หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: NetGain Systems เปิดตัวโซลูชันด้านความปลอดภัยและคลาวด์  (อ่าน 321 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 24 มิ.ย. 20, 10:31 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

ขยายความครอบคลุมของโซลูชัน IT Monitoring and Data Analytics ด้วยสองโซลูชันใหม่ ได้แก่ SIEM (Security Information and Event Management) และ Cloud Vista Suite (CVS)

NetGain Systems ประกาศเปิดตัวผลิตภัณฑ์ครั้งใหญ่ที่สุดในรอบกว่าทศวรรษ ด้วยการเพิ่มโซลูชัน SIEM และ Cloud Monitoring เข้าเป็นส่วนหนึ่งของ NetGain Enterprise Manager (EM) ซึ่งเป็นโซลูชัน IT Monitoring and Data Analytics ที่ได้รับรางวัลมาแล้ว โดยสองโซลูชันใหม่ ได้แก่ NetGain SIEM และ NetGain Cloud Vista Suite (CVS) รวมถึง NetGain Enterprise Manager (EM) ถือเป็นโซลูชันในไลน์ผลิตภัณฑ์ NetGain IT Monitoring and Security Management

รับมือกับภัยคุกคามความปลอดภัยด้วย NetGain SIEM

เพื่อตอบสนองความต้องการขององค์กรต่าง ๆ ในการตรวจสอบภัยคุกคามความปลอดภัยเครือข่าย NetGain ได้เสริมศักยภาพด้าน SIEM อย่างเต็มรูปแบบ รวมถึงพัฒนาเครื่องมือเฉพาะที่สามารถค้นหาและระบุภัยคุกคามความปลอดภัยได้อัตโนมัติ โดยพิจารณาจากความสัมพันธ์ระหว่างเหตุการณ์ด้านความปลอดภัยกับเหตุการณ์ทั่วไปในเครือข่าย ซึ่งดูผิวเผินอาจเหมือนไม่มีอะไรผิดปกติ

โซลูชัน NetGain SIEM มีความยืดหยุ่นสูงสุด โดยเพิ่มและกำหนดเหตุการณ์ที่เป็นภัยคุกคามความปลอดภัยได้อย่างง่ายดาย ช่วยให้สามารถปรับแต่งระบบให้เข้ากับรูปแบบการรักษาความปลอดภัยของแต่ละองค์กร และยังสามารถรับมือกับภัยคุกคามที่มีการเปลี่ยนแปลงตลอดเวลา NetGain SIEM เป็นโซลูชันบริหารจัดการความปลอดภัยแบบสแตนด์อโลน แต่ก็สามารถบูรณาการเข้ากับแดชบอร์ดของ NetGain EM ทำให้ผู้ใช้งานสามารถบริหารจัดการโครงสร้างพื้นฐานและเหตุการณ์ด้านความปลอดภัยได้จากจุดเดียว

ขอแนะนำ NetGain Cloud Vista Suite (CVS)

NetGain Cloud Vista Suite (CVS) ประกอบด้วย NetGain Cloud Vista ที่ทำงานบน Virtual Machine ในระบบคลาวด์ และ EM Edge ที่ทำงานจากระยะไกล ช่วยเพิ่มศักยภาพด้าน SIEM และการบริหารจัดการโครงสร้างพื้นฐานให้กับระบบคลาวด์ โดยออกแบบมาเพื่อช่วยให้บริษัทต่าง ๆ สามารถบริหารจัดการความปลอดภัยและโครงสร้างพื้นฐานไอทีที่มีความซับซ้อน โดยเฉพาะองค์กรที่มีโครงสร้างพื้นฐานไอทีทั้งภายในองค์กรและบนระบบคลาวด์ในเครือข่ายแบบไฮบริด

นอกจากนี้ Cloud Vista Suite ยังออกแบบมาให้เป็น "Manager of Managers" ในเครือข่ายไอทีขนาดใหญ่ที่มีความซับซ้อนและกระจายตัวอยู่ตามสถานที่ต่าง ๆ ช่วยให้ผู้ใช้งานมองเห็นเหตุการณ์ด้านความปลอดภัยและโครงสร้างพื้นฐานไอทีทั้งหมดจากจุดเดียว ขณะเดียวกัน Cloud Vista Suite ยังเหมาะสมอย่างยิ่งสำหรับ Managed Service Provider ที่กำลังมองหาโซลูชันคลาวด์ที่มีความยืดหยุ่นสูงและคุ้มค่า เพื่อนำเสนอบริการ SIEM และ IT Monitoring ให้แก่ลูกค้า

ยกระดับ NetGain Enterprise Manager (EM)

บริษัทได้ทำการปรับปรุงโซลูชัน NetGain Enterprise Manager (EM) ขนานใหญ่ และมีการปล่อยเวอร์ชัน 11 ในวันนี้ โดยซอฟต์แวร์หลักได้รับการปรับปรุงประสิทธิภาพอย่างมีนัยสำคัญ ด้วยการติดตั้งเครื่องมือค้นหาและวิเคราะห์ข้อมูลใหม่ในรูปแบบเดียวกันกับ Elasticsearch ขณะเดียวกันก็มีการปรับปรุงและปรับโฉม Graphical User Interface (GUI) เพื่อช่วยให้ผู้ใช้งานบริหารจัดการได้อย่างง่ายดาย

James Chia ซีอีโอของ NetGain Systems กล่าวว่า

"เรายินดีมากที่ได้เพิ่มโซลูชันด้านความปลอดภัยและคลาวด์ในไลน์ผลิตภัณฑ์ของเรา การเปิดตัวโซลูชันใหม่อย่าง SIEM และ Cloud Vista Suite ถือเป็นการยกระดับไลน์ผลิตภัณฑ์ครั้งใหญ่ที่สุดในประวัติศาสตร์ของบริษัท และเป็นการขยายความครอบคลุมของนวัตกรรมในตลาด IT Monitoring ในสองส่วนสำคัญดังกล่าว ซึ่งเป็นสิ่งที่ผู้เชี่ยวชาญด้านไอทีในปัจจุบันให้ความสนใจ ลูกค้าของเราหลายราย ตั้งแต่บริษัทขนาดกลางและขนาดย่อม ไปจนถึงบริษัทข้ามชาติยักษ์ใหญ่ ต่างกำลังดำเนินการพลิกโฉมองค์กรสู่ระบบดิจิทัล โดยเน้นนำเสนอบริการบนระบบคลาวด์มากขึ้น และหลายองค์กรกำหนดให้การประเมินความปลอดภัยของธุรกิจทั้งหมดเป็นส่วนหนึ่งของแผนบริหารความต่อเนื่องทางธุรกิจ การขยายโซลูชันของ NetGain ให้ครอบคลุมภาคส่วนเหล่านี้จะเป็นประโยชน์ต่อลูกค้าของเรา และจะตอบสนองตลาดในความต้องการทางด้าน IT Monitoring ได้อย่างต่อเนื่องหลายปีนับจากนี้"

Cedric Lim ซีอีโอของ Embrio Enterprises กล่าวว่า

"Embrio รู้สึกตื่นเต้นมากที่ได้ร่วมมือกับ NetGain ในครั้งนี้ โซลูชัน NetGain SIEM ซึ่งประกอบด้วยโซลูชันตรวจสอบและแจ้งเตือนที่มีประสิทธิภาพยอดเยี่ยม ช่วยเพิ่มศักยภาพของเราในการนำเสนอบริการตรวจสอบภัยคุกคามและบริหารจัดการที่ครอบคลุมให้แก่ลูกค้าทั้งในภาครัฐและภาคเอกชน ขณะที่โซลูชัน NetGain Cloud Vista Suite (CVS) ที่ออกแบบให้ทำงานในลักษณะ "Manager of Managers" ยังช่วยให้เราสามารถบริหารจัดการโครงสร้างพื้นฐานไอทีของลูกค้าภาครัฐและบริษัทข้ามชาติรายใหญ่ในหลายภูมิภาคได้จากแพลตฟอร์มเดียว ทั้งนี้ โซลูชัน SIEM และ IT Monitoring แบบครบวงจรได้ทำให้ NetGain เป็นพาร์ทเนอร์ชั้นยอดสำหรับองค์กรอย่างเรา และมีบทบาทสำคัญที่ช่วยให้เราบรรลุเป้าหมายในการก้าวขึ้นเป็นผู้ให้บริการโซลูชันความปลอดภัยไอทีและโครงสร้างพื้นฐานรายใหญ่ในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก"

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ NetGain Systems, NetGain Enterprise Manager (EM), NetGain SIEM และ NetGain Cloud Vista Suite (CVS) สามารถดูได้ที่ www.netgain-systems.com และ www.netgain-systems.com/products/

เกี่ยวกับ NetGain Systems

NetGain Systems ก่อตั้งขึ้นในปี 2545 โดยเป็นผู้บุกเบิกธุรกิจ IT Monitoring และมีทีมงานทั่วภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก ครอบคลุมถึงออสเตรเลีย จีน และสิงคโปร์ โซลูชันของเราช่วยให้ลูกค้าสามารถตรวจสอบบริการไอที โครงสร้างพื้นฐาน แอปพลิเคชัน และอุปกรณ์ต่างๆ ได้อย่างง่ายดายจากแดชบอร์ดบริหารจัดการเดียว ช่วยให้ทำงานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพและบรรลุความเป็นเลิศด้านไอที โดยไม่เกี่ยงสถานที่ ประเภท ขนาด หรือความซับซ้อนขององค์กร เราตระหนักดีว่าโครงสร้างพื้นฐานไอทีของแต่ละองค์กรมีความแตกต่างกัน โซลูชันของเราจึงออกแบบให้สามารถปรับแต่งได้ตามสภาพการทำงานที่เฉพาะเจาะจง และมีพัฒนาการไปพร้อมกับการเติบโตขององค์กร

ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ info@netgain-systems.com

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม