หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: HUAWEI CLOUD Meeting มอบการประชุมทางวิดีโอเพื่อการทำงานอย่างชาญฉลาด  (อ่าน 19 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 5 พ.ย. 20, 11:27 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

HUAWEI CLOUD Meeting: โซลูชันการประชุมทางวิดีโอเพื่อการทำงานร่วมกันอย่างชาญฉลาดในทุกที่ทุกเวลาจากทุกอุปกรณ์


ยกระดับประสบการณ์การประชุมให้ดีขึ้นอย่างง่ายดาย

หัวเว่ยเปิดตัว HUAWEI CLOUD Meeting โซลูชันการประชุมผ่านวิดีโอระดับโลกที่มอบความปลอดภัย น่าเชื่อถือ และสามารถใช้งานได้ในทุกสถานการณ์ ด้วยประสบการณ์เสียงสุดคมชัดและวิดีโอความละเอียดสูง (HD) โดยใช้ประโยชน์จากเทคโนโลยี HUAWEI CLOUD ซึ่งเป็นการทำงานร่วมกันระหว่างอุปกรณ์และระบบคลาวด์ที่ผสานเข้ากันอย่างแน่นหนา และได้รับการสนับสนุนจากวัตกรรมเทคโนโลยีที่สั่งสมมานานกว่า 30 ปีของหัวเว่ย เพื่อมอบประสิทธิภาพเหนือกว่าในการจัดประชุมทั้งภายในและภายนอก พร้อมรับรองจำนวนผู้เข้าร่วมประชุมได้ถูกสุดถึง 1,000 คน ได้จากทุกที่ ทุกเวลา ด้วยการเชื่อมต่อผ่านอินเทอร์เน็ตจากเทอร์มินอลและอุปกรณ์ทุกชนิด


HUAWEI CLOUD Meeting ได้รับการออกแบบมาให้มอบการสื่อสารที่มีประสิทธิภาพและการทำงานร่วมกันอย่างชาญฉลาด ผ่านนำเสนอประสบการณ์การประชุมด้วยความคมชัดระดับ Ultra-HD ที่เสถียรและราบรื่น ปลอดภัย และเชื่อถือได้ ทั้งยังง่ายต่อการบริหารจัดการด้วยระบบควบคุมอัจฉริยะที่ใช้ง่าย และมาพร้อมกับ API แบบเปิดเต็มรูปแบบที่สามารถผสานรวมเข้ากับแพลตฟอร์มเว็บและแอปพลิเคชันของบุคคลที่สามได้อย่างสะดวกสบาย ทำให้สามารถจัดการประชุมได้ง่ายดายเพียงคลิกเดียว การออกแบบที่ล้ำสมัยนี้ส่งผลให้แพลตฟอร์มดังกล่าวได้รับรางวัล Red Dot 2020 มาแล้ว


การแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 ทำให้การติดต่อทางไกลกับพนักงาน ลูกค้า และพันธมิตรผ่านแพลตฟอร์มการประชุมทางวิดีโอที่ปลอดภัยเป็นที่ต้องการมากขึ้น เพื่อให้การทำงานสามารถดำเนินไปและเติบโตขึ้นได้อย่างต่อเนื่อง ซึ่ง HUAWEI CLOUD Meeting จะเข้ามาพลิกนิยามประสบการณ์การประชุมทางดิจิทัลด้วยการทำงานร่วมกันในทุกสถานการณ์ ครอบคลุมหลากหลายรูปแบบการใช้งานของอุตสาหกรรมต่าง ๆ ตั้งแต่การเงินดิจิทัล การแพทย์ทางไกล การศึกษาอัจฉริยะ ตลอดจนรัฐบาลดิจิทัล และอื่นๆ


Daniel Zhou ประธานแผนก Cloud & AI ของหัวเว่ย เอเชียแปซิฟิก กล่าวว่า HUAWEI CLOUD Meeting มุ่งปฏิวัติประสบการณ์การประชุม ด้วยการมอบการสื่อสารทางไกลที่ราบรื่นเหมือนกับการสื่อสารพูดคุยแบบตัวต่อตัว เพื่อให้บรรลุเป้าหมายนี้ เราจะเดินหน้าลงทุนเพื่อพัฒนาความสามารถในด้านเสียงและวิดีโอของเราต่อไป เพื่อขจัดความซับซ้อนในการทำงานร่วมกัน ปรับปรุงประสิทธิภาพการดำเนินงาน และช่วยให้ลูกค้าสามารถตัดสินใจเรื่องต่าง ๆ ได้เร็วขึ้น"


พลิกนิยามนิยามประสบการณ์การประชุมด้วยเทคโนโลยีล้ำสมัย

HUAWEI CLOUD Meeting มอบการประชุมคลาวด์ที่ราบรื่นและเสถียรเพื่อการสื่อสารและการทำงานร่วมกันอย่างมีประสิทธิภาพ


จุดเด่นของเทคโนโลยี:

- ก่อนการประชุม: การสร้างการประชุม แจ้งเตือน และเข้าร่วมประชุมได้อย่างง่ายดาย

การดำเนินการที่ชาญฉลาดและเรียบง่าย: กำหนดระยะการเวลาประชุมอย่างง่ายดายบน HUAWEI CLOUD Meeting PC Client หรือแอปมือถือได้ทุกที่ทุกเวลา พร้อมส่งการแจ้งเตือนการประชุมไปยังผู้เข้าร่วมประชุมโดยอัตโนมัติด้วยลิงก์การประชุม คิวอาร์โค้ด หรือรหัสการประชุม จึงสามารถเข้าร่วมประชุมได้อย่างง่ายๆ ในคลิกเดียว นอกจากนี้ ผู้จัดประชุมยังสามารถควบคุมการประชุมได้จากเทอร์มินอลต่าง ๆ เพื่อเพิ่มผู้เข้าร่วม ดำเนินการเช็คชื่อ กระจายข้อความ เปลี่ยนผู้จัดประชุม และอื่น ๆ ได้ด้วย


- ระหว่างการประชุม: การสื่อสารและการทำงานร่วมกันอย่างราบรื่น

ประสบการณ์การประชุมที่ราบรื่นและมีเสถียรภาพพร้อมเสียงและวิดีโอคุณภาพระดับชั้นนำ: โหมดวิดีโอความละเอียดสูง 1080p (HD) และความสามารถในการแบ่งปันเอกสารความคมชัดระดับ 4k ultra-HD (UHD) ซึ่งได้รับการสนับสนุนจากเทคโนโลยีป้องกันการรบกวน ขณะที่ไมโครโฟน 12 ตัวของโซลูชันจะใช้เทคโนโลยีบีมฟอร์มมิ่ง (beamforming) และเทคโนโลยีเสียงที่แม่นยำเต็มย่านความถี่ เพื่อรับเสียงของมนุษย์ในรัศมี 8 เมตร โซลูชันนี้ยังได้รับการสนับสนุนจากเทคโนโลยีรหัสเสียง Opus และเทคโนโลยีการปกปิดข้อผิดพลาดขั้นสูงเพื่อมอบคุณภาพเสียงที่ยอดเยี่ยม พร้อมการปกปิดการสูญเสียกลุ่มเสียง (PLC) ถึง 80% (PLC) และ PLC สำหรับวิดีโอ 30% และมีเวลาแฝงจากต้นจนจบที่ต่ำมากเป็นพิเศษในระดับที่น้อยกว่า 200ms เพื่อกำจัดวิดีโอที่ไม่ชัดเจน การแช่ภาพ (frame freezing) และเสียงสะท้อน เพื่อมอบประสบการณ์การประชุมที่คมชัด ชัดเจน และราบรื่นมากขึ้นสำหรับผู้เข้าร่วมประชุมออนไลน์พร้อมกันสูงสุด 1,000 คน


การควบคุมและการทำงานร่วมกันอย่างมีประสิทธิภาพด้วยการผนึกกำลังของอุปกรณ์และระบบคลาวด์ การแบ่งปันและถ่ายโอนข้อมูลในคลิกเดียวระหว่างคอมพิวเตอร์ โทรศัพท์มือถือ แท็บเล็ต เทอร์มินัลในห้องประชุม และสมาร์ททีวี รองรับการฉายเอกสาร เสียง และวิดีโอแบบไร้สายที่รวดเร็วเป็นพิเศษ พร้อมผลลัพธ์ที่ดีที่สุด พร้อมเปิดใช้งานคำอธิบายประกอบเพื่อการประชุมที่มีประสิทธิภาพมากขึ้น ควบคุมการประชุมจากส่วนกลางเพื่อดูรายละเอียดการเข้าถึงของผู้เข้าร่วม โทรหาผู้เข้าร่วม ปิดเสียง หรือลบผู้เข้าร่วม ตลอดจนใช้การสั่งการด้วยเสียงให้แสดงภาพวิทยากรบนหน้าจอใหญ่


การเข้าถึงและการส่งข้อมูลที่ปลอดภัย: การป้องกันที่ครอบคลุมสำหรับการเข้าถึงระบบคลาวด์และอุปกรณ์ รวมถึงการแบ่งปันและการส่งข้อมูลที่ได้รับการสนับสนุนโดยกระบวนการที่น่าเชื่อถือ ตั้งแต่การออกแบบ การวิจัย และการควบคุมกระบวนการพัฒนา ไปจนถึงการตรวจสอบข้อมูลการดำเนินงานและการจัดการ (O&M) ในขณะเดียวกันก็ทำให้มั่นใจถึงสิทธิการเป็นเจ้าของข้อมูล ด้วยการแยกข้อมูลที่ต้องการและการเข้ารหัส AES265 ของผู้ติดต่อและการบันทึกการประชุม


- หลังการประชุม: เดินหน้าสร้างแรงบันดาลใจ

การบันทึกรายงานการประชุมที่มีประสิทธิภาพ: ใช้ประโยชน์จากไวท์บอร์ดอัจฉริยะอย่างเต็มที่ด้วยการสแกนคิวอาร์โค้ดบน HUAWEI CLOUD Meeting Client เพื่อจัดเก็บรายงานการประชุมอย่างมีประสิทธิภาพและเริ่มดำเนินการตามสิ่งที่ต้องทำของการประชุม โดยไม่ต้องถ่ายภาพหน้าจอหรือคัดลอกบันทึกการประชุม


- ทำงานร่วมกันอย่างชาญฉลาดยิ่งขึ้นกับ Huawei IdeaHub:ผสานการทำงานนอกกรอบอย่างราบรื่นด้วย HUAWEI IdeaHub โดยข้อเสนอสุดพิเศษของ Huawei IdeaHub และ HUAWEI CLOUD Meeting ไม่ว่าจะเป็นการประชุมทางวิดีโอเป็นไปอย่างง่ายดาย การแสดงเสียงที่คมชัด ไปจนถึงระบบ AutoFrame ช่วยให้การทำงานร่วมกันระหว่างอุปกรณ์และระบบคลาวด์สามารถดำเนินไปในทุกสถานการณ์ เพื่อมอบการสื่อสารและการทำงานร่วมกันอย่างชาญฉลาดและมีประสิทธิภาพมากขึ้น

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม