หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: หนิง-ปณิตา เผยเคล็ดลับเวิร์คกิ้งวูแมนตัวแม่  (อ่าน 15 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 17 พ.ย. 20, 15:57 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

เวิร์คกิ้งวูแมนตัวแม่ของวงการบันเทิง “หนิง-ปณิตา ธรรมวัฒนะ” มาเผยเรื่องราวความสตรองของมนุษย์แม่และผู้หญิงที่ขยันทำงานผ่านรายการ “ผู้หญิงอยากเล่า Top Secret” ทางช่อง GMM 25 พร้อมกระซิบเคล็ดลับความฟิตที่ทำให้แข็งแรงสดใสจากภายในสู่ภายนอก

“ตอนนี้ทำงานเยอะมาก ทั้งเป็นผู้จัดละคร คุมหลายอย่างเองหมดทุกส่วนเลย เรียกว่าเป็นงานที่ใช้พลังในร่างกายค่อนข้างเยอะ ทั้งนั่ง ทั้งเดิน เหมือนกับว่าเราทำงานออฟฟิศไปในตัว ไหนจะภารกิจมนุษย์แม่อีก ต้องดูแลลูก ไปรับส่งโรงเรียน แล้วก็งานพิธีกร ต้องใส่ส้นสูงตลอดอีก บวกกับเมื่อหลายปีก่อนเคยประสบอุบัติเหตุ เคยล้มด้วย ก็จะมีปัญหาเรื่องกระดูกที่ขา ก่อนหน้านี้ก็ไหวอยู่นะคะ แต่พออายุเยอะขึ้น ร่างกายเราก็ไม่เหมือนเก่า และแคลเซียมในร่างกายก็ค่อยๆ ลดลงตามวัย ทำให้หนิงต้องมองหาตัวช่วยมาเสริมตรงนี้ หนิงต้องบอกก่อนว่าเป็นคนที่ทานผลิตภัณฑ์เสริมอาหารเยอะมาก แต่ถ้าไม่ดีจริง ไม่พรีเมี่ยมจริงหนิงไม่เอาเลย เพราะกลัวการตกค้างในร่างกาย อย่างตัวแคลเซียมหนิงทาน ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารเบต้าแคล สูตรพลัส (BETACAL+) หนิงกล้าพูดเลยว่าตัวนี้พรีเมี่ยมที่สุด เพราะสารสกัดส่วนใหญ่นำเข้าจากอเมริกา ไม่ว่าจะเป็นแคลเซียมแอล ทรีโอเนต จากข้าวโพดที่ร่างกายดูดซึมได้ถึง 95% ไม่ตกค้างในร่างกาย แล้วก็คอลลาเจนจากจมูกปลาแซลมอนขมิ้นชัน ซึ่งเป็นสมุนไพรธรรมชาติของไทย ที่ช่วยเรื่องการอักเสบต่างๆ แล้วก็มีคนดังในวงการบันเทิงทานกันเยอะมาก ทั้ง อาปุ๊-มนตรี, อาตุ๊ก เดือนเต็ม, อาสุเชาว์ พงษ์วิไล ที่สำคัญกระบวนการผลิตก็ปลอดภัย มีเลข อย.รับรองที่ถูกต้อง มีโรงงานการผลิตที่มีคุณภาพ เพราะฉะนั้นใครที่กำลังมองหาตัวช่วยเรื่องกระดูกและข้อ ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารเบต้าแคล สูตรพลัส (BETACAL+) ก็เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ดี แล้วก็อย่าลืมหาเวลาออกกำลังกาย ขยับแข้งขยับขา ทานอาหารที่มีประโยชน์ และพักผ่อนให้เพียงพอด้วยนะคะ”

ไม่แปลกใจเลยทำไม “หนิง-ปณิตา” ดูสวยสดใสแข็งแรงอยู่เสมอ เพราะมีตัวช่วยดีๆ แบบนี้นี่เอง พบกับเคล็ดลับสุขภาพดีของสาวสตรองได้ที่ ผู้เชี่ยวชาญ เบต้าแคล สูตรพลัส (BETACAL+) ทั่วประเทศ






noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม