หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: Eastman ตั้งเป้าหมายด้านความยั่งยืนอย่างยิ่งใหญ่ มุ่งรับมือความท้าทายระดับโลก  (อ่าน 9 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 3 ธ.ค. 20, 14:22 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

ผู้พัฒนานวัตกรรมวัสดุเปิดเผยรายงานความยั่งยืนปี 2563 และประกาศพันธกิจปี 2573
Eastman (NYSE:EMN) ประกาศพันธกิจด้านความยั่งยืนปี 2573 ที่ตั้งเป้าหมายไว้อย่างยิ่งใหญ่ พร้อมเผยแพร่รายงานความยั่งยืนปี 2563 ซึ่งตอกย้ำความมุ่งมั่นของบริษัทด้านการพัฒนานวัตกรรมอย่างยั่งยืน และกำหนดเป้าหมายในการรับมือกับความท้าทายระยะยาว 3 ประการที่อาจสร้างความเสียหายอย่างหนักและส่งผลกระทบต่อประชากรโลกที่เพิ่มจำนวนขึ้นอย่างรวดเร็ว ได้แก่ การเปลี่ยนแปลงสภาพภูมิอากาศ วิกฤตขยะพลาสติก และความไม่เท่าเทียมทางสังคม
"เราพัฒนากระบวนการ ระบบ และนวัตกรรมวัสดุ เพื่อช่วยรับมือกับวิกฤตสภาพภูมิอากาศและขยะพลาสติก พร้อมกับนำเสนอผลิตภัณฑ์สู่ตลาดเพื่อดูแลประชากรที่มีจำนวนเพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ" Mark Costa ซีอีโอและประธานคณะกรรมการบริษัท Eastman กล่าว "เราสร้างสรรค์นวัตกรรมภายใต้กลยุทธ์ Better Circle"
ในฐานะผู้พัฒนานวัตกรรมวัสดุ Eastman อยู่ในสถานะที่พร้อมรับมือกับความท้าทายเหล่านี้ และช่วยสร้างสรรค์โซลูชันสำหรับทุกคน ภายใต้กลยุทธ์ Better Circle บริษัทมีความตั้งใจดังนี้
บรรเทาปัญหาสภาพภูมิอากาศ
Eastman มีหน้าที่ยกระดับการดำเนินงานขององค์กรเพื่อลดการสร้างมลพิษ โดยบริษัทให้การสนับสนุนและปฏิบัติตามความตกลงปารีส เพื่อบรรลุเป้าหมายเป็นกลางทางคาร์บอนภายในปี 2593
พันธกิจปี 2573
- ลดการปล่อยก๊าซเรือนกระจกสัมบูรณ์ 1+2 ลงหนี่งในสามภายในปี 2573 เพื่อบรรลุเป้าหมายเป็นกลางทางคาร์บอนภายในปี 2593
- สร้างสรรค์นวัตกรรมเพื่อมอบผลิตภัณฑ์ที่ช่วยประหยัดพลังงานและลดการปล่อยก๊าซเรือนกระจกจากห่วงโซ่คุณค่าและในระดับผู้บริโภค
ทำให้การหมุนเวียนเป็นกระแสหลัก
Eastman สนับสนุนเศรษฐกิจหมุนเวียน ซึ่งสำหรับเราหมายถึงการลดขยะในหลุมฝังกลบและสิ่งแวดล้อม ด้วยนวัตกรรมการรีไซเคิลที่เปลี่ยนขยะเป็นวัสดุที่มีประโยชน์ เพื่อลดการใช้วัตถุดิบจากฟอสซิล
พันธกิจปี 2573
- รีไซเคิลขยะพลาสติกมากกว่า 500 ล้านปอนด์ต่อปี ด้วยเทคโนโลยีรีไซเคิลระดับโมเลกุล โดยเบื้องต้นตั้งเป้ารีไซเคิลขยะพลาสติกให้ได้เกิน 250 ล้านปอนด์ภายในปี 2568
- เร่งปรับปรุงระบบรีไซเคิลด้วยการขยายขีดความสามารถในการรีไซเคิลผลิตภัณฑ์ที่ซับซ้อนมากขึ้น รวมถึงเข้าร่วมโครงการและสร้างความร่วมมือเพื่อยกระดับการเก็บรวบรวมขยะ
ดูแลสังคม
ธุรกิจของ Eastman เริ่มต้นและจบที่คน เราทำงานจากภายในสู่ภายนอก โดยสร้างความมั่นใจว่าพนักงานภายในองค์กรจะเป็นกระจกสะท้อนประชากรโลกที่มีความหลากหลาย พร้อมสร้างความร่วมมือกับภายนอกในภาคส่วนที่มีความสำคัญ โดย Eastman จะมีส่วนช่วยสร้างสังคมที่เท่าเทียมกันมากขึ้น
พันธกิจปี 2573
- สร้างความเสมอภาคทางเพศตามพันธกิจ Paradigm for Parity(R)
- เป็นผู้นำด้านความเท่าเทียมทางเชื้อชาติภายในอุตสาหกรรมของเรา
- สร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ใหม่ ๆ เพื่อตอบสนองความต้องการเร่งด่วนของสังคม พร้อมสร้างความเชื่อมั่นด้านความปลอดภัยและความโปร่งใสของผลิตภัณฑ์
เพื่อบรรลุพันธกิจปี 2573 Eastman ได้เผยแพร่รายงานความยั่งยืนปี 2563 เพื่อแสดงความก้าวหน้าของบริษัทในการบรรลุเป้าหมายปี 2563 รวมทั้งเผยโรดแมปในการบรรลุเป้าหมายปี 2573
"ยุทธศาสตร์ความยั่งยืนของเราต่อยอดมาจากความก้าวหน้าในการบรรลุเป้าหมายก่อนหน้านี้" Mark Costa กล่าว "เราได้รับข้อมูลเชิงลึกที่แสดงให้เห็นว่า ความยั่งยืนและนวัตกรรมสามารถพลิกโฉมองค์กรของเราให้ก้าวสู่การเป็นบริษัทวัสดุเฉพาะทาง เรามุ่งมั่นยกระดับแนวทางปฏิบัติด้านสิ่งแวดล้อมและสังคมภายในองค์กรและชุมชนของเรา รวมทั้งรายงานความก้าวหน้าเป็นประจำทุกปี"
สามารถอ่านรายงานความยั่งยืนปี 2563 ฉบับเต็ม และดูรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับพันธกิจปี 2573 ของ Eastman ภายใต้กลยุทธ์ Better Circle ได้ที่ eastman.com/sustainabilityreport
เกี่ยวกับ Eastman
Eastman ซึ่งก่อตั้งขึ้นในปี 2463 คือบริษัทระดับโลกผู้ผลิตวัสดุเฉพาะทางที่พบได้ในผลิตภัณฑ์มากมายในชีวิตประจำวัน บริษัทมุ่งพัฒนาคุณภาพชีวิตอย่างเป็นรูปธรรม ด้วยการร่วมมือกับลูกค้าเพื่อสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์และโซลูชันที่ทันสมัย พร้อมยึดมั่นในหลักความปลอดภัยและความยั่งยืน โมเดลการเติบโตที่มุ่งเน้นนวัตกรรมของบริษัทได้รับประโยชน์จากแพลตฟอร์มเทคโนโลยีระดับโลก การมีส่วนร่วมของลูกค้า และการพัฒนาการใช้งานอย่างโดดเด่น ซึ่งช่วยยกระดับความเป็นผู้นำของบริษัทในตลาดที่น่าดึงดูดใจ เช่น การขนส่ง การก่อสร้าง และสินค้าอุปโภคบริโภค ทั้งนี้ Eastman เป็นบริษัทที่ยอมรับความหลากหลายและความแตกต่าง โดยมีพนักงานราว 14,500 คนทั่วโลก และให้บริการลูกค้าในกว่า 100 ประเทศ ในปี 2562 บริษัทมีรายได้ราว 9.3 พันล้านดอลลาร์ และมีสำนักงานใหญ่อยู่ในเมืองคิงส์พอร์ต รัฐเทนเนสซี สหรัฐอเมริกา สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ eastman.com
สื่อมวลชนกรุณาติดต่อ
Laura Mansfield, APR, Tombras
โทร: +1 (865) 599.9968
อีเมล: lmansfield@tombras.com
Brad Lifford, Eastman
โทร: +1 423-229-6543
อีเมล: blifford@eastman.com
นักลงทุนกรุณาติดต่อ
Greg Riddle, Eastman
โทร: +1 212-835-1620
อีเมล: griddle@eastman.com
รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/1344753/Eastman_Sustainability_Report.jpg
รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/1344752/Eastman_Mark_Costa.jpg
โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/746866/Eastman_Logo.jpg

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม