Sanook.commenu

ค้นหา ตรวจหวย ข่าว อีเมล์ ดูทีวีออนไลน์ ฟังเพลงออนไลน์ คลาสสิฟายด์ ริงโทน เกมส์ ดูทั้งหมด »

สนุก! เว็บบอร์ด > หมวดหมู่ > บันเทิง > ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ ชวนน้องวีจี เต้นดุ๊กดิ๊ก
ผู้ดูแล: MovieWebmaster, RadioWebmaster, MusicWebmaster, VDOWebmaster, StarWebmaster
หน้า: 1
ชนิดกระทู้ ผู้เขียน ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ ชวนน้องวีจี เต้นดุ๊กดิ๊ก  (อ่าน 13 ครั้ง)
add

ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ ชวนน้องวีจี เต้นดุ๊กดิ๊ก

 
        ผู้ตั้งกระทู้: 18 เม.ย. 20, 15:51 น
ตอบโดยอ้างถึงข้อความอ้างถึง


ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ สตรองทุกสถานการณ์จริงๆ สำหรับคุณแม่ลูกอ่อน ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ หรือ ติ๊ก กนิษฐรินทร์ ภรรยาคนสวย ของพระเอกตลอดกาล เจ้าของแฮชแท็ก #ติดดินแต่บินได้ หนุ่ม-ศรราม เทพพิทักษ์

ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์
เพราะหลังจากที่เจ้าตัวได้ออกมาเปิดเผยข้อมูลส่วนตัวเกี่ยวกับสถานะชีวิตคู่ว่าได้มีการเซ็นใบ “หย่า” กับพระเอกหนุ่มเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ซึ่งก็เป็นเพราะต้องการแก้เคล็ดตามคำแนะนำของพระผู้ใหญ่ที่นับถือ จนก่อให้เกิดกระแสวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนักหน่วงในหมู่ชาวเน็ตที่มีทั้งเชื่อและไม่เชื่อคำชี้แจงดังกล่าว

แต่ถึงอย่างนั้นแล้วก็ดูเหมือนว่า ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ จะไม่ได้เป็นกังวลกับกระแสดราม่าต่างๆ ในโลกโซเชียลฯ สักเท่าไหร่ เพราะล่าสุดในอินสตราแกรมของเธอได้มีการโพสต์คลิปวิดีโอสุดน่ารัก ขณะชวนลูกสาวแก้มอ้วน น้องวีจิ เต้นดุ๊กดิ๊กออกท่าออกทางกันอย่างสนุกสนานตามประสาแม่ลูก ดูแล้วน่ารักน่าเอ็นดูเป็นที่สุด

แถมบรรดาชาวเน็ตที่ติดตามอินสตราแกรม @mama_viji ก็ยังเข้ามาโพสต์คอมเมนต์ให้กำลังใจครอบครัวเทพพิทักษ์กันแบบรัวๆ พร้อมทั้งชื่นชมในความน่ารักสดใสของเธอและน้องวีจิอย่างล้นหลามอีกด้วย

กลายเป็นข่าวร้อนก่อนหน้านี้ สำหรับเรื่องราวของครอบครัว “เทพพิทักษ์”  ที่มีข่าวว่าพระเอกคุณพ่อลูกอ่อน หนุ่ม ศรราม ได้หย่ากับภรรยาสาว ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ หรือ ติ๊ก กนิษฐรินทร์  แล้ว และกลายเป็นที่จับตามองของทุกๆ คน

ซึ่งก่อนหน้านี้ ได้มีประเด็นเรื่องหน้ากากอนามัยจนเป็นคดีความและได้มีการไกล่เกลี่ยกับผู้เสียหายมีการถอนแจ้งความไปแล้วนั้น อีกหนึ่งประเด็นที่เกิดขึ้นนั่นคือมีข้อมูลว่า ศรราม นั้นจดทะเบียนหย่ากับ ติ๊ก แล้ว

แต่หลังจากข่าวออกมาทั้งคู่ยังคงใช้ชีวิตปกติกับลูก “น้องวีจิ” และไลฟ์สดทักทายแฟนๆ อยู่เป็นปกติแต่ไม่ได้ตอบคำถามในประเด็นดังกล่าวแม้จะมีแฟนคลับเข้ามาถามไถ่อยู่บ้าง

ล่าสุด ฝ่ายภรรยาสาว ติ๊ก ได้เปิดใจกับทางเพจ “อีจัน” ยอมรับว่าตนและสามีได้เซ็นใบหย่ากันแล้วจริงๆ และได้หย่ากันมานานแล้ว สาเหตุเพราะเป็นการแก้เคล็ดเนื่องจากมีพระท่านทักมาว่าหากหย่ากันแล้วเรื่องไม่ดีในชีวิตที่ทั้งคู่เจออยู่จะเบาบางลง นั่นเป็นสาเหตุของการหย่าในครั้งนี้ และยังไม่มีกำหนดที่จะกลับไปจดทะเบียนสมรสกันอีก แต่ในด้านการใช้ชีวิตคู่ยังคงใช้ชีวิตเช่นเดิม

ล่าสุด  ได้เปิดใจถึงเรื่องนี้ผ่านทาง อีจัน โดยยอมรับว่า หย่ากันแล้วจริง และหย่ากันมานานแล้ว เริ่มแรกที่แต่งงานกับ หนุ่ม ศรราม ไม่เคยคิดอยากจดทะเบียนสมรสอยู่แล้ว แต่ใบหย่าถึงแม้ว่าเราจะหย่ากัน แต่เราก็ยังรักและอยู่ด้วยกันเหมือนเดิม ที่หย่ากันมันคือเหตุผลส่วนตัว

แต่ถ้าเราไม่รักกันจริงๆ เวลาตนเองมีเรื่องอะไรเกิดขึ้นมา ก็ไปกันแล้วไม่อยู่ด้วยกันแล้ว แต่นี่ยังอยู่ด้วยกัน ไม่ใช่การสร้างภาพ แต่คนส่วนใหญ่ไม่เคยมาสัมผัสชีวิตครอบครัวเรา แต่เราสัมผัสกันทุกวัน ไม่เคยปล่อยมือกัน

เพราะต้องอยู่บ้านตามนโยบายของรัฐที่ประกาศขอความร่วมมือกับประชาชน ล่าสุด หนุ่ม ศรราม เทพพิทักษ์ ก็ได้ไลฟ์สดอยู่ที่บ้าน เพราะไม่ได้ออกไปทำงานไหน

งานนี้ระหว่างที่ไลฟ์สดอยู่ ก็เจอชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์ถามคำถามที่ทำให้นักแสดงรุ่นใหญ่ไม่โอเคกับคำถาม เลยตอบโต้เหล่าชาวเน็ตอย่างเจ็บแสบว่า

อย่ามาบูลลี่กัน เรื่องอะไรที่ผิดพลาด ผมแก้ไข ผมยอมรับ ผมเป็นสุภาพบุรุษพอ ที่ผมมาไลฟ์เพราะผมหวังดี ผมทำมาหากินเลี้ยงลูก ก็ยังเข้ามาแกล้ง ผมเหนื่อยมากเลย

ใครที่พิมพ์มาให้ผมไปหาหมอ คุณหมอน่าจะตามหาคุณมากกว่า เราออกมาให้กำลังใจคน คุณก็พิมพ์อะไรแสดงความเป็นตัวตนออกมา ไม่ดี ถ้าไม่ชอบก็ออกไป อย่าไปทำลายความสุขของคน คุณออกไปดีกว่า

ถ้าคุณไม่ชอบผม ผมไปกราบตีนคุณ คุณก็ไม่ชอบหรอก เพจนี้ผมไว้ให้แฟนคลับผม คนที่ให้ข้าวให้น้ำผม ถ้าคุณไม่หวังดี คุณออกไป ผมบอกแค่นี้ ขอบพระคุณมาก

อยากดราม่าเดี๋ยวจัดให้ มาบอกว่าเป็นอะไรมากมั้ย คึกเป็นพิเศษ ก็เลยบอกว่าอาการผมเป็นอะไร บอกให้ไปรับยา ไม่ต้องมายุ่งกับเพจผม คุณไปตามคนอื่น และไปรับยาจากที่คนอื่นเลย

ถามว่าผมกินอะไร ผมคึก วันนี้ผมทานข้าวกับปลาทูลูกเลยอารมณ์ดี ถ้าอยากรู้ก็ลองทานดูนะ ผมฝากแฟนๆ ที่เข้ามาแบบนี้ ไปที่อื่นนะครับ

บ้านศรราม เอฟซี มีแต่ความรู้สึกดีๆ ไปที่อื่น มันไม่ได้สร้างสรรค์อะไรเลย เรามาให้กำลังใจ มาทำตัวแบบนี้ไปทบทวนกันเองดีกว่า

คนที่คอมเมนต์ถามว่า เมาแต่หัววันเลยลูกพี่ ใครเป็นลูกพี่แกวะ ผมเป็นลูกคนสุดท้อง ผมไม่นับญาติกับคุณ รู้ได้ไงว่าเมาแต่หัววัน แคปไว้ เดี๋ยวไปแจ้ง พ.ร.บ.คอมฯ ผมไลฟ์เพราะออกจากบ้านไม่ได้ ทำตามนโยบายภาครัฐ

ไม่เข้าใจ ทำไมคนพวกนี้มันเยอะจังเลย 45 ปีไม่เคยอยู่ในโลกออนไลน์ ตื่นเช้าไปถ่ายละคร กลับบ้านมาก็ดึก ไปทำงานหาเงินมาดูแลครอบครัว

พอมาเจอแบบนี้ งงมาก เราทำตามนโยบายภาครัฐ ความคิดคนห้ามไม่ได้ ความคิดผมก็ห้ามไม่ได้เหมือนกัน เดี๋ยวนี้พี่ติดนิสัยไลฟ์ด่าคนที่พูดขัดหูเหรอคะ เอะอะฟ้อง พ.ร.บ.คอมฯ

ผมไม่ได้ไลฟ์ด่าใคร ไม่ได้ด่า เค้ามาด่าผมครับ อยากเจอเค้าเหมือนกัน เรามาดี เค้าก็มาร้ายกับเรา ไม่เข้าใจเหมือนกัน ต้องการอะไร ไม่สนุกเลย เลิกไลฟ์ดีกว่า คนเหล่านี้ทำให้บรรยากาศเสียเลย

จากนั้นภรรยาสาว  ก็มาร่วมแจมกับสามีว่า หนูก็ไม่เคยเจอคนที่เข้ามาด่าแรงๆ ก็ต้องปล่อยผ่านไป ไม่ต้องไปอ่านคอมเมนต์พวกนั้น บางคอมเมนต์ที่เมนต์มา ไปรับยาก็แรงไป บางคอมเมนต์ที่เราต้องแจ้ง พ.ร.บ.คอมฯ มันแรงไป เราสมควรจะต้องแจ้ง

หลายวันที่ผ่านมา เราไม่ได้เครียด แต่บางคอมเมนต์ก็ขัดบรรยากาศ มันมีช่วงชีวิตของคน จะมีมรสุมเข้ามา แต่บางคอมเมนต์ที่เมนต์ในช่วงที่มีมรสุม

แล้วเรามาเจอคอมเมนต์แบบนี้ บางอย่างมันแรงเกินไป คุณมีสิทธิ์ที่จะพูดถึงใครก็ได้ เราก็มีสิทธิ์ที่จะตอบโต้เหมือนกัน บ้านเมืองเรามีกฎหมาย เรามีพ.ร.บ.คอมฯ คนเรามี 2 แบบ เค้าชอบด่า แต่เราไม่ได้เป็นแบบนั้น เราไม่เคยไปด่าคนอื่นก่อน
https://thaihotnew.com/

 
Tags:  ดารา ข่าววันนี้ ข่าวดัง 
หน้า: 1
ตอบ
ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา


[เพิ่มเติม]
ขอความร่วมมือท่านสมาชิก และผู้ใช้บริการเว็บบอร์ด
ห้ามมิให้มีการเผยแพร่ผลงานอันมีลิขสิทธิ์ทั้งเนื้อหาและภาพของหนังสือพิมพ์ไทยรัฐ
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ: พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
:  
ทางสนุก! จะทำการตรวจสอบ
และขออนุญาตไม่แสดงข้อความ
ที่ไม่เหมาะสม ข้อความที่
ก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่
สถาบันชาติ ศาสนา
พระมหากษัตริย์ รวมถึงข้อความที่
เข้าข่ายหลอกลวง การเผยแพร่
ภาพลามกอนาจาร หรือข้อความ
ใดๆ ที่ทำให้ผู้อื่นได้รับความ
เสียหาย บนกระทู้นี้