หน้า : พิมพ์หน้านี้ - CoinsPaid ผู้ให้บริการโซลูชันชำระเงินคริปโต เปิดตัว IDO แล้ววันนี้

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ข่าวประชาสัมพันธ์ => ข้อความที่เริ่มโดย: vividqest ที่ 4 มิ.ย. 21, 10:50 น

CoinsPaid ผู้ให้บริการโซลูชันชำระเงินคริปโต เปิดตัว IDO แล้ววันนี้


กระทู้: CoinsPaid ผู้ให้บริการโซลูชันชำระเงินคริปโต เปิดตัว IDO แล้ววันนี้
เริ่มกระทู้โดย: vividqest ที่ 4 มิ.ย. 21, 10:50 น
          นับตั้งแต่ปี 2557 เป็นต้นมา CoinsPaid ได้ประสบความสำเร็จในการพัฒนาโซลูชันการชำระเงินคริปโตสำหรับภาคธุรกิจ B2B โดยผลิตภัณฑ์ที่หลากหลายของ CoinsPaid ในปัจจุบันประกอบด้วยระบบประมวลผลคริปโตด้วย CoinsPaid, OTC Desk, White Label, Plug&Pay, กระเป๋าเงิน B2B และ B2C และอีกอื่น ๆ อีกมากมาย ระบบนิเวศรองรับสกุลเงินคริปโตมากกว่า 30 สกุล และสกุลเงินเฟียตมากกว่า 20 สกุล โดยมีการอัปเดตรายการสกุลเงิน พร้อมจัดอันดับสกุลเงินที่ได้รับความนิยมสูงสุดทุกเดือน CoinsPaid รับรองความปลอดภัยของผลิตภัณฑ์ด้วยระบบกระเป๋าเงินร้อนและเย็น ในขณะที่ระบบนิเวศทั้งหมดได้รับการตรวจสอบโดย Kaspersky Lab
          ความสำเร็จของ CoinsPaid ในอุตสาหกรรมการชำระเงินเป็นผลมาจากเทคโนโลยีอันทันสมัยที่รวบรวมผลิตภัณฑ์ทั้งหมดไว้ในระบบนิเวศเดียว ทำให้บริษัทสามารถนำเสนอโซลูชันคริปโตที่ซับซ้อนให้กับลูกค้าและพันธมิตรด้วยอินเทอร์เฟซที่ใช้งานง่ายเพียงหนึ่งเดียว
          ในปี 2563 CoinsPaid ประสบกับความต้องการที่เพิ่มขึ้นและขยายกิจการได้ถึง 5 เท่าภายในหนึ่งปี ปัจจุบันบริษัทจัดการธุรกรรมถึง 5% ของธุรกรรมบิตคอยน์ทั้งหมดทั่วโลก
          ในวันนี้ CoinsPaid ยินดีที่จะได้ประกาศว่า บริษัทจะเปิดตัว IDO ของบริษัทในวันที่ 1 มิถุนายน 2564 โดยบริษัทจะเปิดตัวโทเค็น CPD DeFi ซึ่งจะทำงานภายในระบบนิเวศของบริษัท มอบทางเลือกของการพิสูจน์ธุรกรรมและรูปแบบ DeFi ที่หลากหลาย และทำหน้าที่เป็นช่องทางสำหรับการชำระเงิน
          รูปแบบโทเค็น DeFi ของ CoinsPaid เกิดจากการวิเคราะห์อย่างละเอียดล่วงหน้า และกลยุทธ์ที่แข็งแกร่งในการนำแนวทางปฏิบัติที่ดีที่สุดและปลอดภัยกว่ามาใช้ ทีมงานเชื่อมั่นในผลลัพธ์ทางเศรษฐกิจอันยิ่งใหญ่ที่ตลาด DeFi สามารถมอบให้กับสังคมได้ และมั่นใจว่าได้เปิดตัวในช่วงเวลาที่เหมาะสมแล้ว
          สามารถอ่านเอกสารและประกาศอย่างเป็นทางการได้ที่ CoinsPaid โปรดติดตามข่าวสารเกี่ยวกับโครงการได้ที่เพจ Medium ของบริษัท
          CoinsPaidแนะนำบริการและผลิตภัณฑ์ที่ช่วยให้ผู้คนและธุรกิจของพวกเขาตระหนักถึงศักยภาพของสกุลเงินดิจิทัล ระบบนิเวศของ CoinsPaid ช่วยให้ผู้ใช้ทำงานได้อย่างรวดเร็ว สร้างผลกำไร และมีประสิทธิภาพทั้งกับสกุลเงินของประเทศและสกุลเงินดิจิทัล
          โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/1509760/CoinsPaid_Logo.jpg