หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: Cision เปิดตัวข้อมูลระดับบทความ ให้นักสื่อสารเข้าใจผู้เสพสื่อ  (อ่าน 331 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 26 พ.ค. 20, 08:08 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

สัมผัสกับความก้าวล้ำนี้ได้ที่โซลูชัน Cision Impact ในบริการ Next Generation Communications Cloud

Cision ประกาศการพัฒนาครั้งสำคัญในโซลูชัน Cision Impact ซึ่งเป็นโซลูชันชั้นนำในวงการ ฟีเจอร์ใหม่นี้จะให้การรายงานโดยละเอียดเกี่ยวกับการเข้าถึงที่แท้จริงของแต่ละบทความ ช่วยให้นักสื่อสารค้นพบผู้สื่อข่าวและสิ่งพิมพ์ได้ดีขึ้น สร้างเรื่องราวที่เกี่ยวข้องมากขึ้น ทำการวิจัยตลาด และวัดผลความพยายามของตน ด้วยการใช้เกณฑ์วัดประสิทธิภาพแบบเดียวกับที่ใช้ในสื่อแบบ Owned Media และ Paid Media ปัจจุบัน ข้อมูลดังกล่าวซึ่งมีอยู่ในสิ่งพิมพ์หลายล้านฉบับ ได้รวมอยู่ในเทคโนโลยีชั้นนำของอุตสาหกรรมจาก Cision อย่าง Cision Impact ซึ่งทำหน้าที่ระบุแหล่งที่มาและประเภทกลุ่มเป้าหมาย

ศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับข้อมูลระดับบทความ และประโยชน์ที่ผู้เชี่ยวชาญในสายงานพีอาร์จะได้รับได้ที่ https://www.cision.com/us/products/impact/

รับชมข่าวประชาสัมพันธ์รูปแบบมัลติมีเดียอินเตอร์แอคทีฟได้ที่: https://www.multivu.com/players/English/8729751-cision-article-level-data-earned-media/

ข้อมูลระดับบทความดังกล่าวสร้างขึ้นบนเทคโนโลยีการระบุแหล่งที่มาและประเภทกลุ่มเป้าหมาย ช่วยให้นักสื่อสารเข้าใจได้อย่างแม่นยำว่า ผู้สื่อข่าวและสื่อใดทำผลงานได้ยอดเยี่ยมที่สุดกับกลุ่มเป้าหมายของพวกเขา การผนวกรวมจำนวนผู้อ่านบทความทั้งหมดเข้ากับข้อมูลผู้รับสื่อในทางประชากรศาสตร์ สถิติบริษัท และข้อมูลการมีส่วนร่วม ทำให้นักสื่อสารทำผลงานด้านการประชาสัมพันธ์และการสื่อสารได้อย่างมีข้อมูลรองรับและเป็นระบบ

“Cision ยังคงเดินหน้าเพิ่มโซลูชันนวัตกรรมใหม่ ๆ และมีเอกลักษณ์เข้าในแพลตฟอร์มการสื่อสารแบบครบวงจรระดับรางวัลของเรา ข้อมูลผู้รับสื่อระดับบทความใน Cision Impact ช่วยให้นักประชาสัมพันธ์มืออาชีพสร้างกลยุทธ์สื่อและวัดความสำเร็จของ Earned Media ได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น” Brendon O'Donovan หัวหน้าฝ่ายการตลาดผลิตภัณฑ์ทั่วโลกของ Cision กล่าว “ข้อมูลระดับบทความนี้มีประโยชน์มากมาย ไม่ว่าจะตั้งแต่การระบุตัวผู้สื่อข่าว คิดค้นแคมเปญ ไปจนถึงการวัดผลลัพธ์และความครอบคลุมในการส่งข่าว โดยสามารถใช้ประโยชน์ได้ในทุกขั้นตอนของการสื่อสาร และเรารู้สึกตื่นเต้นที่จะนำเสนอบริการใหม่นี้แก่ลูกค้าของเรา”

ข้อมูลผู้ชมสื่อแบบวิเคราะห์ละเอียดในระดับบทความของ Cision ให้ประโยชน์ดังนี้:

- ใช้ข้อมูลเฟ้นหาสื่อ: มุ่งเน้นการเฟ้นหาผู้สื่อข่าวที่มีอิทธิพล เข้าใจว่าสื่อ ผู้สื่อข่าว และบทความใด ขับเคลื่อนจำนวนผู้อ่านทั้งหมดได้มากที่สุดเพื่อปรับใช้กับกลยุทธ์สื่อมวลชนสัมพันธ์
- แข่งขันอย่างชาญฉลาด: ติดตามว่าคู่แข่งได้ลงสื่อประเภท Earned Media มากน้อยเพียงใด พร้อมทำความเข้าใจกลุ่มเป้าหมาย ผู้สื่อข่าวที่มีอิทธิพลต่อพวกเขา และเปรียบเทียบผลงานของเรากับของคู่แข่ง ได้รับข้อมูลเชิงลึกที่มีค่าในเรื่องประสิทธิภาพของแคมเปญ Earned Media ของคู่แข่ง และใช้จุดแข็งของคู่แข่งให้เป็นข้อได้เปรียบของเรา
- การวิเคราะห์อุตสาหกรรม: ค้นพบวิธีใหม่ ๆ ในการมีส่วนร่วมกับอุตสาหกรรม ศึกษาหัวข้อหลักและติดตามแนวโน้มต่าง ๆ ในอุตสาหกรรม เฟ้นหาผู้สื่อข่าวที่กำลังมาแรงและสื่อทรงอิทธิพล เพื่อให้เข้าใจแหล่งที่มาของอิทธิพลในอุตสาหกรรมของคุณ
- ประสิทธิภาพของคอนเทนต์: อาศัยข้อมูลผู้รับสื่อที่ผ่านการตรวจสอบแล้ว และเลิกใช้ UVPM และจำนวนการเข้าถึงที่เป็นไปได้ในท้ายที่สุด แสดงการเข้าถึงบทความที่ผ่านการตรวจสอบแล้ว เทียบการตอบสนองต่อข้อความ และปรับใช้แคมเปญ Earned Media อย่างเหมาะสม
- บรรเทาวิกฤติ: ประเมินความเสี่ยงอย่างแม่นยำ หากระบอกเสียงที่มีอิทธิพลที่สุดในยามวิกฤติเพื่อวัด ตอบสนอง และลดผลกระทบลงได้อย่างรวดเร็ว

ลูกค้า Cision Impact ทุกท่านสัมผัสข้อมูลระดับบทความนี้ได้ที่ Next Generation Communications Cloud ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.cision.com

เกี่ยวกับ Cision
Cision Ltd. คือผู้จัดหาซอฟต์แวร์และบริการประเภท Earned Media ชั้นนำระดับโลกสำหรับนักการตลาดและนักประชาสัมพันธ์ ซอฟต์แวร์ของ Cision ช่วยให้ผู้ใช้สามารถระบุตัวตนอินฟลูเอนเซอร์ที่สำคัญ รวมถึงรังสรรค์และเผยแพร่คอนเทนต์เชิงกลยุทธ์ ตลอดจนวัดประเมินผลลัพธ์ได้อย่างมีนัยสำคัญ Cision มีพนักงานกว่า 4,800 คน และมีสำนักงานกระจายอยู่ใน 24 ประเทศ ทั่วภูมิภาคอเมริกา, EMEA และ APAC หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์และบริการที่ชนะรางวัลรวมถึง Cision Communications Cloud(R) สามารถเยี่ยมชมได้ที่ www.cision.com และกดติดตาม Cision ได้บนทวิตเตอร์ @Cision และเพื่อสนับสนุนผู้ประกอบอาชีพพีอาร์และสื่อสารในช่วงเวลาที่ยากลำบากนี้ Cision ได้รวบรวมทรัพยากรพีอาร์เกี่ยวกับโควิด-19 ให้ฟรี โดยดูได้ที่ https://www.cision.com/us/covid-19-resources/

สื่อมวลชนติดต่อ:
Karine Siu
Regional Marketing Manager, APAC
อีเมล: asia.marketing@prnasia.com
โทร: +852-2572-8228

รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20200521/2810545-1-a
คำบรรยายภาพ - เข้าใจ Earned Audience ได้ดีขึ้นด้วย Cision Impact
รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20200521/2810545-1-b
คำบรรยายภาพ - ติดตามการรับชมบทความ Earned Media ได้วันต่อวัน

รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20200521/2810545-1-c
คำบรรยายภาพ - เข้าใจว่าสื่อใดทำให้มีผู้อ่านได้มากที่สุด

โลโก้ - https://photos.prnasia.com/prnh/20180117/2034361-1LOGO
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม