หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: Kahoot! Premium เปิดให้โรงเรียนในไทยที่ได้รับผลกระทบจากโควิด-19 ใช้ฟรี  (อ่าน 13 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 5 มี.ค. 20, 15:05 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

Kahoot! ใจดี เปิดแพลตฟอร์มเรียนออนไลน์ระดับพรีเมียมฟรี สำหรับทุกโรงเรียนในไทยที่ได้รับผลกระทบจากโควิด-19
แพลตฟอร์มการเรียนรู้ผ่านเกมที่ครูกว่า 5 ล้านคนทั่วโลกเลือกใช้ เสนอบริการเวอร์ชัน Premium ให้โรงเรียนที่ได้รับผลกระทบจากโควิด-19 ใช้ฟรี วันนี้


Kahoot! แพลตฟอร์มการเรียนรู้ผ่านเกม ประกาศในวันนี้ว่า บริษัทขอมอบโอกาสให้โรงเรียนและสถาบันอุดมศึกษาในประเทศไทยที่ได้รับผลกระทบจากการระบาดของโควิด-19 (ไวรัสโคโรนา) สามารถเข้าใช้งานแพลตฟอร์มได้ฟรีทุกฟีเจอร์


สถาบันการศึกษาที่ได้รับผลกระทบจากโควิด-19 สามารถรับล็อกอินเพื่อเปิดใช้งาน Kahoot! Premium ในระยะเวลาที่กำหนด โดยโรงเรียนที่สนใจสามารถคลิกที่นี่ และสถาบันอุดมศึกษาที่สนใจสามารถคลิกที่นี่ หรือติดต่อเราผ่านทางแบบฟอร์มนี้


โรงเรียนระดับอนุบาลถึงมัธยมศึกษาปีที่ 6 (K-12) และสถาบันอุดมศึกษาที่มีคุณสมบัติครบตามเกณฑ์ จะสามารถใช้ฟีเจอร์ต่าง ๆ ใน Kahoot! Premium สำหรับทำการเรียนการสอนทางไกลโดยไม่มีค่าใช้จ่ายใด ๆ ทั้งสิ้น เพื่อที่เด็ก ๆ จะได้ไม่ต้องหยุดเรียนในช่วงที่ไวรัสระบาด นอกจากนี้ ผู้ที่ศึกษาด้วยตนเองที่บ้าน และผู้เรียนผู้สอนทางไกลก็สามารถสมัครใช้บริการนี้ได้ด้วยเช่นกัน


"เราเชื่อว่าการเรียนรู้ไม่ควรมีข้อจำกัดเรื่องเวลาและสถานที่ เรามุ่งมั่นสนับสนุนผู้เรียน ผู้สอน ด้วยการอำนวยความสะดวกผ่านการเรียนออนไลน์ทางไกลได้ทุกที่ ทุกเวลา" Eilert Hanoa ซีอีโอของ Kahoot! กล่าว "พันธกิจของ Kahoot! คือการทำให้การเรียนเป็นเรื่องสนุก เราจึงยึดมั่นและต้องการสานต่อภารกิจดังกล่าวด้วยการสนับสนุนสถาบันการศึกษาทั่วโลกในช่วงเวลาที่ยากลำบากนี้"


เป้าหมายของบริษัทคือการสนับสนุนการเรียนรู้ทางไกล เพื่อให้ครูและโรงเรียนสามารถเข้าถึงและมีส่วนร่วมกับนักเรียนผ่านเกม หรือเปิดทำการเรียนการสอนผ่านวิดีโอคอนเฟอเรนซ์บน Kahoot! สามารถรับชมวิธีการใช้งาน Kahoot! ในโรงเรียนได้ที่นี่


แพลตฟอร์มการเรียนรู้ผ่านเกมของ Kahoot! มีผู้ใช้งานมากกว่า 1.2 พันล้านคนทั่วโลกในปี 2562 โดยมีครูใช้งานมากกว่า 5 ล้านคน และนักเรียน 800 ล้านคน Kahoot! ช่วยให้ครูและนักเรียนสามารถสร้างสรรค์ แบ่งปัน และเล่นเกมที่จะช่วยกระตุ้นการเรียนรู้ทั้งในและนอกห้องเรียน


