หน้า : พิมพ์หน้านี้ - อยากดื่ม กาแฟสด แต่ไม่อยากออกจากบ้าน ต้องมีเครื่องชงกาแฟจาก Nespresso

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ชุมชนนักลงทุน => ข้อความที่เริ่มโดย: unyanamah ที่ 16 พ.ค. 21, 00:36 น

อยากดื่ม กาแฟสด แต่ไม่อยากออกจากบ้าน ต้องมีเครื่องชงกาแฟจาก Nespresso


กระทู้: อยากดื่ม กาแฟสด แต่ไม่อยากออกจากบ้าน ต้องมีเครื่องชงกาแฟจาก Nespresso
เริ่มกระทู้โดย: unyanamah ที่ 16 พ.ค. 21, 00:36 น
   คอกาแฟหลายคนชอบการนั่งดื่มกาแฟเงียบ ๆ ในบรรยากาศสบายแสนผ่อนคลาย แต่ร้านกาแฟในปัจจุบันอาจจะไม่ตอบโจทย์คอกาแฟมากนัก เพราะบางครั้งก็ต้องเจอกับผู้คนแน่นร้าน ทำให้ต้องรอกาแฟแก้ว โปรดเป็นระยะเวลานาน บางคนก็ไม่อยากอออกจากบ้านด้วยปัจจัยอื่น ๆ เช่น อากาศที่ร้อนอบอ้าว ปัญหาการจราจร หรือแม้กระทั่งปัญหามลภาวะทางอากาศที่บางวันมีฝุ่นขนาดเล็กปกคลุมหนาแน่น


(https://image.freepik.com/free-photo/close-up-view-brown-coffee-seeds-with-coffee-dark_179666-32787.jpg)


   หากคุณอยากนั่งจิบ กาแฟสด สบาย ๆ ริมหน้าต่างในยามเช้า ไม่ต้องการออกไปวุ่นวายแข่งขันกับคนอื่น ไม่อยากเผชิญกับปัญหาจราจรที่ติดหนึบทุกเช้าชวนให้หงุดหงิดจนทำลายบรรยากาศดี ๆ ในยามเช้าให้สูญสิ้นไป เราสามารถเริ่มต้นวันที่แสนจะธรรมดาให้เป็นวันพิเศษได้แม้ไม่ต้องออกจากบ้านด้วย เครื่องชงกาแฟสด  (https://www.nespresso.com/th/th/machinelistblock) จาก Nespresso ที่จะมาช่วยให้ชีวิตคอกาแฟง่ายขึ้น ช่วยให้เราได้ดื่มด่ำกลิ่นหอม และรสชาติกาแฟที่ชอบแบบไม่ต้องเร่งรีบ ด้วยระบบสกัดพิเศษอัตโนมัติที่ทันสมัย เพื่อให้ได้ กาแฟสด ที่สมบูรณ์แบบในเวลาไม่นาน

   Nespresso ได้ผลิต เครื่องชงกาแฟสด ออกมาหลากหลายรุ่น เพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คอกาแฟยุคใหม่ เริ่มตั้งแต่ขนาดเล็กสำหรับคนที่มีพื้นที่ใช้สอยน้อย ตอบโจทย์การใช้งานแบบเรียบง่ายไม่ต้องการลูกเล่นมากนัก ไปจนถึงเครื่องชงกาแฟรุ่นใหญ่ที่จะมีขนาดใหญ่ขึ้นมาอีกหน่อย พร้อมกับที่มีฟังก์ชันต่าง ๆ เพิ่มเข้ามาหลากหลายตามลักษณะการใช้งาน สามารถใช้ได้ในบ้านไปจนถึงตอบโจทย์การใช้งานในออฟฟิศเลยทีเดียว

เครื่องชงกาแฟที่เราอยากแนะนำให้มีติดบ้านไว้จะเป็นรุ่น InissiaI c40 นอกจากขนาดที่เล็กกะทัดรัดมีน้ำหนักเบาแล้ว ยังมีระบบทำความร้อนได้ภายใน 25 วินาที รวมถึงรูปทรงและการออกแบบที่สวยงาม เหมาะอย่างยิ่งกับการตกแต่งภายในจะตั้งในออฟฟิศหรือตั้งในบ้านก็ลงตัวแบบสุด ๆ
   ความพิเศษก็ยังไม่หมดเพียงเท่านี้ เพราะ Nespresso ไม่ได้มีดีแค่เครื่องชงกาแฟสด แต่ยังมี เครื่องทำฟองนม สำหรับคาปูชิโน่ และ ลาเต้  (https://www.nespresso.com/th/th/latte) อีกด้วย ซึ่งจะช่วยเพิ่มความละมุนให้ ถ้วยกาแฟ  (https://www.nespresso.com/th/th/coffee-cup) โปรดของคุณได้เป็นอย่างดี โดย เครื่องทำฟองนม นี้จะเปลี่ยนนมสดธรรมดาให้กลายเป็นฟองนมสีขาวที่หนานุ่มละมุนลิ้นเพียงแค่กดปุ่มเดียว การใช้งานก็ไม่ซับซ้อนสามารถทำได้ทั้งสูตรร้อนและเย็น
   คราวนี้ถ้าคุณอยากดื่มกาแฟสด แต่ไม่อยากออกจากบ้าน ก็สามารถชงกาแฟสดหอม ๆ พร้อมกับ ตีฟองนม  (https://www.nespresso.com/th/th/aeroccino-accessories-collection) นุ่มละมุนไว้ดื่มเองที่บ้านได้ เพียงแค่เลือกเครื่องชงกาแฟจาก Nespresso มาไว้ครอบครองสักเครื่อง จะช่วยให้ช่วงเวลายามเช้าของคุณพิเศษขึ้นกว่าที่เคย