรณ์และบริการลูกค้าของ Crown ตลอดระยะเวลาที่ร่วมงานกันมา"

รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20200302/2735321-1

โลโก้ - https://photos.prnasia.com/prnh/20181002/2253114-1
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม