หน้า : พิมพ์หน้านี้ - แชร์วิธีมาร์คหน้าที่ใช้ ฟื้นฟูผิวอิ่มน้ำง่ายๆ

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ผู้หญิงชวนคุย => ข้อความที่เริ่มโดย: waraporn223 ที่ 7 พ.ค. 21, 05:36 น

แชร์วิธีมาร์คหน้าที่ใช้ ฟื้นฟูผิวอิ่มน้ำง่ายๆ


กระทู้: แชร์วิธีมาร์คหน้าที่ใช้ ฟื้นฟูผิวอิ่มน้ำง่ายๆ
เริ่มกระทู้โดย: waraporn223 ที่ 7 พ.ค. 21, 05:36 น


   สวัสดีค่ะ… วันนี้เราอยากมาแชร์ประสบการณ์การดูแลผิวหน้าของเรา ให้เพื่อนได้อ่านกันค่ะ ส่วนตัวเเล้วเราเป็นคนไม่ค่อยบำรุงผิวหน้า จะปล่อยปละละเลยมากๆ จนวันนึงเราอยากบำรุงหน้าของตัวเองบ้าง อยากสวยแบบคนอื่นเค้า แต่ไม่รู้จะต้องใช้ครีมบำรุงตัวไหน เราไม่ค่อยมีความรู้ครีมบำรุงหน้าเลยค่ะ อีกอย่างนึงกลัวด้วยว่าถ้าใช้มั่วๆเเล้วหน้าจะพัง เราเลยเริ่มต้นง่ายๆ ด้วยการมาร์คหน้าจากสูตรธรรมชาติ
 เราเริ่มจากมาร์คหน้าด้วยมะขามกับดินสอพอง นำมะขามเปียกกับดินสอพองผสมให้เข้ากัน จากนั้นมาร์คให้ทั่วๆหน้า มาร์คทิ้งไว้ ประมาณ 15 นาที เรารู้สึกได้ว่าหน้าสดชื่น เย็นสบาย
สรรพคุณของมะขาม ช่วยบำรุงผิวให้เปล่งปลั่ง ช่วยลดจุดด่างดำ ริ้วรอย
สรรพคุณดินสอพอง  ช่วยแก้อัดเสบ  ช่วยปรับผิวให้ดีขึ้น
            
   แรกๆก็มาร์คแค่สองอย่างนี้เลยค่ะ อาทิตย์ละ 3-4 วัน บางอาทิตย์ถ้าเหนื่อยล้าเยอะๆ หน่อย บวกกับพักผ่อนน้อย ก็จะสปาตัวเองด้วยการมาร์คหน้าทุกวัน ช่วยให้หน้าของเราได้ผ่อนคลายมากขึ้น
   มาร์คบ่อยๆก็เริ่มชอบ เสพติดการมาร์คหน้าไปแล้ว มันเป็นวิธีการดูแลตัวเองที่ง่าย และปลอดภัย เริ่มหาส่วนผสมต่างๆมามาร์ค ลองไปเรื่อยเปื่อย มาร์คกับโยเกิร์ตก็ดีนะ ใช้โยเกิร์ตรสธรรมชาติของแบรนด์อะไรก็ได้ ไม่ต้องผสมกับอะไร สามารถมาร์คได้เลย มาร์คทิ้งไว้จนแห้ง เเล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาด ระหว่างมาร์คจะรู้สึกเย็นๆ
สรรพคุณของโยเกิร์ต ช่วยชำระล้างสิ่งสกปรก มลพิษออกจากรูขุมขน

   หลังจากมาร์คด้วยการผสมมาร์คเอง  ก็เริ่มลองหามาร์คที่ช่วยบำรุงหลายอย่างในตัวเดียว ละด้วยความที่เรามาร์คด้วยส่วนผสมจากธรรมชาติมาเยอะ เราเลยเริ่มหามาร์คที่มีส่วนผสมของธรรมชาติ เริ่มด้วยการหามาร์คออร์แกนิคเป็นอย่างแรกเลยจ่ะ เพราะออร์แกนิคไม่มีสารเคมี ตอนนั้นก็ใช้เวลาหาอยู่นานเหมือนกันนะกว่าจะได้ จนเราเจอสลิปปิ้งมาร์คตัวนึง เค้าเคลมว่าเป็นมาร์คที่ให้มากกว่าความเป็นออร์แกนิค ได้อ่านส่วนผสมต่างๆเเล้วสนใจตัวนี้มาก ศึกษาข้อมูลจนไปเจอว่า สลิปปิ้งมาร์คตัวนี้มีสารกัดที่ได้รับรางวัลจากต่างประเทศ มีการการันตีต่างๆมากมาย

      

 Mix amaze Sleeping Mask

ตัวนี้เน้นเรื่องการฟื้นฟูผิว ช่วยซ่อมแซมส่วนที่สึกหรอในแต่ละวัน
ช่วยให้ผิวมีความชุ่มชื่น ผิวอิ่มน้ำ
เหมาะมากสำหรับคนพักผ่อนน้อย เพราะมี Bio clock ที่ช่วยกระตุ้นให้เกิด โกรทฮอร์โมน และ ฮอร์โมนอื่นๆ ช่วยทำหน้าที่แทนการนอนให้กับเรา

เนื้อเซรั่ม
มีสีขาวขุ่น เกลี่ยง่าย มีกลิ่นหอมเล็กน้อย

ผลลัพธ์ที่ได้
   หลังจากมาร์คคืนแรก ความรู้สึกส่วนตัวรู้สึกว่าผิวหน้าดูชุ่มชื่น เนียนนุ่ม ไม่มีอาการแพ้ ไม่มีผื่น ช่วงที่นอนน้อยมาร์คช่วยได้เยอะอยู่ค่ะ นอน2 ชั่วโมงตื่นมาหน้าไม่โทรม ให้ความรู้สึกผิวเด้งฟูเหมือนได้นอนเพียงพอ


ผิวหน้าที่ใช้ได้
   อยากบอกว่าสลิปปิ้งมาร์คตัวนี้ใช้ได้ทุกสภาพผิวเลยค่ะ หลังทำเลอเซอร์มาต้องใช้ผลิตภัณฑ์ที่อ่อนโยนต่อผิวตัวนี้ใช้ได้ค่ะ คุณแม่ตั้งครรภ์ คนผิวแพ้ง่ายใช้ได้เพราะเป็นสลิปปิ้งมาร์คเกรด clean beauty ไม่มีส่วนผสมของสารอันตราย

พิกัด
   facebook Page : Mix amaze