หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: YOFC เข้าร่วมงานมหกรรมการสื่อสารและสารสนเทศนานาชาติของจีนประจำปี 2563  (อ่าน 12 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 22 ต.ค. 20, 10:05 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

Yangtze Optical Fibre and Cable ("YOFC" หรือ "บริษัท") (601869.SH, 06869.HK) ผู้ผลิตและจำหน่ายสายเคเบิลและไฟเบอร์ออปติกชั้นนำระดับโลก เข้าร่วมงานมหกรรมการสื่อสารและสารสนเทศนานาชาติของจีน (PT Expo) ประจำปี 2563 ซึ่งจัดโดยกระทรวงอุตสาหกรรมและเทคโนโลยีสารสนเทศจีน พร้อมนำสินค้าและโซลูชั่นที่ออกแบบมาเพื่อเสริมประสิทธิภาพการใช้งานอินเทอร์เน็ต 5G ไปเปิดตัวในงานนี้ด้วย

ที่บูธของ YOFC ทุกสายตาต่างจับจ้องไปที่โซลูชั่น Space Division Multiplexing (SDM) เพื่อศูนย์ข้อมูลในยุคหน้า ซึ่งถูกสร้างขึ้นด้วยเทคโนโลยีไฟเบอร์แบบมัลติ-คอร์ใหม่ ที่มีความเหมาะสมกับระบบ 800Gb และระบบที่สูงกว่านั้น เพื่อตอบโจทย์ความต้องการเร่งด่วนของศูนย์ข้อมูลที่ต้องการศักยภาพเพิ่มขึ้น, ระยะการส่งที่ยาวขึ้น, การเชื่อมต่อที่มีความหนาแน่นสูง และอัตราการใช้พลังงานในระดับต่ำ ขณะที่นวัตกรรมล่าสุดด้านการสื่อสารด้วยแสงและวัสดุทางแสงของบริษัทก็ได้รับความสนใจเป็นอย่างมากเช่นเดียวกัน

สินค้าและโซลูชั่นใหม่ช่วยพัฒนาโครงสร้างพื้นฐานใหม่ที่เสริมประสิทธิภาพด้วยเครือข่ายข้อมูลแห่งยุคหน้าและ 5G

ประสบการณ์ที่ยาวนานในภาคอุตสาหกรรม และความรู้ความเข้าใจด้าน ICT ที่สั่งสมมายาวนานกว่า 30 ปีของ YOFC ทำให้บริษัทสามารถกำหนดแผนงานด้านสินค้าและโซลูชั่นเพื่อมาเสริมกำลังให้กับการพัฒนาโครงสร้างพื้นฐานรูปแบบใหม่โดยใช้เครือข่ายข้อมูลแห่งยุคหน้า และเนื่องจากจะมีการใช้เครือข่าย 5G ทั่วโลกในไม่ช้านี้ YOFC จึงนำนวัตกรรมที่ครอบคลุม 5 ประเภทหลักไปจัดแสดงเพื่อตอบสนองความต้องการของโครงสร้างพื้นฐานใหม่ที่กำลังเป็นที่ต้องการในยุค 5G ซึ่งได้แก่ ผลิตภัณฑ์และโซลูชั่นในซีรีส์ 5G, การสื่อสารของกริดไฟฟ้า, อินเทอร์เน็ตสำหรับอุตสาหกรรม, ศูนย์ข้อมูลบิ๊กดาต้า และระบบการขนส่งทางราง

การสร้างอีโคซิสเต็ม 5G ที่มีเสถียรภาพนั้นต้องใช้ไฟเบอร์, สายเคเบิล และโมดูลรับสัญญาณแสงที่มีคุณภาพยอดเยี่ยม และมีประสิทธิภาพสูง ด้วยเหตุนี้ YOFC จึงได้พัฒนาโซลูชั่นเพื่อการใช้งานอัจฉริยะที่หลากหลายซึ่งจะช่วยเร่งความเร็วให้กับการเปลี่ยนแปลงไปสู่ 5G และ Internet of Everything ขึ้นมา อีกทั้งยังนำเอาโซลูชั่น MWDM Front-haul Solution, Cable Solution for Carrier Network และ Optical Transceiver for 5G มาจัดแสดงในการเปิดตัวสินค้าและโซลูชั่นสำหรับเครือข่าย 5G ในงานนี้ด้วย

เพื่อจัดการกับความท้าทายของเครือข่ายการส่งกระแสไฟฟ้าแรงสูงแบบอัลตร้าที่ทันสมัยและซับซ้อน YOFC ยังได้นำเสนอผลิตภัณฑ์ล่าสุดที่ถูกออกแบบมาเพื่อระบบพลังงานทันสมัยที่สะอาดขึ้น ปลอดภัยขึ้น และมีประสิทธิภาพมากขึ้น อาทิ สายไฟเบอร์ G.654.E ซึ่งมีจุดเด่นที่การลดทอนกำลังของสัญญาณในระดับต่ำ และมาพร้อมกับคุณสมบัติการทำงานที่ครอบคลุมพื้นที่ใช้งานขนาดใหญ่, สายเคเบิล OOPGW แบบ high-fibre-count และระบบเฝ้าระวังแบบพิเศษ

ความเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม, สามารถปรับเปลี่ยนได้ มีความรวดเร็ว และชาญฉลาด ล้วนเป็นคุณสมบัติสำคัญที่เป็นตัวกำหนดอนาคตของศูนย์ข้อมูลบิ๊กดาต้า จึงทำให้ YOFC พัฒนาโซลูชั่นสายเคเบิลแบบครบวงจรสำหรับศูนย์ข้อมูลที่มีคุณสมบัติเด่นในเรื่องความหนาแน่นสูง ประสิทธิภาพการทำงานสูง มีความน่าเชื่อถือ และสามารถปรับขยายขนาดได้ขึ้นมา ไม่ว่าจะเป็นผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ เช่น ตัวรับสัญญาณแสง และตู้แบบ all-in-one ที่ใช้โครงสร้างพื้นฐานการประมวลผลแบบ edge ครบวงจร เพื่อให้สามารถสร้างการเชื่อมต่อที่มีประสิทธิภาพมากขึ้น พร้อมมอบความปลอดภัยที่เชื่อถือได้สำหรับการส่งผ่านเครือข่ายและกระบวนการประมวลผลของศูนย์ข้อมูล

ในส่วนของระบบการขนส่งทางราง YOFC ได้ใช้จุดแข็งของบริษัทในด้านการผลิตสายเคเบิลเพื่อพัฒนาเทคโนโลยีต่าง ๆ มากมายเพื่อให้การขนส่งทางรถไฟในเขตเมืองสามารถดำเนินการได้ในทุกช่วงความถี่, ครอบคลุมพื้นที่เป็นวงกว้าง และมีการลดทอนสัญญาณในระดับต่ำ ซึ่งรวมถึงสายเคเบิลแบบรวมแกนที่มีการกระจายคลื่นบรอดแบนด์ 5G, ระบบอุณหภูมิแบบกระจาย และระบบเฝ้าระวังการสั่นสะเทือนแบบกระจาย โดยเทคโนโลยีเหล่านี้จะช่วยอำนวยความสะดวกให้กับความต้องการด้านระบบขนส่งด้วยรถไฟในเขตเมืองและขณะเดียวกันก็จะช่วยส่งเสริมการนำเทคโนโลยีดิจิทัลเข้ามาใช้ในระบบการขนส่งทางรางอีกด้วย

Smart Ocean และ Home Solutions

YOFC นำเสนอผลิตภัณฑ์และโซลูชั่นที่หลากหลายเพื่อการท่องเที่ยวแบบอัจฉริยะ, ชุมชนอัจฉริยะ และการศึกษาแบบอัจฉริยะ เพื่อนำเสนอบริการที่เป็นอัจฉริยะจำนวนมาก โดยมุ่งเน้นไปที่การสร้างเครือข่ายออปติก F5G ทั้งหมด และการเปลี่ยนแปลงจาก "Fibre to the Home (FTTH)" ไปสู่ "Fibre to Everywhere" ด้วยการนำเทคโนโลยีออปติกมาใช้กับการให้บริการทั้งหมด โดย YOFC ได้นำเสนอเทคโนโลยีที่สำคัญ ๆ สำหรับมหาสมุทรและอาคารบ้านเรือนภายในงาน ดังต่อไปนี้

- Smart Ocean Solutions: YOFC ได้จัดแสดงโซลูชั่นสายเคเบิลนำแสงใต้ทะเลสำหรับนำไปใช้กับระบบการสื่อสารข้ามมหาสมุทรที่หลากหลายทั้งในทะเลน้ำลึกและน้ำตื้น โดยมีจุดเด่นที่ความสามารถในการสลับสายเคเบิล (photoelectric composite) ใต้ทะเล (แบบตรง) สำหรับระบบสายส่งไฟฟ้า

- Smart Home Solutions: รวมถึงสายไฟเบอร์ที่สามารถต้านทานการดัดงอได้เป็นพิเศษอย่าง BendRobust(TM) และชิปตัวแปลงแสงเป็นกระแสไฟฟ้าที่มีประสิทธิภาพสูงซึ่งเป็นผลงานการพัฒนาของ YOFC ที่มาพร้อมความสามารถในการรักษาประสิทธิภาพและเสถียรภาพไว้ในระดับสูงท่ามกลางสภาวะแวดล้อมที่ซับซ้อนและหลากหลาย

ขณะที่เทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร (ICT) จะสร้างการเปลี่ยนแปลงให้กับวิถีชีวิตของผู้คนต่อไป YOFC จะยึดมั่นพันธสัญญาที่จะปฏิบัติภารกิจหลักในการสร้างการเชื่อมโยงด้วยระบบอัจฉริยะเพื่อสร้างชีวิตที่ดีกว่าเดิม และให้บริการลูกค้าทั่วโลกด้วยผลิตภัณฑ์ที่มีนวัตกรรมเป็นตัวนำ มีประสิทธิภาพสูง และมีคุณภาพสูง ด้วยการร่วมมือกับพันธมิตรทั่วโลกเพื่อสร้างอนาคตที่สดใสขึ้น

หุ้นที่เกี่ยวข้อง:
HongKong: 06869
Shanghai: 601869

ลิงก์ที่เกี่ยวข้อง:
https://en.yofc.com/รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/1316326/1.jpg
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม