หน้า : 1  พิมพ์หน้านี้ - CAVE IO : สัมผัสความมหัศจรรย์อาหารแห่งโลกจินตนาการ

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ท่องเที่ยว => ข้อความที่เริ่มโดย: newszoompr2 ที่ 9 ก.พ. 21, 13:54 น

CAVE IO : สัมผัสความมหัศจรรย์อาหารแห่งโลกจินตนาการ


กระทู้: CAVE IO : สัมผัสความมหัศจรรย์อาหารแห่งโลกจินตนาการ
เริ่มกระทู้โดย: newszoompr2 ที่ 9 ก.พ. 21, 13:54 น
(https://uppic.cc/d/_37ups7nr9Oya0PoSkFNg) (https://uppic.cc/v/_37ups7nr9Oya0PoSkFNg)

“เปิดตัวถ้ำใจกลางทองหล่อ ร่วมเดินทางย้อนกลับไปหลายร้อยล้านปี ลิ้มรสอาหารดึกดำบรรพ์สมัยก่อนประวัติศาสตร์ ทุกเมนูรังสรรค์ขึ้นจากโลกแห่งจินตนาการสู่อัตลักษณ์พิเศษของ CAVE IO และสัมผัสบรรยากาศความงดงามภายในถ้ำลึกลงไปใต้พิภพ”

(https://uppic.cc/d/2DpbYMrYijumizWAkyTFI) (https://uppic.cc/v/2DpbYMrYijumizWAkyTFI)

การเปิดตัวเชฟเทเบิ้ล “CAVE IO” นับเป็นความร่วมมือบนความแตกต่างจากสองมุมโลกของหนึ่งนักธุรกิจรุ่นใหม่ คุณดำรงศักดิ์ เรือนใจดี ผู้บริหารอาณาจักรธุรกิจการตลาดออนไลน์ บริษัท คิวโกว์ จำกัด กับอีกหนึ่งเชฟ คุณราชวัติ วิเชียรรัตน์ หรือเชฟเก่ง ผู้พิชิตรางวัลเหรียญทองโอลิมปิกอาหาร IKA Olympiade Der Koche,year 2018 ประเทศเนเธอร์แลนด์ มาร่วมเติมต่อสานฝันนำเสนอสไตล์อาหารสุดมหัศจรรย์ “หนึ่งเดียวในเมืองไทย” โดยคัดสรรวัตถุดิบพิเศษท้องถิ่นจากทั่วทุกมุมโลกสู่ถ้ำ “CAVE IO” ภายใต้แนวคิด Back into the Primeval Cuisine หรือ การย้อนกลับสู่ศิลปะการปรุงอาหารในยุคดึกดำบรรพ์

กว่า 10 ปีของการสั่งสมประสบการณ์เรียนรู้การทำอาหารในแบบฉบับชาวยุโรปของเชฟเก่ง จากประเทศเนเธอร์แลนด์ รวมถึงการเป็นส่วนหนึ่งของทีมร้านอาหารมิชลินสตาร์ที่นั่น อีกสิ่งที่การันตีถึงความสามารถได้เป็นอย่างดี คงดูได้จากการคว้ารางวัลมากมายจากเวทีการประกวดอาหารในระดับนานาชาติ และล่าสุดคือ หนึ่งในผู้เข้าชิงชนะเลิศในรายการเชฟกระทะเหล็กประเทศไทย

(https://uppic.cc/d/Y9SlfPmMFWU05zcqjcm-1) (https://uppic.cc/v/Y9SlfPmMFWU05zcqjcm-1)

ก่อนเส้นทางพลิกผันโคจรมาพบกันนักธุรกิจรุ่นใหม่ คุณดำรงศักดิ์ หลายคนอาจคุ้นหน้าดีในฐานะแขกพิเศษ รายการอายุน้อย ร้อยล้าน เมื่อหลายปี ผู้บุกเบิกและริเริ่มธุรกิจการตลาดออนไลน์และที่ปรึกษาในอีกหลาย ๆ ธุรกิจ ด้วยความชื่นชอบที่เหมือนกันบนความแตกต่างจากสองมุมโลกคือ คนหนึ่งรักการทานอาหาร และอีกคนรักการทำอาหาร จึงเกิดเป็นโครงการ CAVE IO ขึ้นโดยแรงบันดาลใจทั้งหมดมาจากความงดงามในธรรมชาติ เกิดเป็นถ้ำเร้นลับ ซ่อนตัวใจกลางทองหล่อลึกลงไปใต้ดินในบรรยากาศอันงดงาม รอการมาสำรวจของผู้บุกเบิกอาหารที่ชื่นชอบและค้นหาเดิมเต็มชีวิตด้วยประสบการณ์ใหม่ๆ ร่วมพิสูจน์บันทึกความมหัศจรรย์อาหารแห่งล่าสุดในกรุงเทพฯได้แล้ว

(https://uppic.cc/d/mWJAE7q7s6gZfZV8nEPrf) (https://uppic.cc/v/mWJAE7q7s6gZfZV8nEPrf)

สองบุคลิกบนความแตกต่างจากสองมุมโลก..คำนิยามนี้ยังถูกถ่ายทอดสื่อไปยังอัตลักษณ์พิเศษของอาหาร ในแบบฉบับ CAVE IO ด้วยเช่นกัน โดยคำนึงถึงความสอดคล้องของวัตถุดิบท้องถิ่นที่ดีที่สุดแต่ละช่วงเวลา เช่นการนำหอยโจงโดงหรือหอยโข่งทะเล วัตถุดิบพื้นบ้านดึกดำบรรพ์ฝั่งทะเลตะวันออกของไทยผ่านศิลปะการปรุงอาหารสุดหรูสไตล์ฝรั่งเศสในแบบเอสคาโก้อบเนย หรือเอสคาโก้ โอ เบอรร์ แปรซี่เย่ (Escargots au beurre persillé) สตาร์ทเตอร์หรืออาหารเรียกน้ำย่อยพื้นเมืองแคว้นบูร์กอญ (Bourgogne) ที่โด่งดังอร่อยขึ้นชื่อไปทั่วโลก ตัวอย่างเมนูหนึ่งเดียวในเมืองไทย และอีกหลากหลายเมนูใหม่ที่รอเปิดประสบการณ์ทานได้ของที่นี่ภายใต้แนวคิด Back into the Primeval Cuisine at Cave IO 953 community l honglor 9

For reservation Tel.092 826 6605 or Add Line @caveio (Click https://lin.ee/CaV0q3I  (https://lin.ee/CaV0q3I) )

(https://uppic.cc/d/rHEmpc5kISY5UHcmwU96c) (https://uppic.cc/v/rHEmpc5kISY5UHcmwU96c)
(https://uppic.cc/d/8yHpVAFGujGa8ldcnAkF9) (https://uppic.cc/v/8yHpVAFGujGa8ldcnAkF9)


กระทู้: CAVE IO : สัมผัสความมหัศจรรย์อาหารแห่งโลกจินตนาการ
เริ่มกระทู้โดย: alice292929 ที่ 12 ก.พ. 21, 15:31 น
โฮลเทลหลีเป๊ะสุดชิคชื่อดัง  The Chic Lipe  (เดอะชิคหลีเป๊ะ) 
 


(https://www.thechiclipe.com/img/imgroom/image5555.jpg)
สำหรับใครที่กำลังมองหาที่พักผ่อนหย่อนใจ ต้องการบรรยากาศที่เป็นธรรมชาติ เห็นวิวทิวทัศน์ที่สวยงาม ไม่ว่าจะเป็นวิวของหาดทรายที่ขาวเม็ดทรายละเอียด น้ำใส
 และยังเป็นโฮสเทล ที่เห็นวิวสวยงามที่สุด The Chic Lipe (https://www.thechiclipe.com/) มาพร้อมด้วยแพ็คเกจแนะนำ เที่ยวหลีเป๊ะ (https://www.thechiclipe.com/) ที่จะพาคุณไปชมย่านท่องเที่ยวสุดชิคบน เกาะหลีเป๊ะ
 อีกทั้งทำเลที่ตั้งยังสะดวกต่อการเดินทางเข้าไปชมในเมือง จึงทำให้ โฮสเทล หลีเป๊ะ (https://www.thechiclipe.com/)The Chic Lipe (https://www.thechiclipe.com/) เป็นหนึ่งในโฮสเทล ที่มีสถานที่มีตั้งที่ดีที่สุดของ ที่พัก หลีเป๊ะ The Chic Lipe (https://www.thechiclipe.com/)
 พร้อมด้วยบริการสุดประทับใจ สะดวก สะอาด ปลอดภัย พร้อมดูแลทุกท่านเหมือนคนในครอบครัว ลูกค้าที่แวะเวียนมาเข้าพักที่นี่ The Chic Lipe (https://www.thechiclipe.com/)   
จึงได้รับความประทับใจกลับไปเต็มๆ ทั้งยังมีโปรโมชั่นดีๆ ด้วย แพคเกจหลีเป๊ะ (https://sites.google.com/view/pakkintiewlipe/home)  สุดประทับใจ
 และนอกจากการวิวที่สวยงาม พร้อมการบริการสุดพรีเมี่ยมแล้วนั้น  เรื่องราคาก็เป็นที่น่าพึงพอใจ เกาะหลีเป๊ะ ที่พัก ราคาถูก (https://www.thechiclipe.com/)
 รวมไปถึงสิ่งอำนวยความสะดวกอีกมากมายเพื่อคุณ ที่จัดสรรเพื่อรองรับผู้เข้าพักทุกท่าน ไม่ว่าจะพักห้องพักแบบเดี่ยว สำหรับท่านที่ต้องการความเป็นส่วนตัว ด้วยสไตล์ ที่พักสุดหรู แบบรีสอร์ท
 แต่ราคาสไตล์ โฮสเทลสุดชิค ห้องพักรวม เพื่อเอาใจแบ็คแพ็คเกอร์ขาลุย หรือสไตล์ชาวแก๊ง ที่ยกกันมาทั้งกลุ่มเพื่อน!!(https://www.thechiclipe.com/img/imgroom/DSC_0507.jpg)ท่านใดที่สนใจ เที่ยวหลีเป๊ะ (https://www.thechiclipe.com/) ลูกค้าทุกท่านจะได้รับการบริการแบบมืออาชีพและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครันอีกมากมาย!!! หลีเป๊ะ 3 วัน 2 คืน (https://www.ananyalipe.com/map.php) หลีเป๊ะ ที่พัก (https://www.ananyalipe.com/map.php)
 ;D ;D ;D ;D ;D ;D ;D ;D ;D ;D