หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: ชับบ์ สตูดิโอ ช่วยให้การขายประกันผ่านช่องทางดิจิทัลง่ายขึ้น  (อ่าน 10 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 9 ก.ย. 20, 16:15 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

ชับบ์ เปิดตัว ชับบ์ สตูดิโอ แพลตฟอร์มใหม่ที่จะช่วยให้พันธมิตรทางธุรกิจขายผ่านช่องทางดิจิทัลง่ายขึ้น


ชับบ์ ประกาศเปิดตัว ชับบ์ สตูดิโอ แพลตฟอร์มใหม่ระดับโลกที่ทำให้การขายผลิตภัณฑ์ประกันภัยของบริษัทผ่านช่องทางดิจิทัลของพันธมิตรทางธุรกิจทั่วโลกนั้นง่ายขึ้นและทันสมัยมากขึ้น ซึ่งระบบนี้จะสามารถช่วยให้คู่ค้าของชับบ์ที่ดำเนินธุรกิจต่างๆ อาทิ ธุรกิจค้าปลีก ธุรกิจผ่านทางระบบอิเล็กทรอนิกส์ ธนาคาร ธุรกิจที่ใช้เทคโนโลยีในการให้บริการที่เกี่ยวข้องกับการเงินและการลงทุน ธุรกิจสายการบิน ธุรกิจโทรคมนาคม และธุรกิจอื่นๆ สามารถเพิ่มตัวเลือกผลิตภัณฑ์ประกันภัยเข้าไปในสินค้าและบริการที่นำเสนอต่อลูกค้าของตนได้ง่ายขึ้น


ชับบ์ สตูดิโอ ช่วยให้บริษัทที่เป็นพันธมิตรทางธุรกิจเข้าถึงผลิตภัณฑ์ประกันภัยที่หลากหลายของชับบ์ผ่านทางระบบดิจิทัล อาทิ ประกันอุบัติเหตุส่วนบุคคล ประกันภัยบ้านและทรัพย์สิน ประกันโทรศัพท์มือถือและประกันภัยการเดินทาง รวมถึงประกันภัยธุรกิจขนาดเล็ก ตลอดจนศูนย์บริการลูกค้าและการเรียกร้องสินไหมทดแทน


ฌอน ริงสเต็ด ประธานเจ้าหน้าที่ดิจิทัลของชับบ์ กล่าวว่า "ชับบ์ สตูดิโอ จะช่วยให้คู่ค้าของเราสามารถนำเสนอผลิตภัณฑ์ออกสู่ตลาดได้อย่างรวดเร็วขึ้นมาก ซึ่งแพลตฟอร์มนี้สามารถปรับขนาดได้ตามความเหมาะสม ลดความซับซ้อนของกระบวนการ และให้ความปลอดภัย ด้วย API ที่หลากหลาย จากเดิมที่ต้องใช้เวลาในการดำเนินการหลายเดือน เปลี่ยนเป็นสามารถทำให้เสร็จสิ้นภายในเวลาเพียงไม่กี่วัน เปรียบเสมือนที่เราเรียกว่า "ประกันภัยบรรจุกล่องสำเร็จรูปสะดวกพร้อมใช้"


การรับประกันภัยและการเรียกร้องค่าสินไหมทดแทน ซึ่งขณะนี้ถูกบรรจุอยู่ในรูปแบบดิจิทัลโดยชับบ์ สตูดิโอ จะช่วยให้คู่ค้าสามารถจัดสรรผลิตภัณฑ์ประกันภัยแก่ลูกค้าของพวกเขาได้อย่างรวดเร็วมากขึ้น แพลตฟอร์มใหม่นี้ยังเต็มไปด้วยตัวเลือกของผลิตภัณฑ์ที่หลากหลายสำหรับบริษัทคู่ค้าของเรา ตั้งแต่เว็บไซต์ไปจนถึงเครื่องมือที่สะดวกใช้ (Widget) หรือแม้กระทั่งระบบการทำงานที่สามารถปรับใช้ได้มากขึ้น


