หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: Arria NLG เปิดตัวส่วนเสริมสำหรับ Microsoft Excel  (อ่าน 21 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 4 ก.ย. 20, 09:58 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

- การผสมผสานที่พลิกโฉมข้อมูลใน Excel เป็นการอธิบายด้วยภาษาธรรมชาติ เพื่อย่นระยะเวลาการจำแนกและสื่อสารข้อมูลสำคัญ

Arria NLG ประกาศเปิดตัว Arria for Excel ส่วนเสริมสำหรับ Microsoft Office ที่มอบฟังก์ชั่นการสร้างภาษาแบบธรรมชาติ (NLG) สู่การใช้งานบน Microsoft Excel

ผู้ใช้งานทั่วโลกต่างพึ่งพาฟังก์ชั่นที่มีประสิทธิภาพและดีไซน์ที่ใช้งานง่ายของ Microsoft Excel เพื่อช่วยในการวิเคราะห์และเข้าใจข้อมูล ซึ่งส่วนเสริมของ Arria ช่วยให้การทำความเข้าใจข้อมูลเป็นไปได้ง่ายดายขึ้น

Arria for Excel เพิ่มบทสรุปที่เป็นภาษาธรรมชาติ และรายงานอัตโนมัติภายในเวิร์กชีต ซึ่งเปลี่ยนข้อมูลจำนวนมากเป็นบทวิเคราะห์เชิงลึกได้ในทันที ผู้ใช้สามารถดัดแปลงรูปแบบการเขียนให้เข้ากับกลุ่มผู้รับสาร มอบการวิจารณ์เชิงเนื้อหาและการวิเคราะห์เชิงอธิบายที่ไม่เพียงเปรียบเสมือนผลงานของผู้เชี่ยวชาญ แต่ยังถูกสร้างขึ้นภายในเวลาไม่กี่วินาที

สำหรับผู้ที่ทำงานในองค์กร Excel ถือเป็นโปรแกรมที่ถูกขนานนามว่าเป็นเครื่องมือวิเคราะห์ธุรกิจที่ได้รับการยอมรับมากที่สุด และเป็นเครื่องมือประจำกายของเหล่านักวิเคราะห์สำหรับสนับสนุนการรายงานและการตัดสินใจ Arria ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของ Excel ด้วย:

1. ความสม่ำเสมอและแม่นยำ เป็นส่วนเสริมสำหรับเขียนรายงานล้ำสมัยที่สรุปข้อมูลทางการเงินได้อัตโนมัติ รูปแบบการทำงานที่ดีที่สุดจะถูกเก็บและรักษาไว้ การแก้ไขเปลี่ยนแปลงในนาทีสุดท้ายจะไม่เป็นเรื่องน่าหวาดหวั่นอีกต่อไป
2 . การรายงานที่ตรงต่อเวลา รายงานการเงินต้องจัดทำให้เสร็จเรียบร้อยทันเวลาเพื่อใช้ประกอบการตัดสินใจ ดังนั้น ด้วยส่วนเสริมนี้ ผู้ใช้จะสามารถจัดพิมพ์เผยแพร่รายงานการเงินได้ทันทีในวันถัดไปหลังสิ้นสุดงวดที่รายงาน
3. แบ่งปันทีม ด้วยจำนวนข้อมูลที่เปลี่ยนแปลงรวดเร็วอย่างไม่เคยเป็นมาก่อน การส่งมอบข้อมูลเชิงลึกทั่วทั้งองค์กรจึงมอบความชัดเจนและความมั่นใจในช่วงเวลาแห่งความไม่แน่นอน

หากคุณเป็นเหมือนคนส่วนใหญ่ ครั้งแรกที่คุณใช้ คุณจะถามตัวเองว่าจะทำงานต่อไปได้อย่างไรหากไม่มีส่วนเสริมนี้ เพราะมันเป็นส่วนเสริมที่สุดยอดสำหรับซอฟต์แวร์ เพิ่มผลงานได้อย่างมหาศาล รวมถึงประสิทธิภาพและความเร็วในการตัดสินใจ

“การที่ข้อมูลจะมีคุณค่านั้น องค์กรต่างๆ ต้องสามารถสกัดเอาข้อมูลเชิงลึกที่สำคัญที่จะนำไปสู่ผลลัพธ์เชิงบวกทางธุรกิจ” Sharon Daniels ซีอีโอของ Arria NLG กล่าว “พวกเขาจำเป็นต้องลดเวลาในการหาข้อมูลเชิงลึกเหล่านั้น และลงมือทำ”

ธุรกิจที่สร้างการวิเคราะห์และรายงานผ่านตารางและแผนภูมิพื้นฐาน แต่ขาดบทวิเคราะห์ทางภาษา ถือว่าเสียเปรียบด้านการแข่งขัน การรวมเทคโนโลยี Arria NLG เข้ากับ Excel ช่วยขจัดข้อจำกัดเหล่านี้ด้วยการวิเคราะห์สิ่งซับซ้อนผ่านการเล่าเรื่องที่เข้าใจง่ายบนเวิร์กชีต

ในช่วงเวลาที่มีการเปลี่ยนแปลงอยู่เสมอ ธุรกิจและรัฐบาลต่างหันเข้าหาเทคโนโลยีเพื่อทำให้สิ่งที่เดิมทีเป็นเรื่องซับซ้อนและเสียเวลา กลายเป็นเรื่องง่ายและปฏิบัติได้จริง Arria for Excel มีประสิทธิภาพในการขับเคลื่อนประสบการณ์ผู้ใช้งานยุคใหม่ผ่านเครื่องมือวิเคราะห์ที่ขยายประโยชน์สู่กลุ่มผู้รับสารในวงกว้างขึ้น

อ่านรายละเอียดได้ที่: https://www.arria.com/excel/

เกี่ยวกับ Arria NLG

Arria NLG คือรูปแบบหนึ่งของปัญญาประดิษฐ์ที่พลิกโฉมข้อมูลเชิงโครงสร้างให้อยู่ในรูปแบบภาษาธรรมชาติ ผ่านการวิเคราะห์ข้อมูล การรวมองค์ความรู้ การสร้างภาษาและการส่งมอบข้อมูลที่มีการปรับแต่งให้เหมาะสม ซอฟต์แวร์ของ Arria เลียนแบบการทำงานของมนุษย์ในด้านการวิเคราะห์และสื่อสารข้อมูลเชิงลึก Arria ได้เปลี่ยนข้อมูลเป็นการเล่าเรื่องด้วยภาษาพูดและภาษาเขียนด้วยความเร็วระดับเครื่องจักรและในปริมาณมหาศาล ซึ่งเป็นการนำพลังของภาษามาสู่ข้อมูล

แพลตฟอร์มของ Arria NLG ทำให้คุณสามารถใช้ประโยชน์จากแอปสำเร็จรูปที่พร้อมใช้งานได้ทันที หรือสามารถนำไปปรับแต่งให้เข้ากับงานของคุณเองได้ Arria มีจำนวนลูกค้าและพันธมิตรทั่วโลกเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็ว ซึ่งช่วยตอบโจทย์อุตสาหกรรมต่าง ๆ เช่น ธนาคาร บริการทางการเงิน ประกันภัย เภสัชกรรม สินค้าอุปโภคบริโภค วงการข่าวและสื่อ

สื่อมวลชนติดต่อ: Jenn Mastrangelo
อีเมล: jennifer.mastrangelo@arria.com

ที่มา: Arria NLG

ลิงก์ที่เกี่ยวข้อง

https://www.arria.com/excel/

รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/1246992/Arria_NLG.jpg
โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/1164169/Arria_NLG_Logo.jpg

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:  เทคโนโลยี 

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม