หน้า : พิมพ์หน้านี้ - Adyen ขยายบริการรับชำระเงินสู่สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ข่าวประชาสัมพันธ์ => ข้อความที่เริ่มโดย: prdelivery ที่ 4 มิ.ย. 21, 12:45 น

Adyen ขยายบริการรับชำระเงินสู่สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์


กระทู้: Adyen ขยายบริการรับชำระเงินสู่สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์
เริ่มกระทู้โดย: prdelivery ที่ 4 มิ.ย. 21, 12:45 น
- Adyen เปิดตัวบริการรับชำระเงินในสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ เพื่อช่วยให้ธุรกิจต่าง ๆ มีอัตราอนุมัติรายการสูงขึ้น ลูกค้ามีประสบการณ์ดีขึ้น และให้ค้าขายได้รวมกันในจุดเดียว เพื่อสนับสนุนเศรษฐกิจดิจิทัลที่กำลังเติบโตของภูมิภาค

- แพลตฟอร์มชั้นนำนี้ขับเคลื่อนแบรนด์ใหญ่อันดับต้น ๆ ของโลกมาแล้วมากมาย ทั้ง Microsoft, Facebook, L'Oreal, Spotify และ Uber พร้อมเติบโตในระดับภูมิภาคด้วยกลุ่มแบรนด์อันเป็นที่รู้จักอย่างดี ไม่ว่าจะเป็น Foodics, Faberge และ HMSHost International

ADYEN (AMS:ADYEN) แพลตฟอร์มการชำระเงินที่บริษัทชั้นนำหลายแห่งทั่วโลกเลือกใช้ ประกาศขยายบริการรับชำระเงิน (acquiring) ให้ครอบคลุมสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ (ยูเออี) แสดงให้เห็นความมุ่งมั่นในภูมิภาคตะวันออกกลาง ด้วยขีดความสามารถในการให้บริการรับชำระเงินในยูเออี Adyen ขอให้บริการโซลูชันการชำระเงินที่เหนือชั้นกว่าแก่ธุรกิจทั้งในและต่างประเทศ เพื่อให้มีอัตราอนุมัติรายการสูงขึ้นขณะที่ผู้ซื้อไหลเวียนได้ราบรื่นยิ่งขึ้น โดยผู้ค้ารายแรก ๆ ที่ได้รับประโยชน์จากบริการรับชำระเงินของ Adyen นั้นมีทั้ง Foodics, Faberge และ HMSHost International

ในยูเออี Adyen ให้บริการธุรกิจองค์กรต่าง ๆ ด้วยผลิตภัณฑ์และคุณสมบัติเดียวกันกับที่ให้บริการในภูมิภาคอื่น ๆ ไม่ว่าจะเป็นโซลูชันป้องกันการฉ้อโกงครบวงจร และชุดเครื่องมือยกระดับรายได้ บริการรับชำระเงินของ Adyen ครอบคลุมกระบวนการชำระเงินทั้งหมดในแพลตฟอร์มเดียว ทั้งธุรกรรมออนไลน์ ในร้าน และในแอป เพื่อช่วยให้ผู้ค้าสร้างประสบการณ์การชำระเงินที่ราบรื่นไร้รอยต่อแก่ผู้ซื้อ

"การเปิดตัวบริการรับชำระเงินของเราในยูเออี เปิดโอกาสให้เรานำเสนอโซลูชันในท้องถิ่นที่ผู้ค้ากำลังมองหาอยู่ได้ เราพร้อมลดอุปสรรคต่าง ๆ ที่บรรดาผู้ค้ากำลังเผชิญอยู่ในตลาดยูเออี" Sander Maertens หัวหน้าประจำภูมิภาคตะวันออกกลางของ Adyen กล่าว "เราหวังที่จะเปิดโอกาสให้ผู้ค้าได้สัมผัสกับโซลูชันรับชำระเงินอันเหนือชั้น ที่จะทำให้ระบบการชำระเงินของพวกเขารองรับกับอนาคตมากขึ้น และขับเคลื่อนให้เกิดผลลัพธ์มากกว่าเดิม ในขณะที่เราเปิดโอกาสให้เข้าถึงขีดความสามารถของแพลตฟอร์ม Adyen ได้อย่างเต็มที่"

"เรามีความปรารถนาเพื่อสร้างประสบการณ์ดี ๆ ไม่ว่าแขกของเราจะอยู่ ณ จุดใดก็ตาม" Dennis Hoogreef รองประธานฝ่าย IT และ Facilities ของ HMSHost International กล่าว "Adyen มีขีดความสามารถในการคิดค้นนวัตกรรมอย่างรวดเร็วจากแง่มุมทางเทคโนโลยี เปิดโอกาสให้เราได้นำเสนอประสบการณ์อันราบรื่นแก่ลูกค้าในตลาดที่เราดำเนินงาน สิ่งนี้เป็นกุญแจสำคัญสำหรับบริษัทอย่างเราที่มีการดำเนินงานทั่วโลกทั้งตลาดในและต่างประเทศ เรารู้สึกตื่นเต้นในการเป็นบริษัทรายแรก ๆ ที่จะได้ใช้บริการของ Adyen ในยูเออี"

ในยูเออี Adyen เป็นผู้ให้บริการชำระเงินรายแรกและรายเดียวที่นำเสนอโซลูชันการค้าครบในแพลตฟอร์มเดียว เชื่อมต่อการชำระเงินโดยตรงกับบัตร Visa และ Mastercard เพื่อประมวลผลธุรกรรมในยูเออีบนแพลตฟอร์มของ Adyen นอกจากนี้ แพลตฟอร์มดังกล่าวยังรองรับช่องทางชำระเงินอื่น ๆ ด้วย ไม่ว่าจะเป็น American Express, UnionPay International, Diners, Discover, JCB, WeChat และ AliPay

การบุกตลาดยูเออีของ Adyen ได้รับการสนับสนุนจากความร่วมมือกับ Network International ผู้ให้บริการการค้าดิจิทัลชั้นนำในภูมิภาคตะวันออกกลางและแอฟริกา (MEA) โดย Network International จะสนับสนุน Adyen ด้วยบริการสนับสนุนสำหรับการรับชำระเงินด้วยบัตร Visa และ Mastercard

เกี่ยวกับ Adyen
Adyen (AMS: ADYEN) คือแพลตฟอร์มชำระเงินที่บริษัทชั้นนำทั่วโลกเลือกใช้ โดยมีโครงสร้างพื้นฐานครบวงจรที่ทันสมัยซึ่งเชื่อมโดยตรงกับบัตร Visa, MasterCard และรูปแบบการชำระเงินที่ลูกค้าทั่วโลกพึงพอใจ นอกจากนี้ แพลตฟอร์มของ Adyen ยังสามารถรองรับการชำระเงินผ่านทุกช่องทาง ทั้งทางออนไลน์ โทรศัพท์มือถือ และ ณ จุดขาย ทั้งนี้ Adyen มีสำนักงานกระจายอยู่ทั่วโลก และให้บริการลูกค้ารายใหญ่อย่าง Facebook, Uber, Spotify, Casper, Bonobos และ L'Oreal โดยการเปิดตัวบริการรับชำระเงินของ Adyen ในสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ และความร่วมมือกับ Foodics, Faberge และ HMSHost International ดังที่ปรากฏในข่าวอัปเดตนี้ สะท้อนให้เห็นการขยายธุรกิจและการเติบโตอย่างต่อเนื่องของ Adyen กับกลุ่มผู้ค้าทั้งรายเดิมและรายใหม่ ๆ ตามลักษณะการประกอบธุรกิจตามปกติของกิจการ สำนักงานใหญ่ประจำภูมิภาคตะวันออกกลางของ Adyen ตั้งอยู่ที่ Dubai International Financial Centre (DIFC)

โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/1490851/Logo__Adyen_green_RGB_Logo.jpg