หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: Avidity Science ขยายธุรกิจโซลูชันวิจัยชีวการแพทย์ด้วยการซื้อกิจการ  (อ่าน 16 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 29 ต.ค. 20, 11:39 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

Avidity Science(TM) ขยายธุรกิจโซลูชันการวิจัยด้านชีวการแพทย์ ด้วยการเข้าซื้อกิจการ Bio Medic Data Systems, Hydropac(R), Lab Products, Inc. และ Harford Systems


Avidity Science ประกาศความก้าวหน้าครั้งสำคัญในการยกระดับความเป็นผู้นำโซลูชันระดับโลกด้านการวิจัยชีวการแพทย์ ด้วยการซื้อกิจการของ Bio Medic Data Systems, Hydropac(R), Lab Products, Inc. และ Harford Systems โดยการลงทุนดังกล่าวจะช่วยให้ Avidity ขยายธุรกิจที่ครอบคลุมทั้งผลิตภัณฑ์การทำน้ำบริสุทธิ์และการให้น้ำแก่สัตว์ทดลอง โซลูชันสำหรับควบคุมและติดตามผล ตลอดจนเพิ่มศักยภาพในการให้บริการเพื่อสนับสนุนการดำเนินงานในวงการวิจัยด้านชีวการแพทย์ทั่วโลก


"เรายินดีเป็นอย่างยิ่งกับการลงทุนในครั้งนี้ เนื่องจากการลงทุนดังกล่าวช่วยเพิ่มผลิตภัณฑ์ ศักยภาพ และบริการที่สำคัญ ๆให้กับกลุ่มธุรกิจการวิจัยด้านชีวการแพทย์ของบริษัทที่อยู่ในระดับชั้นนำของอุตสาหกรรม" ดั๊ก โลห์เซ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร Avidity Science กล่าว "ทั้ง Bio Medic Data Systems, Hydropac(R) และ Lab Products ต่างได้รับการยอมรับในฐานะผู้นำด้านนวัตกรรม นับจากนี้ไปเราจะสามารถส่งมอบกลุ่มผลิตภัณฑ์และบริการที่ได้รับการยกระดับด้วยเทคโนโลยีได้อย่างครอบคลุมมากที่สุด เพื่อสนับสนุนการวิจัยด้านชีวการแพทย์ทั่วโลก"


- BMDS ให้บริการผลิตภัณฑ์ขั้นสูงที่ทันสมัย ซึ่งช่วยให้การชี้วัดผลโมเดลการวิจัยในปัจจุบันมีความปลอดภัยสูงสุดและแม่นยำมากที่สุด ตลอดจนสร้างระบบที่ครบวงจรซึ่งออกแบบมาเพื่อช่วยให้นักวิจัยและหน่วยงานต่างๆ รวบรวมข้อมูล บันทึกผล และตรวจสอบยืนยันความถูกต้องของข้อมูลการวิจัยได้โดยอัตโนมัติ
- Hydropac(R) เป็นแบรนด์ถุงให้น้ำสัตว์ทดลองที่ต่างจากแบรนด์อื่น และมีระบบวาล์วที่สร้างมิติใหม่ในการให้น้ำสัตว์ทดลอง ระบบที่ฉีกกฎของ Hydropac(R) ซึ่งเป็นโซลูชันการให้น้ำที่ครบวงจรสำหรับโมเดลการวิจัย เป็นถุงน้ำที่ทำจากแผ่นฟิล์มเกรด FDA ซึ่งมีความยืดหยุ่นและออกแบบมาสำหรับการใช้งานเพียงครั้งเดียว ถุงให้สัตว์น้ำที่ประกอบด้วยระบบวาล์ว Disposable Valve(TM) ที่ผ่านการฆ่าเชื้อและออกแบบมาสำหรับการใช้งานเพียงครั้งเดียว และยังมีเครื่องเติมน้ำ ตลอดจนระบบการปิดถุง แบบติดตั้งประจำในจุดที่ใช้งาน
- Lab Products, Inc. ผลิตอุปกรณ์ครบวงจรสำหรับการกักและดูแลสัตว์ทดลองที่ใช้ในโมเดลการวิจัย ซึ่งมีตั้งแต่กล่องโลหะและพลาสติกขนาดเล็กแบบเดิม ไปจนถึงระบบควบคุมสภาพแวดล้อมที่มีความซับซ้อนสูง เทคโนโลยีของบริษัทที่ผ่านการพิสูจน์และจดสิทธิบัตร ช่วยแก้ปัญหาด้านการวิจัยที่พบอยู่เป็นประจำ เพื่อป้องกันโมเดลการวิจัยและบุคลากร ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการใช้พื้นที่ เวลา และกำลังคนที่มีอยู่


จอร์จ กาเบรียล ประธานบริษัทและประธานเจ้าหน้าที่บริหาร Lab Products, Inc. กล่าวว่า "เรามั่นใจว่า Avidity Science จะยังคงดูแลสนับสนุนลูกค้าที่อยู่กับเรามายาวนาน โดยใช้นวัตกรรมที่โดดเด่น รวมทั้งข้อเสนอด้านผลิตภัณฑ์และบริการที่แข็งแกร่ง เรายินดีที่พนักงานของเราได้ร่วมงานกับบริษัทที่เติบโตต่อเนื่องอย่าง Avidity Science และก้าวไปด้วยกัน เพื่อให้การเปลี่ยนผ่านทางธุรกิจเป็นไปอย่างราบรื่น"


ลอรา ซาร์ลิน รองประธานและหัวหน้าฝ่ายธุรกิจชีวการแพทย์ระดับโลกของ Avidity Science กล่าวว่า "จากการเติบโตอย่างรวดเร็วของงานวิจัยในสาขาชีวการแพทย์ ความสามารถในการส่งมอบผลิตภัณฑ์และบริการที่มีคุณภาพเพื่อปกป้องงานวิจัยอันทรงคุณค่าจึงเป็นสิ่งที่สำคัญอย่างยิ่งยวดสำหรับ Avidity ซึ่งการดำเนินการดังกล่าวจะช่วยคลายความวิตกกังวลด้านสาธารณสุขครั้งรุนแรงที่เกิดขึ้นทั่วโลก"


โลห์เซสรุปว่า "การลงทุนครั้งนี้ถือเป็นย่างก้าวที่สำคัญอีกครั้งหนึ่งที่จะทำให้เราบรรลุเป้าหมายตามวิสัยทัศน์ในการใช้วิทยาศาสตร์เพื่อปรับปรุงคุณภาพชีวิต Avidity Science ได้คิดค้นกลุ่มโซลูชันที่หลากหลายและขยายบริการออกไปสู่ระดับโลก เพื่อตอกย้ำถึงสถานะที่แข็งแกร่งของบริษัทในฐานะพันธมิตรที่วงการวิจัยให้ความไว้วางใจ"


เกี่ยวกับ Avidity Science

Avidity Science เป็นผู้นำระดับโลกในการทำน้ำบริสุทธิ์ รวมถึงโซลูชันการให้น้ำ ควบคุม ติดตามผลและบริการสำหรับวงการวิจัยด้านชีววิทยาศาสตร์และชีวการแพทย์ พันธกิจของบริษัทนับตั้งแต่ปี 2512 เป็นต้นมาคือ การประยุกต์ใช้วิทยาศาสตร์เพื่อยกระดับคุณภาพชีวิต บริษัทดำเนินงานทั้งในสหรัฐ ยุโรป และเอเชียโดยใช้เทคโนโลยีและบริการสนับสนุนที่ล้ำหน้า จนเป็นพันธมิตรที่ได้รับความไว้วางใจจากวงการวิจัยทั่วโลก หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการลงทุนและบริษัท สามารถดูได้ที่ www.AvidityScience.com

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม