หน้า : พิมพ์หน้านี้ - เดอะบอดี้ ช็อป ประกาศตั้งเป้าเป็นแบรนด์วีแกน 100%

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ข่าวประชาสัมพันธ์ => ข้อความที่เริ่มโดย: vividqest ที่ 4 มิ.ย. 21, 11:17 น

เดอะบอดี้ ช็อป ประกาศตั้งเป้าเป็นแบรนด์วีแกน 100%


กระทู้: เดอะบอดี้ ช็อป ประกาศตั้งเป้าเป็นแบรนด์วีแกน 100%
เริ่มกระทู้โดย: vividqest ที่ 4 มิ.ย. 21, 11:17 น
เดอะบอดี้ ช็อป ประกาศตั้งเป้าเป็นแบรนด์วีแกน 100% ภายในปี 2566 พร้อมเปิดตัวโครงการรีฟิล

บริษัทความงามเพื่อสังคมที่ดีตั้งเป้าเป็นแบรนด์ผลิตภัณฑ์ด้านความงามระดับโลกแห่งแรกที่ได้รับการรับรองสูตรผลิตภัณฑ์จาก The Vegan Society ครบ 100 % ในอีก 2 ปีข้างหน้า

เดอะบอดี้ ช็อป (The Body Shop) ประกาศในวันนี้ว่า ภายในสิ้นปี 2566 ผลิตภัณฑ์ทั้งหมดของแบรนด์* จะได้รับการรับรองจาก The Vegan Society พร้อมเครื่องหมายรับรอง Vegan Trademark โดยเดอะบอดี้ ช็อป ยังเป็นบริษัทเครื่องสำอางแห่งแรกที่รณรงค์ต่อต้านการทดลองเครื่องสำอางในสัตว์เมื่อปี 2532 ด้วยความเชื่อพื้นฐานที่ว่า สัตว์ไม่ควรถูกทำร้ายจากการแสวงหาความงาม

The Vegan Society เป็นมาตรฐานทองคำระดับโลกสำหรับการรับรองผลิตภัณฑ์วีแกน และดำเนินแนวทางการรับรองที่ละเอียดถี่ถ้วนอย่างมาก ซึ่งตรวจสอบซัพพลายเออร์และผู้ผลิตวัตถุดิบทุกราย สำหรับเดอะบอดี้ ช็อป เรามีวัตถุดิบมากกว่า 3,700 รายการ ปัจจุบัน 60% ของผลิตภัณฑ์เดอะบอดี้ ช็อป นั้นเป็นวีแกน

เดอะบอดี้ ช็อป ยังประกาศแผนเปิดตัวบริการจุดรีฟิลภายในร้านค้า 500 แห่งทั่วโลกในปีนี้ และอีก 300 แห่งในปี 2565 นอกจากนี้ บริษัทจะขยายโครงการรีไซเคิลภายในร้านค้าอย่าง Return, Recycle and Repeat ให้ครอบคลุม 800 ร้าน ใน 14 ตลาดทั่วโลก ภายในสิ้นปี 2564

Lionel Thoreau ผู้อำนวยการแบรนด์ระดับโลกของเดอะบอดี้ ช็อป กล่าวว่า "การเป็นแบรนด์วีแกน 100% นั้นเป็นสิ่งที่เราต้องทำต่อไปอยู่แล้ว และความงามแบบวีแกนนี้เป็นก้าวถัดไปที่สำคัญในความพยายามด้านสิ่งแวดล้อมและความยั่งยืนของเรา และเมื่อรวมกับโครงการรีฟิลและรีไซเคิลระดับโลกภายในร้านของเราแล้ว เดอะบอดี้ ช็อป ก็จะกลายเป็นจุดหมายปลายทางสำหรับลูกค้าที่ให้ความสำคัญในเรื่องจริยธรรม"

Chantelle Adkins ผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนาธุรกิจของ The Vegan Society กล่าวว่า "ความมุ่งมั่นของเดอะบอดี้ ช็อป ในการได้รับการรับรองเครื่องหมาย 100% Vegan Trademark ครอบคลุมสูตรผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ แสดงให้เห็นถึงความมุ่งมั่นอย่างแรงกล้าที่จะส่งมอบผลิตภัณฑ์ที่มีประสิทธิภาพและรักษ์โลกที่ดีที่สุด"

คุณ Thoreau กล่าวเกี่ยวกับโครงการรีฟิลว่า "เราต้องการให้การรีฟิลกลายเป็นกระแสหลักและเข้าถึงทุกคนได้ง่าย นี่เป็นเพียงก้าวแรกในแผน 5 ปีของเราสำหรับการเปิดตัวสถานีรีฟิลทั่วโลก"

*ภายในเดือนธันวาคม 2566 เราตั้งเป้าที่จะทำให้สูตรผลิตภัณฑ์ทั้งหมดของเราได้รับการรับรองจาก The Vegan Society และมีความเป็นไปได้ว่าสูตรผลิตภัณฑ์เดิมที่ไม่ได้รับการรับรองจาก The Vegan Society จะยังคงวางขายอยู่ในตลาดในตอนนั้น เนื่องจากผลิตภัณฑ์เหล่านี้ได้วางขายไปแล้ว

The Body Shop International

The Vegan Society

รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/1523091/The_Body_Shop_refill_stations.jpg
รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/1523089/The_Body_Shop_Vegan_Society.jpg
รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/1523090/The_Body_Shop_refills.jpg