หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: Dole Packaged Foods จัดแคมเปญ #UnstuffedBears  (อ่าน 13 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 4 ธ.ค. 20, 11:01 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

Dole Packaged Foods จัดแคมเปญ #UnstuffedBears มุ่งช่วยเหลือเด็กน้อยผู้หิวโหยทั่วโลก

มีการคาดการณ์ว่าเด็ก 1 ใน 5 คนทั่วโลกอาจประสบกับความหิวโหยในเทศกาลคริสต์มาสนี้ Dole จึงเดินหน้าทำตามพันธสัญญา Dole Promise โดยมี "เท็ดดี้แบร์" ตุ๊กตาหมีขวัญใจเด็กทั่วโลกเป็นสื่อกลาง

ในเทศกาลคริสต์มาสปีนี้ มีการคาดการณ์ว่าเด็กราว 1 ใน 5 คนทั่วโลกอาจประสบกับความหิวโหย ซึ่งสถานการณ์ดังกล่าวย่ำแย่ลงเพราะโรคระบาด ความจริงที่โหดร้ายนี้ผลักดันให้ Dole Packaged Foods ประกาศเปิดตัวแคมเปญ #UnstuffedBears (https://www.youtube.com/watch?v=XSy6BOl7nW4 ) เพื่อรณรงค์ให้ทั่วโลกตระหนักถึงช่องว่างด้านอาหารที่กว้างขึ้น รวมถึงระดมทุนและบริจาคอาหารที่มีคุณค่าทางโภชนาการเพื่อช่วยเหลือผู้ที่ขาดแคลนในช่วงเทศกาลแห่งความสุขนี้ ความเคลื่อนไหวดังกล่าวเป็นส่วนสำคัญภายใต้พันธสัญญา "Dole Promise" ที่มีเป้าหมายในการช่วยให้ประชากรโลก 1 พันล้านคนเข้าถึงอาหารที่มีคุณค่าทางโภชนาการอย่างยั่งยืนภายในปี 2568

"โครงการอาหารโลกของสหประชาชาติระบุว่า ผลกระทบที่เกิดจากการแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 อาจทำให้จำนวนประชากรที่ประสบภาวะหิวโหยเพิ่มขึ้นสองเท่า วิกฤตความไม่มั่นคงทางอาหารที่รุนแรงขึ้นนี้ส่งผลกระทบต่อเด็กทั่วโลกและเป็นปัญหาใกล้ตัวทุกคน" ปิแอร์ ลุยจิ ซิกิสมอนดี ประธานสากลของ Dole Packaged Foods กล่าว "การทำตามพันธสัญญา Dole Promise ในการมอบอาหารและช่วยเหลือผู้ที่ขาดแคลน รวมถึงรณรงค์ให้ทั่วโลกตระหนักถึงวิกฤตที่ทวีความรุนแรงขึ้น ถือเป็นหัวใจสำคัญของแคมเปญนี้ และนี่เป็นเพียงหนึ่งในหลาย ๆ ก้าวที่เรากำลังทำเพื่อเปลี่ยนแปลงไปสู่สิ่งที่ดีขึ้น"

"เท็ดดี้แบร์" ตุ๊กตาหมีขวัญใจเด็กทั่วโลก ช่วยให้แคมเปญนี้เป็นรูปธรรมมากขึ้น โดยเท็ดดี้แบร์จะเข้าถึงผู้บริโภคผ่านคลิปวิดีโอที่เผยแพร่ทางออนไลน์และโซเชียลมีเดียตลอดเทศกาลนี้ ผู้ที่สนใจเข้าร่วมแคมเปญสามารถบริจาคได้ทาง DoleUnstuffedBears.com หรือซื้อสินค้าของ Dole ผ่านทาง eComm โดยกำไรจะมอบให้แก่มูลนิธิด้านความมั่นคงทางอาหารหลายแห่งทั่วโลก

วิดีโอโปรโมทแคมเปญนี้นำเสนอภาพตุ๊กตาหมี 4 ตัวที่กินอิ่มหนำสำราญจนพุงพลุ้ย แต่มีตุ๊กตาหมีอีก 1 ตัวที่นั่งห่อเหี่ยวและเดียวดายอยู่บนขั้นบันได ซึ่งสะท้อนถึงผลกระทบของความหิวโหยที่มีต่อสุขภาพและความเป็นอยู่ของเด็ก ๆ แต่ด้วยการสนับสนุนจากแคมเปญนี้ และความร่วมมือระหว่าง Dole กับมูลนิธิหลายแห่งทั่วโลก ผู้บริโภคสามารถช่วยให้เด็ก ๆ อิ่มท้องผ่านแคมเปญ #UnstuffedBears เพื่อสร้างผลกระทบอันยิ่งใหญ่ในเทศกาลแห่งความสุขปีนี้

แคมเปญ #UnstuffedBears ซึ่งเริ่มวันนี้ในยุโรปและสหรัฐอเมริกา ตามมาด้วยเอเชียในสัปดาห์หน้า ถือเป็นหนึ่งในความเคลื่อนไหวของ Dole เพื่อทำตามพันธสัญญา "Dole Promise" ซึ่งเริ่มขึ้นเมื่อเดือนกรกฎาคม โดยมีเป้าหมายในการสร้างความเจริญรุ่งเรืองให้กับผู้คนและโลกใบนี้

เกี่ยวกับ Dole Promise

เมื่อเดือนมิถุนายน 2563 Dole ได้ประกาศพันธสัญญา Dole Promise ซึ่งประกอบด้วยสามเสาหลักในส่วนของโภชนาการ ความยั่งยืน และการสร้างคุณค่าร่วมกัน ได้แก่

Better for People: ช่วยให้ประชากรโลก 1 พันล้านคนเข้าถึงโภชนาการอย่างยั่งยืนภายในปี 2568 และเลิกใช้น้ำตาลแปรรูปในผลิตภัณฑ์ Dole ทั้งหมดภายในปี 2568

Better for Planet: ลดการสูญเสียผลไม้จากฟาร์มสู่ตลาดให้เหลือศูนย์ภายในปี 2568 รวมถึงเลิกใช้บรรจุภัณฑ์พลาสติกฟอสซิสภายในปี 2568 และปล่อยคาร์บอนสุทธิเป็นศูนย์ภายในปี 2573

Better for all Stakeholders: Dole จะเดินหน้าสร้างผลกระทบเชิงบวกต่อเกษตรกร ชุมชน และทุกคนที่ทำงานให้กับบริษัท ผ่านการให้โอกาสและค่าครองชีพอย่างเท่าเทียม รวมถึงยกระดับความปลอดภัย โภชนาการ และความเป็นอยู่ที่ดีมากกว่าที่เคยทำมา ขณะเดียวกัน บริษัทยังมุ่งมั่นยกระดับสิทธิมนุษยชนในการดำเนินงานโดยตรงและในห่วงโซ่อุปทาน ด้วยการสร้างวัฒนธรรมความโปร่งใสและความรับผิดชอบ นอกจากนี้ บริษัทยังตั้งเป้าเพิ่มมูลค่าของธุรกิจ 50% ภายในปี 2568

สามารถดูรายละเอียดทั้งหมดของพันธสัญญา "Dole Promise" ได้ที่ sunshineforall.com และดาวน์โหลดได้ที่ https://assets.ctfassets.net/b8undcd1e9w8/3KjulJMAm5Uk63vfQeiUoB/d908814e820c96f0b01672c59b0a6df7/The_Dole_Promise.pdf

รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/1344914/Dole_Global.jpg
โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/152677/dole_packaged_foods_logo.jpg

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม