หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: RBC เปิดรับสมัครวิ่ง Virtual Run ระดับโลกครั้งแรก  (อ่าน 10 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 15 ก.ย. 20, 11:09 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

ผู้เข้าร่วมกิจกรรมสามารถวิ่งหรือเดินแบบ “Virtual Race” เพื่อช่วยเหลือองค์กรการกุศล 36 แห่ง จาก 16 ประเทศ

RBC (Royal Bank of Canada) เปิดรับสมัครผู้เข้าร่วมงานวิ่งการกุศลแบบ Virtual Run ระดับโลกครั้งแรก ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของกิจกรรม RBC Race for the Kids อันโด่งดัง รายได้จากการจัดกิจกรรมจะมอบให้แก่องค์กรเพื่อเด็กและเยาวชนทั่วโลก โดยผู้เข้าร่วมกิจกรรมสามารถเลือกบริจาคให้องค์กรการกุศลได้ 36 แห่ง ด้วยสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 ทำให้กิจกรรมขององค์กรช่วยเหลือเด็กเหล่านี้มีความสำคัญยิ่งกว่าที่เคย

แทนที่จะเป็นงานวิ่งแบบทั่วไป ผู้เข้าร่วมกิจกรรม Virtual Run สามารถรับประสบการณ์เสมือนจริงสุดล้ำผ่านทางเว็บไซต์ลงทะเบียนและระดมทุนออนไลน์

- ทุกคนสามารถสมัครเข้าร่วมกิจกรรมได้ฟรีโดยไม่จำกัดอายุ สถานที่พำนัก หรือความสามารถในการวิ่ง
- ผู้เข้าร่วมกิจกรรมสามารถเลือกบริจาคให้กับองค์กรการกุศลได้ 36 แห่ง โดยไม่จำกัดว่าตั้งอยู่ที่ใด
- ผู้เข้าร่วมกิจกรรมสามารถเลือกระยะทางและเส้นทางวิ่งในชุมชนของตนเอง (ไม่มีการกำหนดเส้นทางวิ่งล่วงหน้า)
- ผู้เข้าร่วมกิจกรรมสามารถวิ่งหรือเดินคนเดียวหรือกับครอบครัว (โดยต้องปฏิบัติตามคำแนะนำด้านสาธารณสุขของท้องถิ่นและของรัฐบาล) ในช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์ 17-18 ตุลาคม
- เว็บไซต์ของงานเชื่อมกับแอปวิ่งหลายแอป ช่วยให้ผู้เข้าร่วมกิจกรรมสามารถกำหนดเส้นทางและบันทึกข้อมูลการวิ่งหรือเดิน
- สามารถดาวน์โหลดป้าย BIB โปสเตอร์งาน และประกาศนียบัตรได้ทางเว็บไซต์ของงาน
- ผู้เข้าร่วมกิจกรรมจะได้รับใบรับรองและเหรียญดิจิทัลซึ่งสามารถแชร์ผ่านโซเชียลมีเดียได้

เป้าหมายของ RBC ในการจัดงานนี้คือ การสร้างสรรค์ “งานวิ่งสำหรับครอบครัวแบบ Virtual Run งานใหญ่ที่สุดในโลก” ร่วมกับพนักงานของ RBC ครอบครัวและเพื่อนฝูง ผู้สนับสนุนองค์กรการกุศล และบุคคลทั่วไปที่เข้าร่วมกิจกรรม

“การแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 ส่งผลกระทบต่อชีวิตคนเราหลากหลายแง่มุม สำหรับเด็กและเยาวชนจำนวนมาก วิกฤตนี้ส่งผลกระทบเชิงลบต่อสุขภาพจิตและสุขภาพกาย รวมถึงการศึกษาและโอกาสในการทำงาน” เดฟ แมคเคย์ ประธานและซีอีโอของ RBC กล่าว “ด้วยเหตุนี้ เราจึงจัดกิจกรรม RBC Race for the Kids ในรูปแบบ Virtual Run ในปีนี้ เพื่อรับประกันความต่อเนื่องในการตอบสนองความต้องการเหล่านี้ และให้ความช่วยเหลือเด็กและครอบครัวที่กำลังเผชิญกับความท้าทาย ผมขอขอบคุณองค์กรการกุศลทั้ง 36 แห่งที่ทุ่มเทช่วยเหลือเด็กและเยาวชนท่ามกลางวิกฤตเช่นนี้ และผมตั้งตารอให้ถึงสุดสัปดาห์ที่จะจัดกิจกรรม”

ก่อนหน้านี้ กิจกรรม RBC Race for the Kids จัดขึ้นในสถานที่จริง 17 แห่ง ได้แก่ บาฮามาส บาร์เบโดส คาลการี ชิคาโก ฮ่องกง เจอร์ซีย์ กัวลาลัมเปอร์ ลอนดอน มอนทรีออล นิวยอร์ก ออตตาวา ซีแอตเทิล เซนต์พอล ซิดนีย์ โทรอนโต ตรินิแดดและโตเบโก และแวนคูเวอร์ นับตั้งแต่จัดงานครั้งแรกในปี 2552 งานนี้สามารถดึงดูดผู้เข้าร่วมกิจกรรมมากกว่า 260,000 คน และระดมทุนได้กว่า 57 ล้านดอลลาร์ ซึ่งนำไปช่วยเหลือเด็กและเยาวชนทั่วโลก

นอกจากการจัดกิจกรรม Virtual Run แล้ว RBC ยังมอบเงิน 10.5 ล้านดอลลาร์เพื่อสนับสนุนความมั่นคงทางอาหาร ส่งเสริมสุขภาพจิต และเตรียมความพร้อมเชิงกลยุทธ์เพื่อรับมือกับสถานการณ์โควิด-19 และก่อนหน้านี้ในปี 2562 RBC ได้บริจาคเงิน 130 ล้านดอลลาร์ให้แก่องค์กรการกุศลเกือบ 5,000 แห่งทั่วโลก

สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ RBC Race for the Kids และองค์กรการกุศลที่เป็นพันธมิตรของงาน หรือลงทะเบียนสมัครงานวิ่งแบบ Virtual Run ได้ที่ www.rbcraceforthekids.com

เกี่ยวกับ RBC
Royal Bank of Canada คือสถาบันการเงินระดับโลกที่ขับเคลื่อนด้วยเป้าหมายและหลักการเพื่อบรรลุผลสำเร็จ ความสำเร็จของเรามาจากพนักงานกว่า 86,000 คนที่ทำให้วิสัยทัศน์ คุณค่า และกลยุทธ์ของเรากลายเป็นความจริง เราจึงสามารถช่วยให้ลูกค้าประสบความสำเร็จและช่วยให้ชุมชนเจริญรุ่งเรือง ในฐานะธนาคารรายใหญ่ที่สุดในแคนาดาและธนาคารรายใหญ่ที่สุดแห่งหนึ่งของโลกเมื่อพิจารณาจากมูลค่าหลักทรัพย์ตามราคาตลาด เราดำเนินกลยุทธ์กระจายธุรกิจโดยให้ความสำคัญกับนวัตกรรมและการมอบประสบการณ์อันเหนือชั้นให้แก่ลูกค้า 17 ล้านรายในแคนาดา สหรัฐอเมริกา และอีก 34 ประเทศทั่วโลก สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ rbc.com

เราภูมิใจที่ได้สนับสนุนโครงการระดับชุมชนมากมายผ่านการบริจาค การลงทุนในชุมชน และการจัดกิจกรรมอาสาสมัครสำหรับพนักงาน สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ rbc.com/community-social-impact

ติดต่อ: Josh Humeniuk ฝ่ายสื่อสารองค์กรของ RBC โทร: 416-567-5607 อีเมล: josh.humeniuk@rbc.com

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม