หน้า : 1  พิมพ์หน้านี้ - อัพเดท กำจัดเล็บขบที่หายขาด

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => คลับสุขภาพ => ข้อความที่เริ่มโดย: smilisohappy ที่ 9 เม.ย. 21, 17:26 น

อัพเดท กำจัดเล็บขบที่หายขาด


กระทู้: อัพเดท กำจัดเล็บขบที่หายขาด
เริ่มกระทู้โดย: smilisohappy ที่ 9 เม.ย. 21, 17:26 น
สวัสดีค่ะ เพือนๆทุกคนน  ... วันนี้เค้ามาอัพเดทเรื่องที่เค้ามารักษา #เล็บขบ  ครั้งนี้เค้ามาครั้งที่สองแล้วค่ะ ครั้งแรกไม่ได้ทำการถ่ายทำไว้  ขอโทษน้าาา

   วันนี้เป็นการมา ติดตามแผลหลังผ่าเล็บขบครั้งที่สองมาครั้งนี้เราไม่เสียตังนะคะ ( ครั้งแรกก็ไม่เสียค่ะ )  หมอเกดที่ดูแลเคสเราบอกว่าแผลเราแห้งดี สะอาด ( คือปลื้มใจมาก ...5555 q*071 q*071 q*071 เราลงที่หลังทำเสร็จแล้วให้นะคะ่ ส่วนรูปแผลตอนเปิดไม่ได้ถ่าย เพราะมั่วแต่เม้ากับหมอเรื่อง#พรมป้องกันโควิดค่ะ คือต้องเรียนตามตรงหมอเม้ามอยสนุกมาก q*073 q*073

 ขอพรีเซ้นนิดนึงค่ะ ที่ sevenplusclinic ที่เราทำการ#กำจัดเล็บขบเนี้ยะเค้ามีนวัตกรรม# ป้องกันโควิด ที่แปลกค่ะ คือยอมรับว่าเรายังไม่เคยเห็น นั้นคือพรม  "AVA™ Anti Viral Allergy Free"  ตอนแรกเราก็ งง เพราะพี่ที่เคาเตอร์บอกวัดอุนภูมิและเดินเช็ดเท้าที่พรมด้วยค่ะ คือเรา งง แต่พอมาเม้ามอยกะหมอถึงได้ อ้อ........... มันเป็นอย่างงี้นี้เอง ได้ 55555

 พรม  "AVA™ Anti Viral Allergy Free" มันคือ  คือเส้นใยที่ถูกวิจัยและพัฒนาขึ้นโดย "The Carpet Maker Thailand" ซึ่งช่วงก่อนที่ COVID-19 จะก่อเกิดและแพร่ระบาดไปทั่วโลก พรม AVA™ ก็ได้ทำหน้าที่ของมันอยู่ก่อนแล้ว นั่นคือเป็นหน้าด่านในการจัดการกับเชื้อโรค ไรฝุ่น รวมถึงมลภาวะต่างๆ ที่เท้าของเราเหยียบย่ำมาตลอดการเดินทางโดยที่ไม่มีใครสังเกต แต่เมื่อ COVID-19 แพร่ระบาดหนักขึ้น พรม AVA™ จึงมีบทบาทเต็มตัวในการ 'กำจัด' ไวรัสชนิดนี้ด้วยนั่นเอง

การ 'กำจัด' ของ AVA™ ไม่ใช่แค่ดักจับหรือกักไวรัสไว้ที่พรม แต่หมายถึงการจัดการทิ้งจริงๆ ชนิดที่ว่าทันทีที่ฝ่าเท้าสัมผัสกับพรม เชื้อ COVID-19 จะถูกกะเทาะเปลือกโปรตีนและไขมันตรงนั้น ในแบบที่แพร่กระจายต่อไม่ได้อีกเลย   คือดีงามมาก .. ใครที่กำลังจะไปกำจัดเล็บแบบเค้าหรือจะไป#ปรึกษาผิวหนัง#ปรึกษาเล็บ #ปรึกษาผม หมดห่วงได้ระดับหนึ่งเลยนะค่ะ   


กระทู้: อัพเดท กำจัดเล็บขบที่หายขาด
เริ่มกระทู้โดย: smilisohappy ที่ 9 เม.ย. 21, 17:30 น
   เค้าลืมลงรูปมากดดูที่เม้นนี้เด้อจร้าา... ( ปล. มองข้ามรองเท้าและสีเล็บเค้าไปก่อนนะเค้าอยากสวย ) 55555