หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: ฟิลิปปินส์เปิดตัวแบรนด์มัลติมาร์เก็ตใหม่สำหรับนักลงทุนต่างชาติในงาน CIFIT 2020  (อ่าน 12 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 10 ก.ย. 20, 10:34 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

คณะผู้แทนของฟิลิปปินส์จะเปิดตัว Guest of Honor Pavilion อันทรงเกียรติ ที่งานประชุม China International Fair for Investment and Trade (CIFIT) ในวันนี้ เพื่อแสดงศักยภาพต่อสายตาชาวจีนและทั่วโลกในฐานะผู้นำด้านแหล่งการลงทุนโดยตรงจากต่างประเทศสำหรับธุรกิจที่พร้อมขยายรากฐานในทวีปเอเชีย

นักลงทุนชาวจีนและอาเซียนที่เข้าร่วมงาน ยังจะได้เห็นการเปิดตัวแบรนด์การลงทุนระดับนานาชาติครั้งใหม่ของฟิลิปปินส์อย่าง "Make It Happen In The Philippines" ซึ่งเป็นแคมเปญแรกที่ผสมผสานหลากหลายตลาดและภาคส่วนเข้าด้วยกันอย่างยั่งยืน และเป็นหนึ่งเดียวที่ออกแบบมาเพื่อผลักดันการเป็นผู้นำด้านการลงทุนจากต่างประเทศโดยเฉพาะ

แบรนด์การลงทุนใหม่และแคมเปญการตลาดครบวงจรนี้จะกลายมาเป็นอัตลักษณ์องค์กรที่สอดคล้องสำหรับการลงทุนโดยตรงจากต่างประเทศของฟิลิปปินส์ ซึ่งได้รับการพัฒนาและทดสอบในหมู่นักลงทุนต่างชาติในประเทศเศรษฐกิจขนาดใหญ่ที่สุดในเอเชียอย่างจีน รวมทั้งตลาดผู้บริโภคขนาดใหญ่ที่สุดในโลก ซึ่งรวมถึงสหรัฐและอังกฤษ

แบรนด์การลงทุน 'Make It Happen In The Philippines' ได้รับความสนใจอย่างล้นหลามภายในงาน CIFIT ด้วยการนำเสนอเนื้อหา โบรชัวร์การตลาด และกำแพงเซลฟี่ที่โดนใจ เพื่อส่งเสริมความยืดหยุ่น ความสามารถในการปรับตัว และแนวความคิดเชิงบวกในการ “ทำให้เป็นจริง” โดยนักลงทุนจะได้สัมผัสกับแบรนด์ใหม่ดังกล่าว พร้อมมิติเรื่องราวความสำเร็จในการเติบโตทางเศรษฐกิจของฟิลิปปินส์ ผ่านการเยี่ยมชมเว็บไซต์ www.philippines.business จากจอมอนิเตอร์และแล็ปท็อปบนเวทีในงานนี้ด้วย

ความสำเร็จในการเติบโตของฟิลิปปินส์ส่วนหนึ่งเป็นผลมาจากความแข็งแกร่ง ประสิทธิภาพ และความสามารถในภาคส่วนระดับชั้นนำ รวมถึงการผลิตอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ (มูลค่า 37,000 ล้านดอลลาร์สหรัฐในปี 2561) ยานยนต์ การบินอวกาศ ไอทีและสุขภาพ ที่ดึงดูดกลุ่มธุรกิจระดับโลกจำนวนมาก เช่น ซีเมนส์ เอจี, มิตซูบิชิ และลุฟท์ฮันซา ซึ่งล้วนเป็นที่ยอมรับในตลาด

Ramon M. Lopez เลขานุการกรมการค้าและอุตสาหกรรมของฟิลิปปินส์ (DTI) กล่าวว่า “เรารู้สึกยินดีที่คณะกรรมการจัดงานของ CIFIT มอบรางวัลแห่งเกียรติยศที่แสนพิเศษนี้ให้กับเราเป็นเวลาสองปีติดต่อกัน ซึ่งเป็นข้อพิสูจน์ถึงความสำเร็จของเราในฐานะแหล่งการลงทุนจากต่างประเทศระดับชั้นนำในตลาดอาเซียน

Lopez กล่าวต่อว่า “ฟิลิปปินส์ยังคงเป็นจุดหมายสำคัญในการทำธุรกิจของโลก และได้รับการยอมรับว่าเป็นหนึ่งในประเทศเศรษฐกิจชั้นนำของเอเชียและตลาดเกิดใหม่ที่เติบโตเร็วที่สุด แม้จะอยู่ท่ามกลางวิกฤตด้านสุขภาพที่ส่งผลกระทบต่อเศรษฐกิจโลกในปัจจุบัน แต่เราก็ได้ดำเนินการอย่างรวดเร็วโดยใช้แรงกระตุ้นและมาตรการเพื่อรักษาความสะดวกในการทำธุรกิจและบรรเทาผลกระทบจากโควิด-19 ที่เกิดขึ้นกับธุรกิจต่าง ๆ เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้แบ่งปันเรื่องราว "Make It Happen" ของเราและร่วมมือกับนักลงทุนจากทั่วโลกในงาน CIFIT 2020 และงานอื่น ๆ ต่อไป"

การลงทุนโดยตรงจากต่างประเทศนับเป็นองค์ประกอบสำคัญของเศรษฐกิจฟิลิปปินส์ ซึ่งสร้างรายมูลค่าหลายพันล้านต่อปีและสร้างงานที่สำคัญให้กับประเทศ โดยมูลค่าการลงทุนโดยตรงจากต่างประเทศของฟิลิปปินส์เพิ่มขึ้นร้อยละ 40 ในช่วง 3 ปีจนถึงปี 2562 เมื่อเทียบกับ 3 ปีก่อนหน้า [1] นอกจากนี้ โครงการสนับสนุนส่งเสริมและแบรนด์การลงทุน "Make It Happen In The Philippines" นี้ยังเน้นย้ำถึงความสามารถในการปรับชุดความคิดของฟิลิปปินส์ ซึ่งมีความสำคัญท่ามกลางการระบาดทั่วโลกเช่นในขณะนี้ด้วย

ทั้งนี้ ธนาคารโลกและกองทุนการเงินระหว่างประเทศต่างคาดการณ์การฟื้นตัวของเศรษฐกิจฟิลิปปินส์ในรูปแบบตัววี โดยจะดีดตัวขึ้นระหว่างร้อยละ 6.2 ถึงร้อยละ 6.8 ซึ่งจะเกิดขึ้นได้จากข้อได้เปรียบด้านการแข่งขันของตลาด เช่น พนักงานที่อายุน้อยและมีความหวัง ความสามารถด้านการใช้ภาษาอังกฤษ และจรรยาบรรณในการทำงานที่มุ่งเน้นการบริการ ตลอดจนตำแหน่งยุทธศาสตร์ใจกลางเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ การพัฒนาอุตสาหกรรมไอทีและเขตเศรษฐกิจอย่างรวดเร็ว และการมุ่งเน้นการพัฒนาเศรษฐกิจอย่างยั่งยืนผ่านโครงสร้างพื้นฐาน

นักลงทุนสามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับแบรนด์การลงทุน 'Make It Happen In The Philippines' กิจกรรมการลงทุน และโอกาสในฟิลิปปินส์ บนแพลตฟอร์มส่งเสริมดิจิทัลหลายภาษาแพลตฟอร์มใหม่และพูดคุยกับคณะกรรมการการลงทุนได้ที่เว็บไซต์ www.philippines.business

เกี่ยวกับ คณะกรรมการส่งเสริมการลงทุนแห่งฟิลิปปินส์

คณะกรรมการส่งเสริมการลงทุน (BOI) แห่งฟิลิปปินส์ เป็นหน่วยงานในสังกัดกระทรวงการค้าและอุตสาหกรรม (DTI) และเป็นหน่วยงานหลักของรัฐบาลที่รับผิดชอบในการส่งเสริมการลงทุนในฟิลิปปินส์ โดยช่วยให้นักลงทุนฟิลิปปินส์และนักลงทุนต่างชาติประสบความสำเร็จในการลงทุนในขอบข่ายของกิจกรรมทางเศรษฐกิจที่ต้องการ BOI มอบบริการอำนวยความสะดวกสำหรับการทำธุรกิจในฟิลิปปินส์ครบวงจรในที่เดียว ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับโอกาสการลงทุนในฟิลิปปินส์ได้ที่ www.philippines.business

[1] ที่มา: World Bank

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:  ทั่วไป 

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม