หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: Medicom ประกาศสร้างโรงงานผลิตหน้ากากอนามัยแห่งใหม่ที่สิงคโปร์  (อ่าน 8 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 4 มิ.ย. 20, 13:25 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

Medicom Group (“Medicom”) หนึ่งในผู้ผลิตหน้ากากอนามัยและหน้ากากกรองอากาศชั้นนำของโลก ได้ประกาศขยายธุรกิจระดับโลกไปอีกขั้นหนึ่ง ด้วยการเปิดโรงงานผลิตหน้ากากแห่งใหม่ในสิงคโปร์ โรงงานดังกล่าวจะก่อตั้งขึ้นในชื่อ KHM Engineering ซึ่งจะผลิตหน้ากากอนามัยได้เดือนละหลายล้านชิ้น โดยการแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 ที่กำลังเกิดขึ้นนี้ ได้แสดงให้เห็นความสำคัญในการทำให้ห่วงโซ่อุปกรณ์ป้องกันส่วนบุคคลมีความยืดหยุ่น การจัดตั้งโรงงานผลิตแห่งใหม่นี้จะทำให้สิงคโปร์กลายเป็นประเทศล่าสุดที่ Medicom กำลังทุ่มเงินลงทุน เพื่อให้ผลิตหน้ากากป้อนตลาดปลายทางที่อยู่ใกล้เคียงได้สะดวกยิ่งขึ้น


เมื่อช่วงต้นปีนี้ นายจัสติน ทรูโด นายกรัฐมนตรีแคนาดา ประกาศว่า รัฐบาลแคนาดาได้ส่งคำสั่งซื้อหน้ากากอนามัยกว่าหลายสิบล้านชิ้นกับ Medicom และได้มีการบรรลุข้อตกลงเพื่อสนับสนุนการเปิดโรงงานผลิตแห่งหนึ่งในแคนาดา เพื่อทำให้แคนาดามีหน้ากากอนามัยเพียงพอต่อความต้องการ โดยในสัปดาห์เดียวกัน ประธานาธิบดีเอมมานูเอล มาครง ของฝรั่งเศส ได้เดินทางเยือนโรงงาน Kolmi-Hopen ของ Medicom ใกล้กับเมืองแอนเจอร์ส ประเทศฝรั่งเศส เพื่อทำให้ชาวฝรั่งเศสมั่นใจว่า รัฐบาลของตนกำลังทำงานร่วมกับผู้ผลิตหน้ากากอันดับหนึ่งของประเทศ เพื่อเพิ่มการผลิตให้ถึงขีดสุดสำหรับบุคลากรแผนกดูแลผู้ป่วยหนักในประเทศ


Medicom เป็นผู้ผลิตอุปกรณ์ป้องกันส่วนบุคคลที่ได้รับความไว้วางใจมากว่า 30 ปี โดยได้สร้างความสัมพันธ์มาอย่างยาวนานกับรัฐบาลและผู้ให้บริการดูแลสุขภาพในประเทศต่าง ๆ ทั่วโลก บริษัทมีความเชี่ยวชาญและประสบการณ์ในการดำเนินการตามสัญญาใหญ่ ๆ และการจัดตั้งโรงงานผลิตขนาดใหญ่ ส่งผลให้บริษัทเป็นพันธมิตรในดวงใจสำหรับผู้ที่มองหาแหล่งสินค้าทั้งในและต่างประเทศ เพื่อให้สอดรับกับความต้องการทั้งในปัจจุบันและในอนาคต


“จุดแข็งของเราอย่างหนึ่งในตลาดโลกคือความร่วมมืออย่างเหนียวแน่นกับรัฐบาลและผู้ถือผลประโยชน์ในแวดวงดูแลสุขภาพในพื้นที่ต่าง ๆ โดยได้มีการลงหลักปักฐานในฮ่องกง ฝรั่งเศส แคนาดา และสิงคโปร์” Guillaume Laverdure ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายปฏิบัติการสากล กล่าว “การร่วมงานกับ Medicom Group เป็นแนวทางที่มีประสิทธิภาพที่สุดอย่างหนึ่ง เพื่อทำให้มั่นใจว่าจะมีอุปกรณ์เพียงพอ ซึ่งเป็นสิ่งสำคัญยิ่งเมื่อมีการแพร่ระบาด แต่เราเชื่อว่าสิ่งนี้มีความสำคัญอย่างยิ่งยวดในทุกเวลา”


ด้วยโรงงานผลิตที่มีทำเลเชิงกลยุทธ์กระจายอยู่ใน 3 ทวีป ประกอบกับเครือข่ายซัพพลายเออร์วัตถุดิบที่ครอบคลุมทั่วโลก Medicom จึงพร้อมตอบรับกับความต้องการอุปกรณ์ป้องกันส่วนบุคคลอย่างหน้ากากอนามัย ซึ่งกำลังเป็นที่ต้องการอย่างมากในช่วงเวลาวิกฤติเช่นนี้ อย่างไรก็ดี บริษัทคาดว่าจะมีบทบาทสำคัญต่อไป แม้การแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 จะสิ้นสุดลงไปแล้ว


Medicom ยังคงมุ่งมั่นที่จะตอบสนองความต้องการอุปกรณ์ป้องกันส่วนบุคคลจากบุคลากรในวงการดูแลสุขภาพทั่วโลกต่อไป ทั้งในช่วงเวลาวิกฤติและหลังจากนั้น ไม่ว่าจะด้วยการเปิดโรงงานผลิตในพื้นที่ หรือผ่านข้อตกลงด้านการจัดหาระหว่างประเทศ


เกี่ยวกับ Medicom
Medicom Group เป็นหนึ่งในผู้ผลิตและจัดจำหน่ายชั้นนำระดับโลกด้านผลิตภัณฑ์ป้องกันและควบคุมการติดเชื้อคุณภาพสูงแบบใช้ครั้งเดียว สำหรับตลาดการแพทย์ ทันตกรรม อุตสาหกรรม สุขภาพสัตว์ ห้องปฏิบัติการ ค้าปลีก สุขภาพ และการส่งเสริมสุขภาวะ Medicom จัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ควบคุมการติดเชื้อในแบรนด์ Medicom, Ritmed, Ocean Pacific, Kolmi และ Hopen เช่นเดียวกับแบรนด์ที่เพิ่งซื้อมาอย่าง Hedy โดย Medicom ดำเนินธุรกิจภายใต้บริษัท Kolmi-Hopen ในเมืองแอนเจอร์ส ประเทศฝรั่งเศส ตลอดจน Medicom Asia ในฮ่องกง และ KHM Engineering ในสิงคโปร์


Medicom มีประสบการณ์อย่างกว้างขวางในการตอบสนองความต้องการอุปกรณ์ป้องกันส่วนบุคคลในช่วงเวลาที่เกิดการแพร่ระบาด Medicom ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 1988 เพื่อตอบรับความต้องการถุงมือทางการแพทย์ซึ่งขณะนั้นมีความจำเป็นเร่งด่วนสำหรับบุคลากรทางการแพทย์ในยุควิกฤติไวรัส HIV ทั่วโลก และนับตั้งแต่นั้น บริษัทก็ได้กลายเป็นซัพพลายเออร์ที่ไว้วางใจได้ในการจัดหาโซลูชันควบคุมการติดเชื้อในการแพร่ระบาดหลายครั้ง ไม่ว่าจะเป็น ไข้หวัดนก, SARS, H1N1 และ Ebola


รับชมข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Medicom และผลิตภัณฑ์ควบคุมการติดเชื้อของบริษัท ซึ่งรวมถึงหน้ากากอนามัยเกรดการแพทย์ที่มีให้เลือกมากมายได้ที่ Medicom.com


โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/1176443/AMD_Medicom_Inc__Medicom_Announces_new_Mask_Production_Facility.jpg

สื่อมวลชนติดต่อ: Gayle Padvaiskas, Vice President, Marketing, AMD Medicom Inc., อีเมล: gpadvaiskas@medicom.ca

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม