หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: Peanuts Worldwide เปิดตัวโครงการ “Take Care With Peanuts”  (อ่าน 12 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 6 ต.ค. 20, 13:52 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

Peanuts Worldwide เปิดตัวโครงการ “Take Care With Peanuts” ทั่วโลก ฉลองครบรอบ 70 ปีการ์ตูน Peanuts ยอดนิยมของ Charles Schulz
โครงการเปิดฉากด้วยโปรเจกต์ศิลปะโรงพยาบาลระดับนานาชาติ โดยมีเจ้าหน้าที่และผู้ป่วยในโรงพยาบาลร่วมกันวาดภาพฝาผนัง SNOOPY & WOODSTOCK ให้กับโรงพยาบาล 70 แห่งทั่วโลก ภายใต้ธีมความห่วงใยผ่านลายเส้นของ PEANUTS
โครงการหลายภาคส่วนนี้ขอเชิญชวนให้ทุกคน “ดูแลตัวเอง” “ดูแลผู้อื่น” และ “ดูแลโลก”
พบกับซีรีส์ใหม่ผลงานจาก Apple อย่าง “The Snoopy Show” บน Apple TV+ โดยมาในธีม TAKE CARE
ด้วยแรงบันดาลใจโดยตรงจากการ์ตูนยอดนิยมของ Charles Schulz ทาง Peanuts Worldwide จึงได้ประกาศโครงการใหม่ระยะเวลาหลายปีชื่อ TAKE CARE WITH PEANUTS ซึ่งเป็นแคมเปญแห่งความห่วงใยที่ขอย้ำเตือนให้เราทุกคนเป็นพลเมืองโลกที่ดี โครงการนี้เปิดฉากในวันที่ 2 ตุลาคม 2563 ในวาระฉลองครบรอบ 70 ปีของ Peanuts
TAKE CARE WITH PEANUTS ประกอบด้วย 3 ข้อความสำคัญ ได้แก่ ดูแลตัวเอง (ใส่ใจกับสุขภาพกายและใจ) ดูแลผู้อื่น (สังคมและการกุศล) และดูแลโลก (ธรรมชาติและความยั่งยืน) ซึ่งเป็นแรงบันดาลใจให้กับความพยายามขององค์กรการกุศลทั่วโลกท่ามกลางองค์ประกอบอื่น ๆ
“TAKE CARE WITH PEANUTS เป็นโครงการที่หัวใจฉันเรียกร้อง เนื่องจากเป็นการเฉลิมฉลององค์ประกอบทั้งหมดที่สามีฉันได้สร้างไว้ในการ์ตูนของเขา” Jeanne Schulz ภรรยาม่ายของ Charles Schulz เจ้าของผลงาน Peanuts กล่าว “Sparky แบ่งปันข้อความของการดูแลกันและกันและความเคารพต่อธรรมชาติมาเป็นเวลาหลายปี เขาเป็นชายผู้มาก่อนกาลเสมอ”
การกุศล: การดูแลทั่วโลก
โครงการการกุศลจะเป็นองค์ประกอบสำคัญของโครงการนี้ เริ่มต้นด้วยโครงการภาพบนผนังโรงพยาบาลธีม TAKE CARE WITH PEANUTS ซึ่งเป็นความร่วมมือระดับโลกระหว่าง Peanuts Worldwide กับมูลนิธิศิลปะเพื่อโรงพยาบาล (FFHA) ที่ไม่แสวงหาผลกำไร ในฐานะส่วนหนึ่งในภารกิจของ FFHA เพื่อนำศิลปะที่มีความสดใสมาสู่โรงพยาบาลทั่วโลก Peanuts กำลังบริจาคภาพฝาผนัง Snoopy-and-Woodstock 70 ภาพให้แก่โรงพยาบาลต่าง ๆ ใน 6 ทวีป โดยมีหลายเมืองเข้าร่วม เช่น ปักกิ่ง โบโกตา เคปทาวน์ ปารีส โซล ซิดนีย์ และโทรอนโต (และอื่น ๆ ) ร่วมกับอีก 12 เมืองของสหรัฐ
โครงการดังกล่าวเริ่มขึ้นในวันที่ 1 ตุลาคม ที่ One Brooklyn Health ณ โรงพยาบาล Brookdale ในนิวยอร์ก และที่โรงพยาบาลเด็ก CHOC ในออเรนจ์ รัฐแคลิฟอร์เนีย อาสาสมัคร เจ้าหน้าที่โรงพยาบาล และผู้ป่วยของทั้งสองโรงพยาบาล ได้ร่วมกันวาดภาพฝาผนังขนาด 49 x 56 นิ้ว โดยมีต้นแบบที่ทำตามได้ง่ายเพื่อสร้างภาพที่ร่าเริงของ Snoopy กับ Woodstock ที่กำลังหัวเราะอย่างมีความสุขบนบ้านหลังคาแดงของ Snoopy โรงพยาบาลแต่ละแห่งทั่วโลกจะมีการวาดภาพฝาผนังแบบเดียวกัน สร้างสายสัมพันธ์ของชุมชนและความห่วงใยทั่วโลก
โครงการที่ร่วมมือกับ FFHA เป็นเพียงจุดเริ่มต้นของโครงการด้านการกุศลระยะเวลาหลายปี โดยมีพันธมิตรการกุศลในแต่ละพื้นที่ของ Peanuts Worldwide เข้าร่วมในโครงการ TAKE CARE WITH PEANUTS
วิดีโอข้อความถึงสังคม: แอนิเมชันแห่งความห่วงใย
วิดีโอแอนิเมชันความยาว 1 นาทีที่จะมีตัวละครจาก Peanuts มาร่วม จะชูจุดเด่นของธีม TAKE CARE ตลอดโครงการ วิดีโอจะเริ่มฉายในวันที่ 13 ตุลาคม โดย Sally น้องสาวของ Charlie Brown จะร้องเพลงที่แต่งขึ้นใหม่อย่าง “Take Care” และตั้งแต่เดือนกุมภาพันธ์ 2564 จะมีการปล่อยวิดีโอใหม่ 10 ตอนในแต่ละปี ทั้งหมดจะมีเสียงพากย์ 10 ภาษา
แผนการศึกษา: สอนให้เด็ก ๆ ดูแลตัวเองและผู้อื่น
ตั้งแต่เดือนพฤศจิกายน 2563 เป็นต้นไปที่เว็บไซต์ peanuts.com ครูและผู้ปกครองสามารถดาวน์โหลดแผนการเรียนรู้มาตรฐานใน 11 ภาษาจากผู้เชี่ยวชาญหลักสูตรที่ Young Minds Inspired (YMI) ที่ออกแบบมาสำหรับเด็กนักเรียนอายุระหว่าง 4-11 ปี แผนการศึกษาจะประกอบด้วยตัวละครจาก Peanuts และธีม TAKE CARE จะช่วยให้เด็ก ๆ ได้ฝึกฝนทักษะ STEM, ศิลปะภาษา และสังคมศึกษา
APPLE TV+: ถ่ายทอดธีมการดูแลด้วยซีรีส์ “THE SNOOPY SHOW”
ซีรีส์ใหม่ของ Apple อย่าง “The Snoopy Show” จะเปิดให้รับชมทั่วโลกในวันที่ 5 กุมภาพันธ์ 2564 ทาง Apple TV+ นำแสดงโดย Snoopy เวอร์ชันต่าง ๆ โดยหนึ่งในสามของตอนทั้งหมดจะมาในธีม TAKE CARE WITH PEANUTS ทั้งนี้ ซีรีส์ “The Snoopy Show” ผลิตโดย WildBrain
ตัวละครจาก Peanuts และทรัพย์สินทางปัญญาที่เกี่ยวข้องเป็นของ WildBrain Ltd. (TSX: WILD) ในสัดส่วน 41%, Sony Music Entertainment (Japan) Inc. ในสัดส่วน 39% และครอบครัว Charles M. Schulz ในสัดส่วน 20%
รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/1306230/Peanuts_Worldwide_Peanuts_Worldwide_Launches_Global__Take_Care_W.jpg
รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/1306226/Peanuts_Worldwide_Peanuts_Worldwide_Launches_Global__Take_Care_W.jpg
รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/1306227/Peanuts_Worldwide_Peanuts_Worldwide_Launches_Global__Take_Care_W.jpg
รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/1306228/Peanuts_Worldwide_Peanuts_Worldwide_Launches_Global__Take_Care_W.jpg
รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/1306229/Peanuts_Worldwide_Peanuts_Worldwide_Launches_Global__Take_Care_W.jpg

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม