หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: YOO Villas แห่งแรกและแห่งเดียวของอินเดีย พร้อมย้ายเข้าอยู่แล้ว  (อ่าน 15 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 9 ธ.ค. 20, 13:30 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

YOO Villas แห่งแรกและแห่งเดียวของอินเดีย พร้อมย้ายเข้าอยู่แล้ว ใกล้มุมไบเพียง 40 นาทีด้วยเฮลิคอปเตอร์
- FlyBlade India เปิดตัวบริการเฮลิคอปเตอร์ระหว่างนครมุมไบกับลานจอดเฮลิคอปเตอร์ของ YOO Villas ในเมืองปูเน่
YOO Villas ตั้งอยู่ในเมืองปูเน่ แต่วิลล่าหรูแห่งนี้ได้เข้ามาใกล้มุมไบ เมืองหลวงทางการเงินของอินเดียมากยิ่งขึ้น โดยการเดินทางด้วยเฮลิคอปเตอร์จาก FlyBlade India ที่ให้บริการระหว่างลานจอดเฮลิคอปเตอร์ของ YOO Villas ในเมืองปูเน่กับนครมุมไบ
เจ้าของ YOO Villas ส่วนใหญ่มาจากเมืองปูเน่ แต่บัดนี้ชาวมุมไบสามารถเป็นเจ้าของวิลล่าส่วนตัวในปูเน่ได้สะดวกง่ายดายยิ่งขึ้น ด้วยการเดินทางชั้นยอดผ่านบริการเฮลิคอปเตอร์ที่เพิ่งเปิดตัวเมื่อไม่นานมานี้
YOO Villas เป็นบ้านพักสไตล์วิลล่าแบรนด์ YOO แห่งแรกและแห่งเดียวของอินเดีย และยังเป็นโครงการ YOO Villas แห่งแรกของโลกที่ออกแบบโดยนักออกแบบชื่อดัง เคลลี่ ฮอปเพน (Kelly Hoppen)
เคลลี่ ฮอปเพน เป็นดีไซเนอร์ที่บุคคลในแวดวงสังคมของอังกฤษให้ความไว้วางใจ โดยเธอเป็นผู้ออกแบบบ้านให้เหล่าคนดัง เช่น กวินเน็ธ พัลโทรว์, เอลตัน จอห์น, มาดอนน่า, เดวิดและวิคตอเรีย เบ็คแฮม และแม้แต่สมาชิกราชวงศ์อังกฤษ
Panchshil Realty บริษัทพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ผู้บุกเบิกพื้นที่พักอาศัยภายใต้แบรนด์ เป็นบริษัทที่นำ YOO Villas เข้ามายังอินเดีย
YOO Villas ซึ่งอยู่ติดกับอุทยานไอที Kharadi ทางตะวันออกของเมืองปูเน่ เป็นโครงการบ้านพักหรูหราระดับห้าดาว ประกอบด้วยวิลล่าสูงโปร่งแบบ Double-height ที่ได้รับการออกแบบอย่างประณีต ด้วยการผสมผสานสัมผัสแห่งตะวันออกและตะวันตกเข้าด้วยกันอย่างลงตัว
วิลล่ามีขนาดให้เลือกต่างกันสามขนาด และวิลล่าที่กว้างขวางแต่ละหลังมาพร้อมความสะดวกสบายที่ทันสมัย ที่ซึ่งทุกรายละเอียดแฝงไปด้วยที่สุดแห่งความหรูหรา
YOO Villas มอบทั้งความทันสมัย ความสะดวกสบาย และความหรูหรา ด้วยการออกแบบตกแต่งภายในที่สวยงามโดยมีให้เลือกสองสไตล์ ได้แก่ Sea Breeze และ Vintage Accents
เคลลี่ ฮอปเพน เป็นมัณฑนากรที่มีชื่อเสียงระดับโลก เธอมีประสบการณ์มากกว่า 40 ปี และยืนอยู่แถวหน้าของวงการออกแบบ นอกจากนี้ เธอยังเป็นนักเขียนที่มีผลงานหนังสือถึง 9 เล่ม อีกทั้งเป็นพิธีกรทางโทรทัศน์ โดยปรากฏตัวในฐานะนักลงทุนในรายการ Dragon's Den ทางสถานี BBC TV และอีกหลายรายการ ฮอปเพนยังได้รับรางวัลการออกแบบมากมาย และได้รับเครื่องราชอิสริยาภรณ์ชั้น MBE ในปี 2552
โดยในปีนี้ เนื่องในวันคล้ายวันพระราชสมภพของสมเด็จพระราชินีอังกฤษ เคลลี่ได้รับเครื่องราชฯ ชั้น CBE (Commander of the British Empire) สำหรับ 'การสร้างคุณความดีให้กับสหราชอาณาจักร ในฐานะนักธุรกิจหญิงที่เป็นเจ้าของและสร้างธุรกิจด้วยตัวเอง'
YOO Villas ถูกรังสรรค์ขึ้นเพื่อมอบประสบการณ์พิเศษสุดสำหรับการอยู่อาศัย ณ ทำเลริมน้ำที่รายล้อมด้วยทิวทัศน์อันสวยงาม ซึ่งได้รับการออกแบบมาเพื่อผู้พักอาศัยที่มีรสนิยม เป็นสถานที่ที่สร้างแรงบันดาลใจ ทั้งยังสามารถปล่อยกายและใจได้อย่างเต็มที่ ท่ามกลางสภาพแวดล้อมที่ผ่อนคลาย พร้อมเป็นบ้านในฝันที่ซึ่งคุณจะสามารถใช้ชีวิตได้ดั่งใจปรารถนา รับชมแรงบันดาลใจของเคลลี่ในการออกแบบ YOO Villas ได้ที่ https://www.youtube.com/watch?v=KRA9l5KUeqQ&feature=youtu.be
YOO Villas ได้รับการออกแบบและสร้างขึ้นเพื่อการอยู่ร่วมกับธรรมชาติอย่างสอดคล้องกลมกลืน อิงแอบแนบชิดธรรมชาติ ท่ามกลางสภาพแวดล้อมเขียวขจี และสิ่งอำนวยความสะดวกที่ดีที่สุด
- มีสวนกลาง หรือ 'Central Park' ที่เขียวชอุ่ม ตลอดจนสวนหย่อมที่มีการออกแบบภูมิทัศน์อย่างสวยงาม ทุ่งหญ้าเขียวขจี ลำธาร บ่อน้ำ น้ำพุ น้ำตก พื้นที่สำหรับการละเล่น และพื้นที่เงียบสงบสำหรับการพักผ่อน
- ถนนสายต้นไม้ ทางเดินที่ร่มรื่นด้วยเงาของต้นไม้ ทางสำหรับเดินและวิ่งออกกำลังกาย ที่นั่งพัก บ่อน้ำ น้ำพุ น้ำตก พืชพรรณและไม้ดอกตามฤดูกาล ภูมิทัศน์เขียวขจีและพลิ้วไหว ทั้งหมดนี้จะทำให้คุณรู้สึกเป็นหนึ่งเดียวกับธรรมชาติ
- นอกจากนี้ยังมีคลับเฮาส์กว้างขวาง 'The Panchshil Club' ที่มาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกและบริการต่างๆ ที่ทันสมัย
เมื่อไม่นานมานี้ บริษัท Fly Blade India Pvt. Ltd. ได้เริ่มให้บริการเฮลิคอปเตอร์ระหว่างปูเน่กับมุมไบ จากลานจอดเฮลิคอปเตอร์ YOO VILLAS Pune ของ Panchshil โดยคิดค่าบริการแบบ fly-by-seat กล่าวคือจ่ายเฉพาะจำนวนที่นั่งที่ใช้บริการเท่านั้น เหมือนกับการใช้บริการสายการบินพาณิชย์ ลานจอดเฮลิคอปเตอร์ YOO Villas ตั้งอยู่ภายในอาณาบริเวณเดียวกับวิลล่า ดังนั้น คุณจึงสามารถเดินไปยังวิลล่าของตัวเองได้อย่างสบายๆ เมื่อลงจากเฮลิคอปเตอร์ โดยบริการเฮลิคอปเตอร์นี้เป็นทางเลือกเดียวในการเดินทางทางอากาศระหว่างปูเน่และมุมไบในขณะนี้

รูปภาพ: https://mma.prnewswire.com/media/1358777/Revel_Opulent_Villas_YOO.jpg
รูปภาพ: https://mma.prnewswire.com/media/1358778/Immaculate_Touch_YOO.jpg
รูปภาพ: https://mma.prnewswire.com/media/1358780/Sagar_Chordia_Kelly_Hoppen.jpg
รูปภาพ: https://mma.prnewswire.com/media/1358781/Central_Park_YOO_Villas.jpg
โลโก้: https://mma.prnewswire.com/media/1042836/Panchshil_Realty_Logo.jpg

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม