หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: ทำไม Howe Quarry จึงเป็นหนึ่งในแหล่งซากฟอสซิลที่สำคัญที่สุดของอเมริกาเหนือ  (อ่าน 4 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 3 ส.ค. 20, 12:13 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 ทำไม Howe Quarry จึงเป็นหนึ่งในแหล่งซากฟอสซิลที่สำคัญที่สุดของอเมริกาเหนือ

ในเดือนมิถุนายน 1935, Barnum Brown - นักบรรพชีวินวิทยาที่มีชื่อเสียงระดับโลกผู้ค้นพบTyrannosaurus rexในปี 1902 และได้รวบรวมซากดึกดำบรรพ์นับพันสำหรับพิพิธภัณฑ์เริ่มต้นในปี 1896 - ประกาศในนิตยสารNatural Historyว่าเขาได้ค้นพบฟอสซิลตลอดชีวิตของเขา

“ ฉันไม่เคยเปิดเผยสิ่งที่น่าสนใจเพิ่มเติมเกี่ยวกับซากประวัติศาสตร์ยุคก่อนประวัติศาสตร์หรือเห็นสิ่งที่เรื่องราวการตายและการฝังศพของพวกเขาสามารถอ่านได้ด้วยความชัดเจน” เขาเขียนเกี่ยวกับการเดินทางของปีก่อนที่ Howe Quarry ซึ่งตั้งอยู่นอกฟาร์ม เชลล์ไวโอมิง นักบรรพชีวินวิทยาที่รู้จักกันในชื่อ Mr. Bones และทีมของเขาได้เปิดกระดูกฟอสซิลประมาณ 4,000 ชิ้นในเวลาเพียงหกเดือนทั้งหมดนี้มาจากพื้นที่ขนาดเล็กที่หนาแน่นและหนาแน่นประมาณ 45 คูณ 65 ฟุตซึ่งเป็นสุสานโบราณสำหรับสัตว์ลึกลับโบราณ

ขนาดของการค้นพบนั้นดูเซื่องซึมและน่าประหลาดใจอย่างมาก บราวน์เคยได้ยินครั้งแรกเกี่ยวกับผู้ร้องไม่ว่าไร่และไดโนเสาร์จากนักสะสมในท้องถิ่นในขณะที่สำรวจหาซากดึกดำบรรพ์ในอ่างบิ๊กฮอร์นในไวโอมิงและมอนทานาในปี 1932 กระดูกขา sauropod ขนาดใหญ่หลายแห่งวางอยู่บนเนินเขา หลังจากได้ค้นพบโครงกระดูกไดโนเสาร์อื่น ๆ ในพื้นที่ใกล้เคียงรวมถึงSauropeltaและTenontosaurusซึ่งขณะนี้ได้รับการดูในHall of Ornithischian Dinosaursของพิพิธภัณฑ์ซึ่งได้รับการมุ่งมั่นที่จะขุดที่ฟาร์มปศุสัตว์งานเริ่มเมื่อวันที่ 1 มิถุนายน 1934 และใช้เวลาไม่นานสำหรับทีมที่จะตระหนักว่าพวกเขาสะดุดกับบางสิ่งที่พิเศษ “แทนของทั้งสองโครงกระดูก sauropod มีฝูงจริงของไดโนเสาร์ซากโครงกระดูกของพวกเขาข้ามปูดโปนล็อคและเชื่อมต่อกันในลักษณะที่สับสนและหนีไม่รอดเกือบ” เขียนสีน้ำตาลในบัญชีของเขาสำหรับประวัติศาสตร์ธรรมชาติ

Best content supported by scr888th.com

เว็บ สล็อตออนไลน์ อันดับหนึ่งในไทยเขาตัดสินใจว่าวิธีที่ดีที่สุดในการกำหนดความสัมพันธ์ระหว่างไดโนเสาร์แต่ละตัวคือการศึกษาพวกเขาในสถานที่ เป็นเวลาสองเดือนทีมไม่ได้ลบกระดูกเดียวจากเตียงทรายและหินทราย แทนบราวน์ยอมรับคำแนะนำจากสมาชิกทีมเดินทางมือใหม่ Roland T. Bird เพื่อสร้างแผนภูมิเหมืองหินและวาดแผนที่ที่สอดคล้องกันบันทึกตำแหน่งที่พบกระดูกแต่ละชิ้น ตอนนี้ตั้งอยู่ในห้องสมุดการวิจัยของพิพิธภัณฑ์แผนที่นั้นกลายเป็นส่วนประกอบสำคัญในการดำเนินงานแบบวันต่อวันและเพื่ออนุมานว่าหลุมศพเป็นอย่างไรเมื่อทีมเดินทางของบราวน์ทำงานพวกเขาพบไดโนเสาร์จูราสสิคอายุมากกว่าและไดโนเสาร์ออนิโธเชียนมากขึ้น ฟันที่เป็นของไดโนเสาร์กินเนื้อเป็นอาหารหลายชนิดรวมถึงบางส่วนจากAllosaurus ; เนื้อเยื่อผิว sauropod ดอง - ครั้งแรกที่เคยพบ; sauropod นิ่วในกระเพาะอาหาร; และอื่น ๆ. ฉากก่อนประวัติศาสตร์ค่อยๆเข้ามามีสมาธิ: กลุ่ม sauropods ที่ถูกนักล่าไล่ล่าวิ่งเข้าไปในรูที่รดน้ำซึ่งกลายเป็นกับดักเหนียวหนึบที่เต็มไปด้วยโคลน

วัสดุ Howe Quarry ถูกบรรจุลงในกล่องประมาณ 140 กล่องและจัดส่งในรถตู้กลับไปที่พิพิธภัณฑ์ ด้วยน้ำหนักรวม 69,000 ปอนด์มันเป็นพัสดุชิ้นเดียวที่ใหญ่เป็นอันดับสองจากการเดินทางใด ๆ ในอาชีพอันยาวนานและเป็นชั้นของบราวน์ แต่ในขณะที่บราวน์หวังที่จะอธิบายไดโนเสาร์สายพันธุ์ใหม่ที่ไม่ใช่นกจากการค้นพบตัวเอง แต่มีตัวอย่างจากการสำรวจเพียงไม่กี่ตัวเท่านั้นที่ได้เตรียมหรือวางไว้ในมุมมอง (คอและกะโหลกศีรษะของKaatedocus siberiจาก Howe Quarry สามารถมองเห็นได้ในSauropods ที่พิพิธภัณฑ์จัดแสดง บนชั้นสี่และซากดึกดำบรรพ์จากตัวอย่างเดียวกันได้ถูกรวมเข้ากับ sauropod Theodore Roosevelt Rotunda)ชุดของสถานการณ์ที่โชคร้ายและสงครามโลกครั้งที่สองทำให้บราวน์กลับมาที่ Howe Quarry หรือจากการตรวจสอบอย่างถูกต้อง และชุดสะสม Howe Quarry ยังคงซ่อนตัวอยู่ในลังไม้มานานหลายสิบปีจนถึงปีที่แล้วใส่ชีวินเอ็มมานู Tschopp, เพื่อนหลังปริญญาเอก Theodore Roosevelt ที่พิพิธภัณฑ์ของริชาร์ดเซนต์บัณฑิตวิทยาลัย , ผู้ที่หยิบขึ้นมาที่บราวน์ซ้ายปิด “ Howe Quarry เป็นเหตุผลที่ฉันกลายเป็นนักบรรพชีวินวิทยา” เขากล่าว

ในฐานะที่เป็นผู้สมัครปริญญาเอกองศา Tschopp ได้ค้นพบว่าตัวอย่าง sauropod เก็บที่ไม่ว่าเครื่องกำจัดโดยวิตเซอร์แลนด์ Sauriermuseum Aathal (SMA) เป็นใหม่ species- Kaatedocus siberi หลังจากที่การดำเนินการขุดเพิ่มเติมกับ SMA ในบริเวณใกล้เคียงของเว็บไซต์ไม่ว่าเครื่องกำจัดประวัติศาสตร์ Tschopp ทำทางของเขากับพิพิธภัณฑ์ที่จะทำงานร่วมกับคอลเลกชัน Howe กำจัดของเดิมเป็นนักวิจัยหลังปริญญาเอกที่มีมาร์ค Norell นวนิยายภัณฑารักษ์ในส่วนของซากดึกดำบรรพ์ด้วยทีมงานที่มีผู้เชี่ยวชาญอาวุโสพิพิธภัณฑ์คาร์ลเมห์หลิงและพิพิธภัณฑ์อาสาสมัคร Tschopp กำลังดำน้ำเข้าไปในกลุ่มเพื่อทำความสะอาดและเตรียมฟอสซิลทำการสแกน CT ของสมองที่เก็บรักษาไว้และการวิเคราะห์ทางเคมีของซากเนื้อเยื่ออ่อนที่เป็นไปได้ แผนที่ - เอกสารสำคัญที่ให้นักวิจัยมีบริบทในการประเมินการรวบรวมใหม่ในวันนี้

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ
ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:   Go
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม