หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: Arc Publishing ผนวกรวม Sophi.io เข้าในแพลตฟอร์มนำเสนอทางเลือกใหม่  (อ่าน 16 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 15 ธ.ค. 20, 15:28 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

Arc Publishing และ Sophi.io ประกาศบูรณาการ Sophi ชุดโซลูชั่นระบบอัตโนมัติและการวิเคราะห์เชิงทำนายของ The Globe and Mail เข้ากับแพลตฟอร์มของบริษัท โดยจะสามารถใช้งานกับเว็บไซต์ที่ใช้แพลตฟอร์มของ Arc Publishing ซึ่งมีอยู่กว่า 1,400 เว็บไซต์ และเป็นการสานต่อจากสมรรถนะเดิมที่มีอยู่แล้วของ Arc ด้วย

"Sophi.io จะช่วยให้สำนักพิมพ์ สถานีวิทยุโทรทัศน์ และแบรนด์ต่าง ๆ ที่ Arc สนับสนุนได้รับข้อมูลและมุมมองเชิงลึกเพื่อช่วยในการตัดสินใจแบบเรียลไทม์เกี่ยวกับคอนเทนต์ที่ช่วยขับเคลื่อนให้เกิดผลกระทบทางธุรกิจ" Scot Gillespie ซีทีโอและผู้จัดการทั่วไปของ Arc กล่าว "ในฐานะที่เป็นผู้ใช้งาน Arc มาตั้งแต่แรกเริ่ม The Globe and Mail ถือเป็นแบบอย่างของอุตสาหกรรมในการพัฒนาเป็นองค์กรที่ให้ความสำคัญกับดิจิทัลด้วยการปรับเปลี่ยนรูปแบบการใช้ทรัพยากรกับโครงการเชิงยุทธศาสตร์ เช่น การสร้างทีมวิเคราะห์และห้องแล็บนวัตกรรมที่ใช้เทคโนโลยีที่ทันสมัย เรายินดีอย่างยิ่งที่ได้ทำงานร่วมกับพวกเขาในการบูรณาการครั้งนี้ และตั้งตารอที่จะได้ดำเนินภารกิจร่วมของเราในการขับเคลื่อนให้เกิดประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้นและการตัดสินใจจากข้อมูลในการให้บริการลูกค้าของเราทั่วโลก"

การบูรณาการ Sophi Analytics เข้ากับระบบของ Arc นี้ถูกกำหนดไว้ใน Arc Themes เป็นค่าเริ่มต้น จึงทำให้ไม่ต้องมีการปรับแต่งเฉพาะแต่อย่างใด การดำเนินการดังกล่าวได้ถือเป็นการสานต่อจากความสำเร็จของการใช้ Sophi's Arc Home และเป็นการนำข้อมูลวิเคราะห์การใช้งานเว็บไซต์เข้าสู่ระบบงานของ Arc ทั้งยังช่วยให้ผู้ผลิตคอนเทนต์เข้าใจคุณค่าของคอนเทนต์ระหว่างการทำงานได้อีกด้วย

Phillip Crawley ผู้ตีพิมพ์และซีอีโอ The Globe and Mail กล่าวว่า "Sophi มุ่งขับเคลื่อนให้เกิดการเปลี่ยนแปลงธุรกิจสำหรับสำนักพิมพ์และผู้ผลิตคอนเทนต์โดยใช้พลังของข้อมูล ผมยินดีที่ได้เห็นว่าการร่วมมือระหว่างเรากับ Arc ช่วยนำสมรรถนะที่ยอดเยี่ยมของ Sophi ไปสู่ลูกค้าของ Arc ได้โดยตรง"

นอกจากการวิเคราะห์ข้อมูลแล้ว การร่วมมือครั้งนี้ยังช่วยให้เกิดการบูรณาการระหว่าง site editor แบบ low-code/no-code ของ Arc, PageBuilder และ Sophi Automation ซึ่งโซลูชั่นการคัดสรรคอนเทนต์ทำเป็นอัตโนมัตินี้ใช้สมรรถภาพการทำนายที่ทรงพลัง การประมวลผลภาษาธรรมชาติ (NLP) และรูปแบบการพัฒนาให้เกิดประสิทธิภาพสูงสุดที่ก้าวหน้าเพื่อช่วยให้ผู้ผลิตคอนเทนต์สามารถระบุและโปรโมตคอนเทนต์ที่มีค่าที่สุดได้โดยอัตโนมัติในทุกการทำงานที่เกิดขึ้นได้ด้วย Arc

Greg Doufas ซีทีโอของ The Globe and Mail กล่าวว่า "The Globe and Mail ได้ใช้งานแพลตฟอร์ม Arc Publishing มาตั้งแต่เปิดตัว การบูรณาการจุดเด่นที่เหนือชั้นของแพลตฟอร์มดังกล่าวให้เป็นระบบจัดการเนื้อหา (CMS) สำหรับการวิเคราะห์ที่ก้าวหน้าและระบบคัดสรรคอนเทนต์อัตโนมัติของ Sophi ภายใน Arc โดยตรงนี้จะช่วยสร้างความเปลี่ยนแปลงอย่างยิ่งสำหรับผู้ผลิตคอนเทนต์จำนวนมาก"

เกี่ยวกับ Arc Publishing

Arc Publishing (https://www.arcpublishing.com) เป็นแพลตฟอร์มประสบการณ์ดิจิทัลระดับรางวัลที่มีความทันสมัย และเป็นชุดเครื่องมือที่ได้รับการออกแบบทางวิศวกรรมให้ตอบโจทย์ความต้องการของสำนักพิมพ์ แบรนด์ และสถานีวิทยุโทรทัศน์สมัยใหม่ทั่วโลก เทคโนโลยี Arc สร้างโดย The Washington Post เพื่อจัดการกับการเผยแพร่คอนเทนต์ในหลากหลายช่องทางที่ซับซ้อน ตลอดจนรับมือกับความต้องการของผู้ชมทางวิดีโอ เว็บ แอป การเป็นสมาชิกและการสร้างรายได้จากโฆษณา ซึ่งจะทำให้เกิดข้อได้เปรียบในการแข่งขันจากชุดเครื่องมือ machine learning และปัญญาประดิษฐ์ที่เหนือชั้น Arc ได้ขับเคลื่อนให้เกิดการเปลี่ยนแปลงเชิงดิจิทัลของลูกค้าทั้งที่เป็นองค์กรขนาดใหญ่และเล็กทั่วโลก โดยปัจจุบันได้ให้บริการผู้เข้าชมกว่า 1,500 ล้านรายต่อเดือน หัวใจสำคัญของ Arc คือความเร็วและนวัตกรรม สำหรับผู้อ่าน สำนักข่าว แบรนด์ ผู้ทำโฆษณา และนักพัฒนา

เกี่ยวกับ Sophi.io

Sophi.io (https://www.sophi.io) พัฒนาโดย The Globe and Mail เพื่อช่วยผู้ผลิตคอนเทนต์ดำเนินการตัดสินใจเชิงยุทธศาสตร์และเชิงกลยุทธ์ที่สำคัญ โดยเป็นชุดเครื่องมือปัญญาประดิษฐ์ที่ประกอบด้วย Sophi Automation และ Sophi for Paywalls รวมถึง Sophi Analytics ระบบสนับสนุนการตัดสินใจสำหรับผู้ผลิตคอนเทนต์ Sophi ออกแบบมาเพื่อยกระดับตัวชี้วัดต่างๆที่สำคัญที่สุดสำหรับธุรกิจ ไม่ว่าจะเป็นการรักษาและหาสมาชิก การมีส่วนร่วม การใช้บริการล่าสุด ความถี่ และปริมาณ นอกจากนี้ Sophi ยังเป็นเทคโนโลยีเบื้องหลัง Naviga Publisher สำหรับการจัดการหนังสือพิมพ์และหนังสืออิเล็กทรอนิกส์แบบอัตโนมัติในคลิกเดียว

สื่อติดต่อ, Jamie Rubenovitch, Head of Marketing, Sophi.io, The Globe and Mail, jrubenovitch@globeandmail.com; Molly Gannon, Manager, Communications, The Washington Post, molly.gannon@washpost.com

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม