หน้า : พิมพ์หน้านี้ - ยกระดับความสุขในทุก ๆ วันด้วยนวัตกรรมเครื่องชงกาแฟ Nespresso พร้อม วิธีใช้เครื่องชงกาแฟ ง่าย ๆ

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ทีนวาไรตี้ => ข้อความที่เริ่มโดย: unyanamah ที่ 22 พ.ค. 21, 20:24 น

ยกระดับความสุขในทุก ๆ วันด้วยนวัตกรรมเครื่องชงกาแฟ Nespresso พร้อม วิธีใช้เครื่องชงกาแฟ ง่าย ๆ


กระทู้: ยกระดับความสุขในทุก ๆ วันด้วยนวัตกรรมเครื่องชงกาแฟ Nespresso พร้อม วิธีใช้เครื่องชงกาแฟ ง่าย ๆ
เริ่มกระทู้โดย: unyanamah ที่ 22 พ.ค. 21, 20:24 น
เครื่องชงกาแฟ Nespresso ไม่เพียงแต่มาพร้อมนวัตกรรมและ วิธีใช้เครื่องชงกาแฟ  (https://www.nespresso.com/th/th/machinelistblock) แสนง่ายแต่ยังมาพร้อม แคปซูลกาแฟ คุณภาพระดับพรีเมียมตอบรับความสุขของคอกาแฟในทุก ๆ วัน นอกจากนี้ยังมีวิธีการดูแลและทำความสะอาดง่ายเพราะมีระบบแจ้งเตือนคราบตะกรันต้นเหตุที่ทำให้รสชาติ กาแฟสด ผิดเพี้ยน โดยวิธีการทำความสะอาดเครื่องแสนง่ายเพียงนำแคปซูลที่ใช้งานแล้วออกมาทิ้งจากนั้นใส่น้ำลงในแทงก์ประมาณ 500 มิลลิลิตร ตามด้วย Nespresso Descaling Kit จากนั้นนำแทงก์ใส่เก็บไว้ที่เดิมและกดปุ่มเพื่อป้อนคำสั่งล้างทำความสะอาดเมื่อเครื่องทำงานเสร็จเรียบร้อย นำแทงก์น้ำออกมาใส่น้ำสะอาดเพิ่มและกดปุ่มป้อนคำสั่งอีกครั้งเพื่อทำความสะอาดคราบน้ำยาเป็นอันเสร็จเรียบร้อย


(https://image.freepik.com/free-photo/coffee-beans-brown-cup_114579-16696.jpg)


Nespresso ออกแบบให้มีเครื่องชงกาแฟหลากหลายขนาด หลากหลายฟังก์ชันการใช้งานเพื่ออำนวยความสะดวกให้กับไลฟ์สไตล์ชีวิตที่แตกต่างของคนยุคใหม่

Essenza Mini เครื่องชงกาแฟขนาดเล็กที่สุด น้ำหนักเบาเหมาะสำหรับคอกาแฟที่มีพื้นที่ห้องครัวแคบมี วิธีใช้เครื่องชงกาแฟ ง่ายรองรับการทำเมนูกาแฟ 2 แบบ คือ เอสเพรสโซ่และลุงโก สามารถทำความร้อนได้เร็วรองรับ แคปซูลกาแฟ ใช้แล้วถึง 6 แคปซูล มาพร้อมฟังก์ชันปิดระบบอัตโนมัติภายใน 9 วินาทีเมื่อไม่มีการใช้งาน
Essenza Plus D เครื่องชงกาแฟที่มีฟังก์ชันทำน้ำร้อนเพิ่มเข้ามาเพื่อใช้สำหรับทำเมนูชาและมีฟังก์ชันรองรับการทำเมนู กาแฟสด ถึง 3 แบบ คือ เอสเพรสโซ่ ลุงโกและ กาแฟอเมริกาโน่  (https://www.nespresso.com/th/th/americano) สามารถใช้งานร่วมกับเครื่องทำฟองนมอัตโนมัติได้ มี วิธี ใช้ เครื่อง ชง กาแฟ และวิธีการดูแลเครื่องง่าย ๆ รองรับแคปซูลกาแฟใช้แล้วถึง 11 แคปซูล
Lattissima One เครื่องชงกาแฟขนาดกลางมีฟังก์ชันการทำเมนูกาแฟหลากหลาย ดีไซน์เรียบหรูขนาดกะทัดรัดมาพร้อมแทงก์ใส่นมสด วิธีใช้เครื่องชงกาแฟ เพื่อทำเมนูกาแฟนมเพียงกดปุ่มป้อนคำสั่งปุ่มเดียวก็ได้ลิ้มรสกาแฟนมแสนอร่อย การทำความสะอาดง่ายสามารถถอดส่วนของแทงก์นมออกมาล้างทำความสะอาดได้
Creatista Plus Metal Stainless Steel เครื่องชงกาแฟอัตโนมัติที่มีฟังก์ชันการทำงานครบครันรองรับทุกความต้องการสร้างสรรค์เมนูกาแฟมากที่สุด มีฟังก์ชันสตรีมฟองนมและรองรับการทำเมนูกาแฟหลายแก้วหลากหลายขนาดสามารถบรรจุกาแฟแคปซูลใช้แล้วได้ถึง 12 แคปซูล การออกแบบรูปลักษณ์ของเครื่องชงอัตโนมัติเครื่องนี้มีความทันสมัยและมีโทนสีที่สามารถเข้าได้กับห้องครัวทุกแบบ ผลิตจากวัสดุที่มีความทนทานสูงสามารถทำความร้อนได้อย่างรวดเร็วและทำความสะอาดง่าย มีระบบปิดการทำงานอัตโนมัติภายใน 9 วินาทีซึ่งช่วยอำนวยความสะดวกในช่วงเวลาเร่งรีบได้เป็นอย่างดี 
เครื่องทำกาแฟ  (https://www.nespresso.com/th/th/machinelistblock) Nespresso ช่วยเพิ่มระดับความสุขในทุกเช้าให้กับคอกาแฟด้วยฟังก์ชันการทำเมนูกาแฟที่รวดเร็วตอบโจทย์ทุกช่วงเวลาของชีวิต