ความสามารถของชับบ์ สตูดิโอ ทำให้กลยุทธ์ด้านดิจิทัลของบริษัทประสบความสำเร็จในการสร้างพันธมิตรด้านช่องทางการจัดจำหน่ายกับแบรนด์ชั้นนำทั่วโลก แม้กระทั่งก่อนหน้าที่ชับบ์จะมีการใช้ชับบ์ สตูดิโอนั้น บริษัทมีพันธมิตรในการจัดจำหน่ายมากกว่า 150 รายทั่วโลก โดยมีพันธมิตรจำนวนสี่รายที่ชับบ์ทำธุรกิจด้วย สามารถเข้าถึงฐานลูกค้ามากกว่า 60 ล้านรายในเอเชียและลาตินอเมริกาในช่วงสามปีที่ผ่านมา


นายฌอนยังกล่าวเพิ่มเติมว่า "ธุรกิจค้าปลีก เครือข่ายโทรศัพท์มือถือ ธนาคาร และบริษัทอื่นๆ กำลังมองหาวิธีการที่จะส่งมอบประสบการณ์ที่แตกต่างและเพิ่มคุณค่ามากขึ้นให้กับลูกค้าของพวกเขา ชับบ์ สตูดิโอ จะช่วยให้คู่ค้าของเราสามารถนำเสนอผลิตภัณฑ์ประกันภายในระบบได้อย่างสะดวกและง่ายดาย ซึ่งจะทำให้พวกเขามีความสามารถในการแข่งขันในตลาดของตนได้ การผสมผสานของความหลากหลายของผลิตภัณฑ์ของเรา ความสามารถในการรับประกันภัย การให้บริการเรียกร้องค่าสินไหมทดแทนและการดำเนินงานอยู่ทั่วโลกของชับบ์ ทำให้ชับบ์มีความสามารถในการสนับสนุนการดำเนินธุรกิจกับคู่ค้า การให้บริการ และช่วยดำเนินธุรกิจให้เติบโตร่วมกับแบรนด์ชั้นนำอย่างไม่มีใครเทียบได้"


ระบบดิจิทัลยังคงเป็นสิ่งสำคัญในการกำหนดแนวทางด้านเศรษฐกิจ และทำให้การดำเนินการระหว่างธุรกิจภาคส่วนต่างๆ เป็นไปได้อย่างไม่มีขีดจำกัด ผลิตภัณฑ์ประกันจึงมีความเกี่ยวข้องอย่างมากกับการทำธุรกิจผ่านช่องทางแบบผู้ประกอบการถึงผู้ประกอบการ (B2B) และแบบผู้ประกอบการถึงผู้บริโภค (B2C) เกือบทั้งหมด ชับบ์ สตูดิโอ ช่วยบริษัทสร้างและมีส่วนร่วมในระบบดิจิทัลที่เร่งการนำประกันภัยมาใช้และปรับปรุงประสบการณ์ของลูกค้าสำหรับคู่ค้าให้ดียิ่งขึ้น


เกี่ยวกับชับบ์

ดำเนินธุรกิจใน 54 ประเทศทั่วโลกและอาณาเขตต่างๆ ชับบ์ให้บริการด้านการประกันภัยสำหรับธุรกิจ การประกันภัยทรัพย์สินและการประกันภัยความรับผิด ประกันภัยอุบัติเหตุส่วนบุคคล ประกันสุขภาพ ตลอดจนให้บริการประกันภัยต่อ และประกันชีวิตแก่ลูกค้าหลากหลายกลุ่ม ในฐานะผู้รับประกันภัย เรานำข้อมูลเชิงลึกมาใช้ในการประเมิน วิเคราะห์และบริหารจัดการความเสี่ยง ชับบ์ให้บริการและชดเชยค่าสินไหมทดแทนอย่างเป็นธรรมและรวดเร็ว ยิ่งไปกว่านั้น เรายังมีความโดดเด่นในด้านผลิตภัณฑ์ประกันภัยและการให้บริการ รวมถึงช่องทางการจัดจำหน่ายที่หลากหลาย อีกทั้งยังมีเสถียรภาพทางการเงินที่มั่นคงและแข็งแกร่ง รวมถึงการดำเนินงานในหลายประเทศทั่วโลก บริษัท ชับบ์ ลิมิเต็ด ซึ่งเป็นบริษัทแม่ ได้จดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์นิวยอร์ก (NYSE:CB) และเป็นส่วนหนึ่งของดัชนีหลักทรัพย์ S&P500 ชับบ์มีสำนักงานบริหารในเมืองซูริก นิวยอร์ก ลอนดอน ปารีส รวมทั้งในเมืองอื่นๆ โดยมีพนักงานทั้งหมดมากกว่า 33,000 คนทั่วโลก


รายละเอียดเพิ่มเติม www.chubb.com

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม