หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: Luye Pharma สร้างความร่วมมือด้านการจัดจำหน่ายและการทำตลาดยา  (อ่าน 26 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 2 มิ.ย. 20, 14:37 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

Luye Pharma สร้างความร่วมมือด้านการจัดจำหน่ายและการทำตลาดยา Seroquel(R) และ Seroquel XR(R) ในเกาหลีใต้ ฮ่องกง และไทย

มุ่งมั่นสร้างความตระหนักรู้เรื่องสุขภาพจิตผ่านทางโครงการ “We Care About Mental Health”


Luye Pharma Group ทำพิธีลงนามครั้งพิเศษภายใต้โครงการ “We Care About Mental Health” ซึ่งถือเป็นจุดเริ่มต้นของการสร้างความร่วมมือเชิงกลยุทธ์ครั้งใหม่ในสามตลาดทั่วภูมิภาคเอเชีย ในโอกาสนี้ Luye Pharma ได้ให้สิทธิแก่บริษัท Alvogen Korea Co. Ltd., Zuellig Pharma Ltd. และ DKSH (Thailand) Ltd. ในการจัดจำหน่ายและทำการตลาดยา Seroquel(R) (ควิไทอะปีนฟูมาเรท สูตรออกฤทธิ์ทันที) และ Seroquel XR(R) (สูตรออกฤทธิ์นาน) แต่เพียงผู้เดียวในเกาหลีใต้ ฮ่องกง และไทยตามลำดับ โดยหลังจากลงนามแล้ว ทุกฝ่ายได้ผนึกกำลังกันภายใต้โครงการ “We Care About Mental Health” เพื่อสร้างความตระหนักรู้และให้ความช่วยเหลือผู้ป่วย แพทย์ และระบบสาธารณสุข ในการรองรับความต้องการที่ยังไม่ได้รับการตอบสนอง โดยเฉพาะอย่างยิ่งในสถานการณ์ที่ท้าทายอย่างการแพร่ระบาดของโควิด-19การเจ็บป่วยทางจิต เช่น โรคจิตเภท โรคไบโพลาร์ โรคซึมเศร้า และโรควิตกกังวล เป็นปัญหาท้าทายทั้งสำหรับผู้ป่วย แพทย์ และระบบสาธารณสุขในทุกประเทศ ข้อมูลสถิติขององค์การอนามัยโลก (WHO) ระบุว่า ผู้ป่วยโรคจิตเภทมีจำนวนราว 1% ของประชากรโลก ขณะที่ผู้ป่วยไบโพลาร์มีอยู่ราว 2-3% และอาจมากถึง 5% ในบางประเทศและภูมิภาค จำนวนผู้ป่วยทั่วโลกที่มีแนวโน้มเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่องจะเป็นอันตรายต่อทั้งตัวผู้ป่วยเองและสังคม โดยพบว่าผู้ป่วยจิตเภทมีอัตราการเสียชีวิตสูงกว่าประชากรทั่วไปถึง 2-3 เท่า และมีอายุขัยเฉลี่ยลดลง 10-20 ปี ส่วนการเสียชีวิตจากการฆ่าตัวตายในกลุ่มผู้ป่วยโรคไบโพลาร์ก็อยู่ในระดับสูง และอาจสูงกว่าประชากรทั่วไปกว่า 20 เท่า โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อไม่ได้รับการรักษา


นอกจากนี้ ผลกระทบที่มีต่อผู้ป่วยและบุคคลอันเป็นที่รักยังรุนแรงขึ้น อันเนื่องมาจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของโควิด-19


ถึงเวลาที่ต้องลงมือทำตั้งแต่ตอนนี้ โครงการ “We Care About Mental Health” ออกแบบมาเพื่อรณรงค์ให้ประชาชนตระหนักถึงความสำคัญของปัญหาสุขภาพจิตที่สังคมกำลังเผชิญอยู่ในปัจจุบัน โดยมีเป้าหมายในการสร้างการมีส่วนร่วมในหลายภูมิภาค


Luye Pharma และพาร์ทเนอร์ จะจัดกิจกรรมการบรรยายทั้งในรูปแบบออนไลน์และออฟไลน์โดยผู้เชี่ยวชาญด้านสุขภาพจิต เพื่อให้ความรู้แก่ประชาชนและสร้างความตระหนักรู้เกี่ยวกับปัญหาการเจ็บป่วยทางจิต


“สุขภาพจิตเป็นปัญหาสาธารณสุขระดับโลกที่มีความร้ายแรงมาก และต้องการการตอบสนองอย่างยั่งยืนและเป็นเอกภาพจากพวกเราทุกคน” Andy Siow ผู้อำนวยการประจำภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก บริษัท Luye Pharma (International) กล่าว “การจับมือกับสามบริษัทชั้นนำในภูมิภาคทำให้เราเชื่อมั่นว่าโครงการ “We Care About Mental Health” จะสามารถเพิ่มพูนความรู้ความเข้าใจและความตระหนักรู้เกี่ยวกับปัญหาสุขภาพจิต นอกจากนั้นยังให้ข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับทางเลือกในการรักษา และตอกย้ำว่าผู้ป่วยจำเป็นต้องเข้ารับการบำบัด”


เกี่ยวกับ Seroquel(R) และ Seroquel XR(R)

Seroquel(R) (ควิไทอะปีนฟูมาเรท สูตรออกฤทธิ์ทันที) และ Seroquel XR(R) (สูตรออกฤทธิ์นาน) เป็นยาต้านอาการทางจิตกลุ่มใหม่ (AAP) ที่มีสรรพคุณต้านอาการซึมเศร้า โดยข้อบ่งชี้หลักของยา Seroquel(R) คือใช้รักษาผู้ป่วยจิตเภทและไบโพลาร์ ส่วนยา Seroquel XR(R) ได้รับอนุญาตในบางตลาดให้ใช้รักษาโรคซึมเศร้าและโรควิตกกังวลทั่วไป


เกี่ยวกับ Luye Pharma Group

Luye Pharma Group เป็นบริษัทเภสัชกรรมระดับนานาชาติที่มุ่งทำการวิจัยและพัฒนา ผลิต และจำหน่ายยารักษาโรคที่ทันสมัย บริษัทก่อตั้งศูนย์วิจัยและพัฒนาในจีน สหรัฐอเมริกา และยุโรป โดยมีการพัฒนาสารที่มีศักยภาพในการเป็นยามากกว่า 40 ชนิดในจีน และกว่า 10 ชนิดในต่างประเทศ นอกจากนั้นยังทำการศึกษาสูตรยาใหม่ ๆ เพื่อรักษาโรคเกี่ยวกับระบบประสาทส่วนกลางและโรคมะเร็งทั้งในสหรัฐอเมริกา ยุโรป และญี่ปุ่น บริษัทมีเทคโนโลยีนำส่งยาที่ทันสมัยและได้มาตรฐานสากล เช่น ระบบนำส่งยาผ่านไมโครสเฟียร์ ไลโปโซม และทางผิวหนัง ขณะเดียวกัน บริษัทยังพัฒนากลยุทธ์เชิงรุกในสาขาชีววิทยาแอนติบอดี เซลล์บำบัด และยีนบำบัด เป็นต้น


Luye Pharma กำลังพัฒนาซัพพลายเชนระดับโลกในโรงงานผลิต 8 แห่ง ซึ่งมีสายการผลิตรวมกันกว่า 30 สาย รวมถึงวางระบบบริหารจัดการคุณภาพ GMP และระบบควบคุมมาตรฐานสากล โดยมีผลิตภัณฑ์กว่า 30 รายการ ครอบคลุมยารักษาโรคระบบประสาทส่วนกลาง โรคมะเร็ง โรคหัวใจและหลอดเลือด โรคเกี่ยวกับกระบวนการเผาผลาญอาหาร และโรคอื่น ๆ ทั้งนี้ บริษัทดำเนินธุรกิจในกว่า 80 ประเทศและดินแดนทั่วโลก ครอบคลุมตลาดยาที่ใหญ่ที่สุดอย่างจีน สหรัฐอเมริกา ยุโรป และญี่ปุ่น รวมถึงในตลาดเกิดใหม่ที่กำลังเติบโตอย่างรวดเร็วรูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20200601/2818097-1-a

คำบรรยายภาพ - Luye Pharma ลงนามข้อตกลงกับพาร์ทเนอร์ (แถวบน ซ้ายไปขวา: Dr. Yehong Zhang ประธานของ Luye Pharma (International) และ Justin Lee ผู้จัดการประจำประเทศของ Alvogen Korea แถวล่าง ซ้ายไปขวา: Andi Umbricht ประธานบริหารของ Zuellig Pharma Hong Kong & Macau และ Bijay Singh ผู้อำนวยการสากล Business Unit Healthcare ของ DKSH)


รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20200601/2818097-1-b

คำบรรยายภาพ - Luye Pharma และพาร์ทเนอร์ เปิดตัวโครงการ “We Care About Mental Health” (แถวบน ซ้ายไปขวา: Andy Siow ผู้อำนวยการประจำภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกของ Luye Pharma (International) และ Justin Lee ผู้จัดการประจำประเทศของ Alvogen Korea แถวล่าง ซ้ายไปขวา: Andi Umbricht ประธานบริหารของ Zuellig Pharma Hong Kong & Macau และ John Clare รองประธานธุรกิจ Healthcare ของ DKSH Thailand & Indochina)
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม