หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: Jumeirah Al Naseem ได้รับสัญลักษณ์ Bureau Veritas Safeguard Label  (อ่าน 13 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 29 พ.ค. 20, 11:18 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

Jumeirah Al Naseem ขึ้นแท่นโรงแรมแห่งแรกของโลกที่ได้รับสัญลักษณ์ Bureau Veritas Safeguard Label อันทรงเกียรติ
- รีสอร์ตหรูระดับห้าดาวได้รับมาตรฐานด้านสุขภาพ ความปลอดภัย และสุขอนามัยที่เข้มงวด จากผู้นำระดับโลกด้านการทดสอบ ตรวจสอบ และรับรอง
- ตราสัญลักษณ์ดังกล่าวจะปรากฏต่อสาธารณะ เพื่อสร้างความเชื่อมั่นแก่แขกผู้เข้าพัก
- โรงแรมอื่นในเครือของ Jumeirah อยู่ในระหว่างกระบวนการรับรองที่เข้มงวดเช่นกัน
แขกที่เข้าพัก ณ โรงแรม Jumeirah Al Naseem ในดูไบ สามารถวางใจได้ถึงมาตรฐานสุขอนามัยระดับสูงสุด หลังจากที่รีสอร์ตห้าดาวแห่งนี้ได้รับตราสัญลักษณ์ Bureau Veritas Safeguard Label ซึ่งถือเป็นโรงแรมแห่งแรกของโลกที่ได้รับการรับรองอันทรงเกียรตินี้
Bureau Veritas ซึ่งเป็นผู้นำระดับโลกด้านบริการการทดสอบ การตรวจสอบ และการรับรอง ได้พัฒนารายการตรวจสอบอย่างละเอียดร่วมกับผู้เชี่ยวชาญด้านสุขภาพ ความปลอดภัย และสุขอนามัยระดับโลก เพื่อสร้างความมั่นใจว่าผู้ประกอบการที่กลับมาเปิดดำเนินธุรกิจนั้นปฏิบัติตามกฎระเบียบข้อบังคับของท้องถิ่นและระหว่างประเทศ เช่นเดียวกับแนวทางปฎิบัติที่ได้รับการยอมรับ
การตรวจสอบดังกล่าวเป็นการดำเนินการทั้งในรูปแบบทางไกลและภาคสนาม เพื่อสร้างความมั่นใจว่าผู้ประกอบการใช้มาตรการป้องกันอย่างมีประสิทธิภาพ และจะได้รับตราสัญลักษณ์หากปฏิบัติตามข้อกำหนดได้ครบทั้งหมด Bureau Veritas สร้างความเชื่อมั่นให้แก่ลูกค้า ด้วยการสร้างเว็บไซต์ระดับโลกขึ้นโดยเฉพาะเพื่อแสดงรายชื่อบริษัททั้งหมดที่ได้รับการรับรองจากผู้ตรวจสอบ https://restartwith.bureauveritas.com/
Jumeirah Group ได้ออกมาตรการป้องกันต่าง ๆ อย่างต่อเนื่องเพื่อใช้กับโรงแรมในเครือทั่วโลก มาตรการเหล่านี้ได้รับการออกแบบมาเพื่อสร้างความปลอดภัยแก่แขกผู้เข้าพักและพนักงาน ประกอบด้วย การใช้หน้ากากป้องกัน การตรวจวัดอุณหภูมิทุกวัน และการฝึกอบรมด้านสุขอนามัยอย่างครอบคลุมสำหรับพนักงานทุกคน การรักษาระยะห่างทางสังคมอย่างเคร่งครัดในทุกพื้นที่ของโรงแรม รวมถึง ชายหาด สระว่ายน้ำ ยิม (เมื่อเปิดทำการ) การสูดอากาศบริสุทธิ์ในพื้นที่สาธารณะ การฉีดพ่นยาฆ่าเชื้อสูงสุด 3 ครั้งต่อวันขึ้นอยู่กับจำนวนผู้มาใช้บริการ และมารยาทการใช้ลิฟต์ที่เข้มงวดเพื่อให้แขกมั่นใจได้ว่าจะสามารถใช้ลิฟต์เดินทางได้คนเดียว
ภายในห้องพัก จะมีการทำความสะอาดอย่างละเอียด และระบายอากาศทุกวัน รวมถึงมีการจัดเตรียมชุดของใช้ด้านสุขอนามัยและการฆ่าเชื้อ เช่น หน้ากากอนามัย เจล และผ้าเช็ดทำความสะอาด สำหรับปลอกหมอนและผ้านวมจะผ่านกระบวนฆ่าเชื้อด้วยความร้อน ขณะที่จะมีการเปลี่ยนหมอนและที่นอนหลังการเช็คเอาท์แต่ละครั้ง นอกจากนี้ ห้องพักจะถูกปล่อยว่างเป็นเวลา 3 วันหลังจากการเข้าพักแต่ละครั้ง โดยถือเป็นมาตรการความปลอดภัยเพิ่มเติม อีกทั้งจะมีการพ่นฆ่าเชื้อห้องพักอย่างเต็มรูปแบบ ซึ่งขั้นตอนนี้จะทำไม่ได้หากมีผู้เข้าพักเป็นจำนวนมาก
สำหรับการรับประทานก็มีมาตรการป้องกันเพิ่มเติมเป็นพิเศษเช่นกัน ไม่ว่าจะเป็นการฆ่าเชื้อภายในห้องอาหารอย่างเต็มรูปแบบก่อนการเปิดให้บริการแต่ละครั้ง บุฟเฟต์จะถูกเปลี่ยนเป็นอาหารตามสั่ง มีการเว้นระยะห่างระหว่างโต๊ะ พร้อมจัดวางชุดของใช้ด้านสุขอนามัยไว้บนโต๊ะอาหารเพื่อให้แขกใช้ตามสะดวก
Jose Silva ประธานเจ้าหน้าที่บริหารของ Jumeirah Group กล่าวว่า “ความปลอดภัยของแขกผู้เข้าพักและเพื่อนพนักงานเป็นสิ่งที่เราให้ความสำคัญสูงสุด เรามีความสัมพันธ์มาอย่างยาวนานกับ Bureau Veritas โดยทำงานร่วมกันมาตั้งแต่ปี 2561 เพื่อตรวจสอบการรับรอง HACCP สำหรับความปลอดภัยด้านอาหารของเรา รวมทั้งดำเนินการตรวจสอบการปฎิบัติตามข้อกำหนดด้านสุขภาพ ความปลอดภัย และสิ่งแวดล้อมทั่วโลก สถานการณ์ปัจจุบันทำให้เรายิ่งต้องดำเนินการเพิ่มเติมอีกเพื่อให้มั่นใจว่าเรามีมาตรการป้องกันพร้อม และการได้รับสัญลักษณ์ Bureau Veritas Safeguard Label เป็นขั้นตอนที่สำคัญในการฟื้นฟูความเชื่อมั่น และแสดงความมุ่งมั่นของเราในการให้บริการโรงแรมตามมาตรฐานสูงสุดระดับโลก Jumeirah Al Naseem เป็นโรงแรมแห่งแรกในโลกที่ได้รับสัญลักษณ์ Bureau Veritas Safeguard Label และเราจะร่วมงานอย่างใกล้ชิดกับ Bureau Veritas ตลอดหลายสัปดาห์ข้างหน้าเพื่อรับรองโรงแรมอื่น ๆ ในเครือของเรา"
Marcel Hochar รองประธานอาวุโสของ Bureau Veritas ประจำภูมิภาคตะวันออกกลางและเอเชียกลาง กล่าวว่า "เป็นเวลาเกือบ 200 ปีแล้วที่ Bureau Veritas สานต่อภารกิจในการสร้างโลกแห่งความไว้วางใจ และเพื่อปรับตัวให้เข้ากับวิกฤตการณ์ในปัจจุบัน เราจึงได้พัฒนาตราสัญลักษณ์ Bureau Veritas Safeguard Label ขึ้น เพื่อรับรองว่ามาตรฐานความปลอดภัยที่เหมาะสม รวมถึงระเบียบการทำความสะอาดและการฝึกอบรม สามารถทำให้ธุรกิจทั่วไป และโดยเฉพาะภาคธุรกิจโรงแรม สามารถกลับมาเปิดดำเนินการอีกครั้งด้วยความมั่นใจ ตราสัญลักษณ์นี้ยังทำให้เรามีความสามารถในการตอบสนองต่อความคาดหวังใหม่ ๆ ของสังคมในแง่ของสุขภาพและความปลอดภัย”
เขากล่าวเสริมว่า "เราภูมิใจอย่างยิ่งที่ได้มีส่วนร่วมกับ Jumeriah Group สำหรับความพยายามเชิงรุกในการสร้างความแตกต่างให้แก่แขกที่มาเยือน และแสดงให้เห็นถึงความพร้อมในการต้อนรับพวกเขาในสภาพแวดล้อมที่ดีและปลอดภัย"

เกี่ยวกับ Jumeirah Group: www.jumeirah.com
เกี่ยวกับ Bureau Veritas: https://middle-east.bureauveritas.com
รูปภาพ: https://mma.prnewswire.com/media/1173484/Jumeirah_Al_Naseem_Adults_Pool.jpg
รูปภาพ: https://mma.prnewswire.com/media/1173485/Jumeirah_Al_Naseem__Aerial__Drone.jpg
รูปภาพ: https://mma.prnewswire.com/media/1173486/Jumeirah_Al_Naseem___Room_View.jpg
รูปภาพ: https://mma.prnewswire.com/media/1173487/Jumeirah_Al_Naseem_Sun_Loungers.jpgnoticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม