หน้า : พิมพ์หน้านี้ - Boston Scientific ได้ CE Mark กล้องส่องหลอดลมแบบใช้ครั้งเดียว

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ข่าวประชาสัมพันธ์ => ข้อความที่เริ่มโดย: vividqest ที่ 26 พ.ค. 21, 13:21 น

Boston Scientific ได้ CE Mark กล้องส่องหลอดลมแบบใช้ครั้งเดียว


กระทู้: Boston Scientific ได้ CE Mark กล้องส่องหลอดลมแบบใช้ครั้งเดียว
เริ่มกระทู้โดย: vividqest ที่ 26 พ.ค. 21, 13:21 น
          บริษัทเตรียมวางจำหน่ายในบางตลาดของยุโรป เริ่มมิถุนายนนี้
          Boston Scientific Corporation (NYSE: BSX) ประกาศได้รับการรับรอง CE Mark สำหรับกล้องส่องตรวจหลอดลมแบบใช้ครั้งเดียว EXALT(TM) Model B ซึ่งเป็น
          อุปกรณ์แบบใช้ครั้งเดียวที่ออกแบบมาเพื่อใช้ข้างเตียงผู้ป่วย ตามหน่วยรักษาพยาบาลผู้ป่วยหนัก ห้องผ่าตัด และห้องตรวจส่องกล้อง โดยบริษัทเตรียมวาง
          จำหน่ายในบางตลาดของยุโรปในอีกไม่กี่สัปดาห์นี้
          กล้องส่องตรวจหลอดลม EXALT(TM) Model B จะวางจำหน่ายใน 3 ขนาดด้วยกัน ได้แก่ รุ่นบาง รุ่นปกติ และรุ่นใหญ่ เพื่อรองรับการใช้กล้องส่องหลากหลายรูป
          แบบ ไม่ว่าจะเป็นการบริหารจัดการน้ำคัดหลั่ง การใส่ท่อทางเดินหายใจ การเจาะคอทางผิวหนัง การใส่ท่อทางเดินหายใจเข้าไปในหลอดคอแบบสองท่อ และการตัด
          เนื้อตรวจ
          "กล้องส่องตรวจหลอดลมแบบใช้ครั้งเดียวเป็นเรื่องค่อนข้างใหม่ จึงจำเป็นต้องคิดค้นนวัตกรรมอย่างต่อเนื่องเพื่อให้มั่นใจว่า แพทย์จะมองเห็นปอดและ
          ทางเดินอากาศหายใจของผู้ป่วยได้โดยตรงและแม่นยำ" ศ.ดร. Kaid Darwiche หัวหน้าแผนกหัตถการทางทรวงอกและหลอดลม โรงพยาบาล Ruhrlandklinik ประเทศ
          เยอรมนี กล่าว "กล้องส่องตรวจหลอดลม EXALT Model B ให้ภาพที่คมชัดและดูดได้แรง ซึ่งล้วนเป็นสิ่งจำเป็นในการหาความผิดปกติในทางเดินอากาศหายใจของ
          ผู้ป่วย"
          ในยุโรปนั้น มีการใช้กล้องส่องตรวจหลอดลมในการทำหัตถการกว่า 1.5 ล้านครั้งในแต่ละปีi ในขณะที่โอกาสที่จะติดเชื้อจากการนำกล้องส่องตัวเดิมกลับมา
          ใช้ซ้ำนั้นค่อนข้างต่ำ แต่ก็มีรายงานการปนเปื้อนและการติดเชื้อหลังทำหัตถการกับกล้องส่องอยู่บ้างii เพื่อจัดการกับความเสี่ยงนี้ สมาคม European
          Society of Gastrointestinal Endoscopy (ESGE) และ European Society of Gastroenterology Nurses and Associates (ESGENA) จึงได้แนะนำให้ใช้กล้อง
          ส่องตรวจหลอดลมแบบใช้ครั้งเดียวในทุกครั้งที่มีโอกาสiii
          "กล้องส่องแบบใช้ครั้งเดียวกำลังเป็นที่หมายตาของแพทย์หลายราย เพราะช่วยกำจัดความเสี่ยงในการติดเชื้อจากกล้องส่อง ที่อาจเป็นผลจากการนำกล้องมาใช้
          ซ้ำอย่างไม่มีประสิทธิภาพ พร้อมเพิ่มประสิทธิภาพการดำเนินงานในโรงพยาบาล" Dave Pierce รองประธานบริหารและประธานฝ่าย MedSurg และประธานฝ่าย
          Endoscopy ของ Boston Scientific กล่าว "นวัตกรรมเป็นหัวใจสำคัญในพันธกิจของเรา และกล้องส่อง EXALT Model B ได้รับการออกแบบเพื่อมอบฟังก์ชัน
          คุณภาพสูงให้แพทย์ และให้ความรู้สึกเหมือนใช้กล้องแบบใช้ซ้ำได้ พร้อมยกระดับความปลอดภัยของผู้ป่วยและประสิทธิภาพการทำงาน"
          กล้องส่อง EXALT Model B เป็นอุปกรณ์รุ่นล่าสุดในกลุ่มผลิตภัณฑ์กล้องแบบใช้ครั้งเดียวของ Boston Scientific โดยตลอดหลายทศวรรษที่ผ่านมา บริษัทได้
          ทำงานอย่างใกล้ชิดกับแพทย์ เพื่อคอยคิดค้นนวัตกรรมใหม่ ๆ และพัฒนาเทคโนโลยีแบบใช้ครั้งเดียวในแวดวงทางเดินอาหาร ระบบท่อน้ำดีและตับอ่อน การผ่าตัด
          ระบบขับถ่ายปัสสาวะ และทางเดินอากาศหายใจ เพื่อยกระดับการดูแลผู้ป่วย ไม่ว่าจะเป็น EXALT(TM) Model D Single-Use Duodenoscope, LithoVue(TM)
          Digital Flexible Ureteroscope, SpyGlass(TM) DS Direct Visualization System และ SpyGlass(TM) Discover Digital Catheter
          ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับกล้องส่องตรวจหลอดลม EXALT Model B ได้ที่ www.bostonscientific.eu/EXALT-B
          กล้องส่องตรวจหลอดลม EXALT Model B ไม่มีวางจำหน่ายหรือใช้งานในสหรัฐ
          เกี่ยวกับ Boston Scientific
          Boston Scientific พลิกชีวิตด้วยโซลูชันการแพทย์อันล้ำสมัยที่ยกระดับสุขภาพผู้ป่วยทั่วโลก ในฐานะผู้นำด้านเทคโนโลยีการแพทย์ระดับโลกมาเป็นเวลา
          กว่า 40 ปี เรายกระดับวิทยาศาสตร์เพื่อเป็นประโยชน์ต่อชีวิต ด้วยการให้บริการโซลูชันศักยภาพสูงในหลากหลายสาขา เพื่อตอบรับกับความต้องการที่ยัง
          ไม่ได้รับการตอบสนองของผู้ป่วย พร้อมลดต้นทุนในการดูแลสุขภาพ ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.bostonscientific.com และติดตามเราได้ทาง Twitter และ
          Facebook
          ข้อความเตือนเกี่ยวกับข้อความคาดการณ์ล่วงหน้าข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้ประกอบด้วยข้อความคาดการณ์ล่วงหน้าตามคำจำกัดความใน Section 27A ของกฎหมาย
          หลักทรัพย์ปี 1933 และ Section 21E ของกฎหมายซื้อขายหลักทรัพย์ปี 1934 ข้อความคาดการณ์ล่วงหน้าอาจประกอบด้วยคำ เช่น "คาดคะเน" "คาดหวัง"
          "คาดการณ์" "เชื่อ" "วางแผน" "ประมาณ" "ตั้งใจ" และคำอื่น ๆ ที่มีความหมายคล้ายคลึงกัน ข้อความคาดการณ์ล่วงหน้าเหล่านี้มาจากความเชื่อ สมมุติฐาน
          และการคาดคะเนของเรา โดยประเมินจากข้อมูลที่เรามีอยู่ในเวลานั้น และไม่ได้เป็นหลักประกันเหตุการณ์หรือผลการดำเนินงานในอนาคต ข้อความคาดการณ์ล่วง
          หน้าที่ว่านี้อาจรวมถึง แต่ไม่จำกัดเพียง ข้อความเกี่ยวกับแผนธุรกิจ การทดลองทางการแพทย์ การเปิดตัวผลิตภัณฑ์ ผลการทำงานและผลกระทบจากตัว
          ผลิตภัณฑ์ หากสมมุติฐานของเราไม่ถูกต้อง หรือเกิดความเสี่ยงหรือความไม่แน่นอนบางประการ ผลการดำเนินงานจริงอาจแตกต่างไปอย่างมากจากความคาดหวังและ
          การคาดการณ์ที่ปรากฏอยู่ในข้อความคาดการณ์ล่วงหน้าของเรา ไม่ว่าจะโดยชัดแจ้งหรือโดยนัย ในบางกรณีนั้น ปัจจัยเหล่านี้ได้ส่งผลกระทบและอาจกระทบต่อ
          ความสามารถของเราในการดำเนินงานตามกลยุทธ์ธุรกิจในอนาคต (รวมถึงปัจจัยเสี่ยงอื่น ๆ) และอาจทำให้ผลการดำเนินงานจริงแตกต่างไปอย่างมากจากที่
          คาดการณ์ไว้ในข้อความที่ปรากฏบนข่าวประชาสัมพันธ์นี้ ด้วยเหตุนี้ ผู้อ่านไม่ควรพึ่งพาข้อความคาดการณ์ล่วงหน้าเหล่านี้มากเกินไป
  
          โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/329537/Boston_Scientific_Logo.jpg