เครื่องมือการเรียนทางไกลของ Kahoot! ให้บริการฟรีสำหรับผู้เรียน-ผู้สอนทุกคน


โหมดการเรียนรู้ผ่านเกมด้วยตนเอง (Self-paced challenge mode) เป็นฟีเจอร์ที่เปิดให้ผู้เรียน ผู้สอนทุกคนใช้ฟรีอยู่แล้ว ในโหมดนี้นักเรียนสามารถเล่นเกมการเรียนรู้ได้ที่บ้าน ไม่ว่าจะเป็นจากสมาร์ทโฟนหรือคอมพิวเตอร์ ซึ่งจะช่วยให้นักเรียนสามารถติดตามหลักสูตรของตัวเองได้อย่างต่อเนื่อง แม้ว่าจะไม่ได้ไปโรงเรียนก็ตาม นอกจากนี้ ครูยังสามารถเข้าถึงเกมฟรีกว่า 40 ล้านเกมในหลากหลายวิชา หรือจะสร้างสรรค์เกมของตนเองก็ได้ด้วยเช่นกัน ทั้งนี้ เวอร์ชันพื้นฐานของ Kahoot! ซึ่งมีฟีเจอร์มากมายนั้น พร้อมให้บริการเสมอสำหรับครูและโรงเรียน K-12 โดยไม่มีค่าใช้จ่าย


ใช้บริการ Kahoot! Premium ฟรี


เพื่อเสริมสร้างพลังให้กับผู้เรียนและผู้สอนที่เปลี่ยนมาเรียนทางไกลในช่วงเวลาที่ยากลำบากเช่นนี้ เราจึงขอมอบบริการ Kahoot! Premium ให้ใช้ฟรีสำหรับสถาบันการศึกษาที่ได้รับผลกระทบจากโควิด-19


ด้วยบริการเวอร์ชัน Premium ครูสามารถใช้รายงานขั้นสูงเพื่อประเมินและปรับวิธีการสอนตามผลการเรียนของนักเรียน แม้จะไม่ได้อยู่ที่โรงเรียนก็ตาม โปรแกรม Premium นี้ยังเปิดทางให้ครูสามารถรวบรวมเกมการเรียนรู้ต่าง ๆ และร่วมมือกับครูคนอื่น ๆ ในโรงเรียนได้อีกด้วย


เกี่ยวกับ Kahoot!


Kahoot! มีภารกิจในการทำให้การเรียนเป็นเรื่องสนุก เราต้องการที่จะเสริมสร้างพลังให้กับเด็ก ๆ นักเรียน และพนักงานให้สามารถปลดล็อกศักยภาพในการเรียนรู้ของตนเอง แพลตฟอร์มการเรียนรู้ผ่านเกมช่วยให้บุคคลหรือองค์กรสามารถสร้างสรรค์ แบ่งปัน และเล่นเกมการเรียนรู้ที่จะขับเคลื่อนการมีส่วนร่วมได้เป็นอย่างดี นอกจากนี้ แอปพลิเคชันต่าง ๆ ของเรายังยกระดับการเรียนคณิตศาสตร์ขึ้นไปอีกขั้น และกระตุ้นให้เด็ก ๆ เรียนรู้การอ่านผ่านการเล่น ทั้งนี้ Kahoot! เปิดตัวในปี 2556 ด้วยวิสัยทัศน์ที่จะสร้างแพลตฟอร์มการเรียนรู้ชั้นนำระดับโลก ในปี 2562 Kahoot! มีเกมมากกว่า 200 ล้านเกมบนแพลตฟอร์ม และมีผู้เข้าร่วมเล่นเกมถึง 1.2 พันล้านคนจากกว่า 200 ประเทศ บริษัทมีสำนักงานใหญ่ที่นอร์เวย์ และมีสำนักงานสาขาอยู่ในสหรัฐอเมริกา สหราชอาณาจักร ฝรั่งเศส และฟินแลนด์ มาเล่นกันเถอะ!


สื่อมวลชนติดต่อ: Falguni Bhuta อีเมล falguni@kahoot.com


โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/1099265/KahootLogo_Full_purple_Logo.jpg
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม