หน้า : พิมพ์หน้านี้ - เครื่องทำฟองนม กับ เมนูที่หลากหลายด้วยเทคโนโลยี เครื่องชงกาแฟสดอัตโนมัติ

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ชุมชนนักลงทุน => ข้อความที่เริ่มโดย: unyanamah ที่ 14 ม.ค. 21, 14:11 น

เครื่องทำฟองนม กับ เมนูที่หลากหลายด้วยเทคโนโลยี เครื่องชงกาแฟสดอัตโนมัติ


กระทู้: เครื่องทำฟองนม กับ เมนูที่หลากหลายด้วยเทคโนโลยี เครื่องชงกาแฟสดอัตโนมัติ
เริ่มกระทู้โดย: unyanamah ที่ 14 ม.ค. 21, 14:11 น
เครื่องชงกาแฟสดใช้ในบ้าน  (https://www.nespresso.com/th/th/order/machines) ที่ใครหลายคนมีไว้ในครอบครองนั้นสามารถที่จะทำเมนูกาแฟสดได้หลากหลายทั้ง espresso latte  (https://www.nespresso.com/th/th/latte) และอีกมากมายแล้ว แต่นั่นก็ไม่เพียงพอกับใครหลายคนที่ต้องการสัมผัสถึงรสชาติเมนูกาแฟนมที่สามารถให้ความหอมนุ่มของฟองนมได้เป็นอย่างดีแต่ด้วยนวัตกรรมและเทคโนโลยีจาก Nespresso จึงมี เครื่องทำฟองนม  (https://www.nespresso.com/th/th/aeroccino-accessories-collection) Aeroccino3 ออกมาเพื่อให้คุณสามารถกลายเป็นบาริสต้ามืออาชีพได้ภายในระยะเวลาที่รวดเร็ว ด้วยเทคโนโลยี เครื่องทำฟองนม Nespresso Aeroccino3 นี้มีปุ่มกดเพียงปุ่มเดียวเท่านั้น จึงทำให้ใช้งานง่ายไม่ยุ่งยาก อีกทั้งการทำฟองนมนั้นก็สามารถที่จะทำได้ในปริมาณถึง 120 ML ด้วยกัน ขนาดเล็กกะทัดรัด น้ำหนักเพียงแค่ 450 กรัม จึงทำให้ไม่เปลืองพื้นที่ในการจัดเก็บอย่างแน่นอน อีกทั้งสามารถที่จะทำเมนูกาแฟได้ทั้งสูตรร้อนและสูตรเย็นอีกด้วย


(http://ttps://img.freepik.com/free-photo/tasty-coffee-white-cup_1232-412.jpg?size=626&ext=jpg&ga=GA1.2.1777694449.1610163125)


ด้วยเทคโนโลยีเครื่อง Aeroccino3 นี้สามารถที่จะเปลี่ยนนมสดให้กลายเป็นฟองนมที่หนานุ่มไม่เหมือนใคร ด้วยประสิทธิภาพของเครื่องที่ทำงานสามารถตอบโจทย์การออกแบบกาแฟในแบบฉบับของคุณได้กับขั้นตอนที่ง่ายไม่ยุ่งยากโดยใช้ปุ่มกดเพียงปุ่มเดียวเท่านั้นก็สามารถที่จะสร้างฟองนมให้คุณได้อย่างรวดเร็วและง่ายดายอย่างไม่น่าเชื่อ หากใครที่ยังไม่มีเครื่องทำฟองนมสามารถที่จะสั่งซื้อเพิ่มจากทาง Nespresso ได้ แต่ถ้าท่านใดที่ยังไม่มีทั้ง เครื่องชงกาแฟสดอัตโนมัติ Nespresso ด้วยแล้วล่ะก็สามารถที่จะเลือก Package สั่งซื้อเครื่องชงกาแฟสดสำเร็จและเครื่องทำฟองนมตามรุ่นดังต่อไปนี้ได้ เช่น Essenza Plus Bundle, Essenza Mini Bundle,  Inissia Bundle, Pixie Bundleและ CitiZ&Milk ซึ่งหากคุณจะซื้อเครื่องชง กาแฟแคปซูล เป็นเครื่องแรกขอแนะนำเครื่องที่มาพร้อมที่ทำฟองนม เพราะจะมีราคาที่ย่อมเยาว์กว่าหากต้องมาซื้อแบบแยก อีกทั้งคุณจะได้เรียนรู้และสนุกในการทำเมนูที่หลากหลายได้ไม่จำเจอีกต่อไป
โดยเฉพาะในวันหยุดสุดสัปดาห์ก็จะทำให้ชีวิตการชงกาแฟของคุณมีสีสันเพิ่มมากขึ้นอย่างแน่นอนด้วยเมนูการทำกาแฟที่หลากหลายจาก Nespresso ที่จะทำให้คุณกลายเป็นบาริสต้ามืออาชีพได้ในเวลาไม่นานอย่างแน่นอน ด้วยเทคโนโลยีที่สรรสร้างจาก Nespresso จึงทำให้คุณสามารถเข้าถึงกาแฟแคปซูลรสชาติต่าง ๆ ได้ไม่ยากด้วย Application Nespresso ที่คุณสามารถสั่งซื้อ กาแฟแคปซูล ได้ผ่านมือถือไม่ว่าจะเป็นระบบปฏิบัติการ iOS หรือ Android ก็ใช้งานร่วมกันได้ อีกทั้งข้อมูล ข่าวสารเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ใหม่ ๆ ที่คอยอัปเดตให้คุณอยู่ตลอดเวลา ไม่ว่าจะเป็นกาแฟในแบบฉบับ Limited Editions ตามเทศกาลต่าง ๆ, เครื่องชงกาแฟพร้อมสูตรการชงกาแฟสูตรใหม่ ๆ ที่คอยอัปเดตให้คุณได้ทดลองทำก่อนใครอย่างแน่นอน