หน้า : พิมพ์หน้านี้ - AlphaESS เปิดตัวผลิตภัณฑ์และโครงการใหม่

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ข่าวประชาสัมพันธ์ => ข้อความที่เริ่มโดย: vividqest ที่ 14 พ.ค. 21, 14:04 น

AlphaESS เปิดตัวผลิตภัณฑ์และโครงการใหม่


กระทู้: AlphaESS เปิดตัวผลิตภัณฑ์และโครงการใหม่
เริ่มกระทู้โดย: vividqest ที่ 14 พ.ค. 21, 14:04 น
          AlphaESS เปิดตัวผลิตภัณฑ์และโครงการใหม่ที่การประชุม Smart Energy Conference & Exhibition 2021
          เมื่อวันที่ 12-13 พฤษภาคม 2021 ที่ผ่านมา AlphaESS ได้เปิดตัวโซลูชันกักเก็บพลังงานสำหรับครัวเรือนและเชิงพาณิชย์รุ่นใหม่ล่าสุด พร้อมประกาศโครงการ Alpha Installer Network (AIN) Program ที่การประชุม Smart Energy Conference & Exhibition ประเทศออสเตรเลีย
          ผลิตภัณฑ์รุ่นใหม่
          เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดบางอย่างได้รับการเปิดตัวและให้บริการแล้ว ซึ่งจะเปิดตัวในพื้นที่ส่วนอื่น ๆ ของโลกด้วยในอีกไม่กี่เดือนนี้ ผลิตภัณฑ์เหล่านี้มีทั้งแบตเตอรีสำรองพกพา โซลูชันสำหรับที่อยู่อาศัยครบวงจรแบบใหม่ และโซลูชัน C&I ไฮบริด 30kW ซึ่งอุดช่องว่างในตลาดและนำเทรนด์สู่อนาคต
          แบตเตอรีสำรองพกพา (PPS) ขนาด 1kW/1kWh ซึ่งรองรับอุปกรณ์ได้ 11 ตัวพร้อมกันนี้ รองรับการนำไปใช้ในกิจกรรมนอกอาคาร เช่นเดียวกับใช้เป็นอุปกรณ์จ่ายไฟให้กับครัวเรือน นับเป็นนวัตกรรมที่จะเข้ามาเปลี่ยนวิถีชีวิตและเป็นเครื่องมือในฝันของเหล่านักผจญภัย
          ผลิตภัณฑ์รุ่น 3kW SMILE-B3 PLUS ได้รับการออกแบบเป็นพิเศษให้ดัดแปลงแก้ไขได้ ทั้งยังคุ้มค่า ติดตั้งง่าย และปรับขนาดได้ ดีไซน์แบบไม่มีมิเตอร์พร้อมแบตเตอรีขนาด 5kWh ในตัวนี้ รองรับข้อกำหนดในการดัดแปลงได้ทั้งหมด โดยขยายขนาดได้ถึง 30 kWh
          สำหรับแบตเตอรีแรงสูงรุ่นใหม่มีขนาด 8.2kWh และรองรับการปรับแต่งตามการใช้งานไม่ว่าจะเฟสเดียว (6kW) หรือสามเฟส (10 kW) ทั้งแบบออนกริดและออฟกริด
          30kW STORION-H30 ช่วยอุดช่องว่างในตลาด รองรับการทำงานทั้งแบบออนกริดและแบบออฟกริดที่มีปริมาณงานมาก อินเวอร์เตอร์แบบสามเฟสนี้ปรับแต่งให้มีขนาด 60kWp ได้ และยังรองรับกรณีโหลดไม่สมดุลด้วย โซลูชันสุดคุ้มค่านี้ได้รับการออกแบบสำหรับพื้นที่ชนบท ในฟาร์ม และพื้นที่ห่างไกล
          ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ https://www.alpha-ess.com/Web/Product.aspx
          แนวโน้มและโอกาส
          ดร. Dong Lin รองประธานบริษัท AlphaESS ได้ขึ้นกล่าวในหัวข้อ Global Industry Perspective: Market and Price Forecasts ในการประชุม Smart Energy Conference โดยชี้ให้เห็นว่า ปัจจัยอันดับหนึ่งสำหรับเทรนด์การกักเก็บพลังงานคือการคืนทุน และคาดการณ์ว่า ราคาน่าจะปรับตัวลดลง 15-20% ขณะที่การใช้งาน VPP และแบตเตอรีชุมชนจะทำให้ระยะเวลาคืนทุนเหลือไม่ถึง 3 ปี
          เครือข่ายผู้ติดตั้ง
          บริษัทได้เปิดตัวเครือข่ายผู้ติดตั้งที่ไว้วางใจได้ สำหรับผู้ที่ให้บริการลูกค้าได้อย่างเป็นเลิศกับผลิตภัณฑ์ Alpha โดยจะใช้เทคโนโลยี AI เพื่อจับคู่ผู้ติดตั้งเข้ากับงานตามพื้นที่ให้บริการของผู้ติดตั้ง รวมถึงคะแนนประเมิน ประสบการณ์ และอื่น ๆ อีกมากมาย ซึ่งจะเข้ามายกระดับประสิทธิภาพในการติดตั้งและทำให้บริการลูกค้าได้ดีขึ้น
          [ เกี่ยวกับ AlphaESS]
          AlphaESS เป็นผู้วางระบบกักเก็บพลังงานชั้นนำ โดยมีบริษัทในเครือกว่า 10 แห่งทั่วโลกที่คอยให้บริการในพื้นที่ต่าง ๆ และมีระบบกว่า 60,000 ระบบที่ทำงานอยู่ในกว่า 60 ประเทศ
          marketing@alpha-ess.com 
          www.alpha-ess.com
          +61-1300968933
          รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/1509665/Products.jpg
          คำบรรยายภาพ - ผลิตภัณฑ์