หน้า : พิมพ์หน้านี้ - พาชมทาวน์เฮ้าส์ปิ่นเกล้า โครงการน่าอยู่คุณภาพแสนสิริ

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => บ้านและสวน => ข้อความที่เริ่มโดย: unyanamah ที่ 16 ก.พ. 21, 23:12 น

พาชมทาวน์เฮ้าส์ปิ่นเกล้า โครงการน่าอยู่คุณภาพแสนสิริ


กระทู้: พาชมทาวน์เฮ้าส์ปิ่นเกล้า โครงการน่าอยู่คุณภาพแสนสิริ
เริ่มกระทู้โดย: unyanamah ที่ 16 ก.พ. 21, 23:12 น
ทำเลศักยภาพอย่างปิ่นเกล้า ศาลายา และบางใหญ่ กำลังได้รับความสนใจจากผู้ที่กำลังหาซื้อบ้านใหม่ที่ตั้งอยู่ในทำเลที่สะดวกรอบด้าน เพราะนอกจากบ้านปิ่นเกล้าจะแวดล้อมไปด้วยห้างสรรพสินค้าหลายแห่งแล้ว ก็ยังมีเส้นทางคมนาคมสัญจรที่สะดวกมาก ๆ ผู้อยู่อาศัยในย่านปิ่นเกล้า บางใหญ่ และศาลายา สามารถเดินทางเข้าสู่ใจกลางเมืองกทม. ได้ง่าย แต่ในขณะเดียวกันก็เดินทางออกสู่ต่างจังหวัดได้สะดวกเช่นกัน จึงถือเป็นทำเลที่น่าสนใจมากในช่วงระยะหลังมานี้
ยิ่งไปกว่านั้น บ้านปิ่นเกล้าก็ยังมีให้เลือกอย่างหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น โครงการบ้านเดี่ยว โครงการทาวน์โฮม โครงการทาวน์เฮ้าส์ หรือแม้แต่โครงการบ้านจัดสรรที่รวบรวม บ้านแฝด บ้านเดี่ยว และ บานทาวน์โฮม เข้าไว้ด้วยกันในโครงการเดียวก็มีให้เลือก
สำหรับโครงการบ้านที่เราจะพาไปแนะนำให้รู้จักกันในวันนี้ก็เป็นบ้านจัดสรรสไตล์ townhome ที่ให้บรรยากาศแตกต่างไปจากบ้าน townhouse แบบเดิม ๆ แต่จะเป็นบ้านปิ่นเกล้าในทำเลใด และมีความโดดเด่นอย่างไรบ้างนั้น เราไปดูพร้อม ๆ กันเลย
(https://www.sansiri.com/townhome/siri-place-westgate/img/gallery/siri-place-westgate-townhome-gallery-04.jpg)
1.   สิริ เพลส เวสต์เกต
โดดเด่นด้วยดีไซน์บ้านที่ให้ความรู้สึกผ่อนคลายมากขึ้นกว่าเดิม ด้วยช่องรับแสงธรรมชาติบริเวณบันได ช่วยลดการใช้ไฟฟ้า และเปิดโอกาสให้ผู้อยู่อาศัยได้ใกล้ชิดกับธรรมชาติมากขึ้น พร้อมเพดานสูงพิเศษ เพื่อให้ความรู้สึกโปร่งโล่ง ทั้งยังเพิ่มพื้นที่ใช้สอยให้กับห้องนอนขนาดใหญ่ภายในบ้านอีกด้วย โดยแบบบ้านภายในโครงการมีให้เลือก 2 แบบด้วยกัน ได้แก่ พื้นที่ใช้สอย 118 ตารางเมตร และ 133 ตารางเมตร ราคาเริ่มต้นเพียง 2.99 ล้านบาท สำหรับทำเลศักยภาพและโครงการคุณภาพเช่นนี้ ถือว่าเป็นราคาที่คุ้มค่ามาก ๆ

2.   สิริ เพลส บางใหญ่
ตั้งอยู่ใกล้กับรถไฟฟ้าสายสีม่วง สถานีตลาดบางใหญ่ นั่นหมายความว่า โครงการแห่งนี้อยู่ใกล้กับห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล พลาซา เวสต์เกต ด้วยนั่นเอง จากที่ตั้งโครงการ สามารถเดินทางไปยังปิ่นเกล้า ศาลายา หรือแม้แต่ใจกลางเมือง กทม. ได้อย่างสะดวก จึงถือเป็นทาวน์โฮมปิ่นเกล้าที่น่าสนใจอีกหนึ่งแห่ง ภายในโครงการประกอบด้วยบ้านจำนวน 4 รูปแบบด้วยกัน พื้นที่ใช้สอยเริ่มต้นที่ 93 ตารางเมตร จนถึง 134 ตารางเมตร ด้วยราคาเริ่มต้นเพียง 2.39 ล้านบาท พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายภายในโครงการ เช่น คลับเฮ้าส์ สระว่ายน้ำ ฟิตเนส สนามเด็กเล่นเสริมพัฒนาการ สนามบาสเกตบอล และระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชม.
3.   สิริ เพลส จรัญ – ปิ่นเกล้า
ทาวน์โฮมปิ่นเกล้าแห่งนี้ตั้งอยู่ใกล้กับรถไฟฟ้าสายสีแดงอ่อน สถานีบางบำหรุ ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลพลาซา ปิ่นเกล้า โรงเรียนอนุบาลเด่นหล้า พระราม 5 และ ม.พระจอมเกล้าพระนครเหนือ ภายในโครงการมีทาวน์โฮมปิ่นเกล้าให้เลือกด้วยกัน 2 แบบ คือแบบพื้นที่ใช้สอย 118 ตารางเมตร และ 133 ตารางเมตร สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน เริ่มตั้งแต่ คลับเฮ้าส์ สระว่ายน้ำระบบเกลือ ฟิตเนสวิวสระ สวนส่วนกลางขนาดพื้นที่กว่า 1 ไร่ พร้อมสนามเด็กเล่นเสริมพัฒนาการจากโรงพยาบาลสมิติเวช พร้อมด้วยระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชม. ทั้งหมดนี้ ราคาเริ่มต้นเพียง 4.29 ล้านบาท เท่านั้น ถ้าช้าอาจพลาดโอกาส
นอกจากโครงการต่าง ๆ ที่แนะนำไปในข้างต้น แสนสิริ ยังมีโครงการบ้านเดี่ยวปิ่นเกล้าซึ่งตั้งอยู่บนทำเลสะดวกรอบด้านมาให้ได้เลือกกันอีกด้วย ดังนั้น หากท่านใดยังไม่ตัดสินใจว่าจะเลือกบ้านรูปแบบไหนให้กับตนเองและครอบครัว บ้านเดี่ยวปิ่นเกล้าก็ถือว่าเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่น่าสนใจ เช่น คณาสิริ ศาลายา-ปิ่นเกล้า, เศรษฐสิริ จรัญฯ - ปิ่นเกล้า 2 และเศรษฐสิริ ทวีวัฒนา เพราะทั้งหมดคือบ้านเดี่ยวปิ่นเกล้าโครงการคุณภาพจากแสนสิริ ท่านที่สนใจสามารถหาข้อมูลเพิ่มเติมได้จากเว็บไซต์ของแสนสิริ www.sansiri.com ได้ตลอด 24 ชม.

คลิกชมทาวน์โฮมปิ่นเกล้า ได้ที่นี่ https://www.sansiri.com/townhome/siri-place-charan-pinklao/th/ (https://www.sansiri.com/townhome/siri-place-charan-pinklao/th/)
คลิกชมบ้านทาวน์เฮ้าส์ ได้ที่นี่ https://www.sansiri.com/thai/ทาวน์โฮม  (https://www.sansiri.com/thai/ทาวน์โฮม)