หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: 5 ร้านเปลี่ยนแบตเตอรี่รถยนต์นอกสถานที่ บริการให้ถึงที่ไม่ต้องมีรถลาก  (อ่าน 11 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 15 มิ.ย. 20, 17:03 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

การเป็นเจ้าของรถยนต์หนึ่งคัน จำเป็นจะต้องมีการดูแลบำรุงรักษาเครื่องยนต์ให้พร้อมใช้งานอยู่เสมอ ทั้งการตรวจเช็กเปลี่ยนถ่ายน้ำมันเครื่องและอะไหล่ทุก 6 เดือนหรือตรวจสภาพรถยนต์เมื่อขับขี่ครบทุก 10,000 กิโลเมตร แต่สิ่งที่ผู้ขับขี่มักหลงลืมไปคือการตรวจสอบอายุการใช้งานของแบตเตอรี่รถยนต์ ว่ายังคงมีประสิทธิภาพในการเก็บประจุไฟฟ้าได้อย่างเต็ม 100% หรือไม่ ซึ่งรถยนต์แต่ละรุ่นและยี่ห้อ ก็จะมีระยะเวลาใช้งานที่แตกต่างกันออกไปแล้วแต่ขนาดของแบตเตอรี่

แล้วต้องทำอย่างไร หากในบางครั้งที่แวะจอดรถระหว่างเดินทางแล้วแบตเตอรี่รถยนต์เกิดเสื่อมจนไม่สามารถกลับมาสตาร์ทได้อีกครั้ง จะขอพ่วงแบตเตอรี่จากรถยนต์คันอื่นก็ไม่มีอุปกรณ์ จะเรียกรถยกมาลากก็อาจทำให้ล้อหรือเพลาได้รับความเสียหายและมีค่าใช้จ่ายสูง คงจะดีกว่าหากมีบริการเปลี่ยนแบตเตอรี่รถยนต์ให้คุณได้ถึงที่ มีที่ไหนคอยให้บริการอยู่บ้าง มีข้อมูลมาฝากกันค่ะ

1. มิตรภาพแบตเตอรี่ https://batterymittapap.com/
ให้บริการ เปลี่ยนแบตเตอรี่รถยนต์ ในสถานที่และนอกสถานที่ ใช้เฉพาะแบตเตอรี่ยี่ห้อชั้นนำที่ได้มาตรฐานสากลระดับโลก เช่น GS , 3K , YUASA , BOLIDEN , PUMA , BOSCH , PANASONIC , HITACHI , VARTA ในราคาถูกสั่งจากโรงงานโดยตรง ให้บริการเปลี่ยนแบตเตอรี่รถยนต์นอกสถานที่ในเขตกรุงเทพมหานครและปริมณฑล ถึงบ้าน ที่ทำงาน บ้านพัก หมู่บ้าน คอนโด ถนน ซอยต่าง ๆ ด้วยบริการที่สะดวก สบาย และรวดเร็ว ไม่จำเป็นต้องลงมือเอง พร้อมทีมงานช่างมืออาชีพ มากประสบการณ์

2. บีบีแบตเตอรี่ https://www.batterybbdelivery.com/
บริการเปลี่ยนแบตเตอรี่รถยนต์ในทุกสถานที่ ตอบโจทย์ของลูกค้าที่มักประสบปัญหาแบตเตอรี่เสื่อมระหว่างทาง มีสินค้าให้เลือกมากมายหลากหลายรุ่น ทั้งสำหรับรถเก่าและรถใหม่ แบตเตอรี่แบบเติมน้ำกลั่น แบตเตอรี่แบบกึ่งแห้ง แบตเตอรี่แบบแห้ง หรือแบตเตอรี่ AGM (Absorbent Glass Mett) รองรับระบบ Start/Stop ครอบคลุมการทำงานของรถยนต์ทุกระบบ ผ่านคัดกรองและตรวจสอบคุณภาพเป็นอย่างดี ด้วยแบรนด์เป็นที่รู้จักและยอมรับกันอย่างกว้างขวางทั่วโลก อาทิ GS BOLIDEN PANASONIC YUASA BOSCH PUMA VARTA OPTIMA HITACHI เป็นต้น ระหว่างเปลี่ยนแบตเตอรี่ข้อมูลในรถยนต์จะถูกสำรองไว้อย่างปลอดภัย สามารถชำระเงินสดหน้างาน หรือกรณีที่ต้องการชำระด้วยบัตรเครดิต สามารถแจ้งได้ล่วงหน้า แต่จะชาร์จเพิ่ม 3% จากราคาแบตเตอรี่

3. Fastbatt https://www.fastbatt.net/
บริการเปลี่ยนแบตนอกสถานที่ด่วนภายใน 30 นาที โดยช่างผู้ชำนาญการ รับประกันสินค้าที่เป็นของแท้มาตรฐานโรงงาน ด้วยประสบการณ์ด้านแบตเตอรี่รถยนต์มามากกว่า 15 ปี รับรู้ถึงข้อดี และข้อเสียของแบตเตอรี่รถยนต์ทุกยี่ห้อ บริการที่รวดเร็วทันใจ และราคาไม่แพง มีจำหน่ายแบตเตอรี่รถทุกยี่ห้อ ทั้งรถญี่ปุ่น และรถยุโรป ในราคาโรงงาน รับประกันแบตทุกลูก 1 ปี (จากบริษัทผู้ผลิตแบตเตอรี่) พร้อมสำรองไฟทุกครั้งในขณะที่เปลี่ยนแบตเตอรี่รถยนต์

4. DB-Battery Delivery https://www.deliverybattery.com/
บริการเปลี่ยนแบตเตอรี่รถยนต์นอกสถานที่ ตลอด 24 ชั่วโมง พร้อมตรวจเช็คสาเหตุให้ก่อนเปลี่ยนแบตเตอรี่รถยนต์ทุกครั้ง หากไม่ได้เป็นที่แบตเตอรี่ จะไม่คิดค่าเดินทางใด ๆ ด้วยสินค้าใหม่แกะกล่องทุกลูก แบตเตอรี่ใหม่ 100% ไม่ใช่แบตเตอรี่มือสอง หรือ แบตเตอรี่ Built ใหม่ หรือแบตเตอรี่ปลอม และบริการหลังการขาย รับประกันแบตเตอรี่ทุกลูก อายุรับประกันประมาณ 1 ปี (แล้วแต่รุ่น) หากพบหากแบตเตอรี่เสียจากการผลิต เปลี่ยนลูกใหม่ ให้ทันที ไม่ต้องรอส่งเคลมจากโรงงาน และมีระบบสำรองไฟให้ก่อนเปลี่ยนแบตเตอรี่รถยนต์ ไม่ต้องเซ็ตระบบไฟใหม่ทุกครั้ง

5. แบตเตอรี่ โอเค https://www.batteryok.net/
บริการติดตั้งแบตเตอรี่รถยนต์ให้ถึงที่ ด้วยมาตรฐานศูนย์บริการ มีสำรองระบบไฟทุกครั้งระหว่างเปลี่ยนแบต ด้วยราคาเริ่มต้น

•ราคาแบตเตอรี่ รถเก๋ง เริ่มต้น 1,500 บาท
•ราคาแบตเตอรี่ กระบะ เริ่มต้น 1,900 บาท
•ราคาแบตเตอรี่ รถยุโรป เริ่มต้น 2,250 บาท
•ราคาแบตเตอรี่ รถบรรทุก เริ่มต้น 2,400 บาท
•เปลี่ยนแบตเตอรี่ หน้าร้านลดเพิ่ม พิเศษ 100 บาท ทุกรุ่น ทุกยี่ห้อ

พร้อมด้วยร้านในเครือข่ายที่ให้บริการได้ครอบคลุมทุกพื้นที่ ไม่ว่าจะเป็น พัฒนาการ, ศรีนครินทร์, ซอยมิสทีน, ลาดพร้าว, งามวงศ์วาน, พระราม3, ปิ่นเกล้า, เพชรเกษม, ดอนเมือง, สายไหม, พุทธมณฑล, และคู้บอน บริการติดตั้งให้ถึงที่ ในราคาและมาตรฐานเดียวกัน ยินดีรับบัตรเครดิต

แม้ในปัจจุบันจะมีร้านที่ให้บริการด้านดูแลเครื่องยนต์และอะไหล่แบบครบวงจรผุดขึ้นมากมายหลายยี่ห้อ แต่สุดท้ายแล้วการย้อนกลับไปใช้บริการร้านที่มีความเชี่ยวชาญเฉพาะทางก็เป็นอีกทางเลือกหนึ่งที่น่าสนใจสำหรับผู้บริโภค อาจจะต้องใช้เวลาในการค้นหาข้อมูล หรือแม้แต่การอ่านรีวิวต่าง ๆ เพิ่มเติม แต่อย่างน้อยก็ช่วยให้สามารถได้พบเจอกับช่างที่มีความเชี่ยวชาญเฉพาะทางจริง ๆ และได้รับบริการคุ้มค่ากับเงินที่จ่ายได้ให้ได้มากที่สุด

ขอบคุณข้อมูลจาก สินมั่นคงประกันภัย https://www.smk.co.th/premotor.aspx

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ
ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:   Go
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม